Hủy gói DT30 VinaPhone khi nhu cầu sử dụng data 3G/4G đã thay đổi là điều cần thiết. Tuy nhiên hiện nay nhiều khách hàng vẫn chưa biết cách hủy gói DT30 cụ thể. Bởi để hủy gói cước DT30 thành công thì yêu cầu bạn phải soạn tin nhắn theo đúng với cú pháp quy định của VinaPhone. Hãy cùng theo dõi bài viết hướng dẫn chi tiết dưới đây nhé!

Cách hủy gói DT30 VinaPhone

Hướng dẫn hủy gói DT30 VinaPhone qua tin nhắn

Gói cước DT30 VinaPhone là gói cước data 3G/4G ưu đãi dung lượng theo tuần. Sau 7 ngày sử dụng, nếu không hủy gói thì hệ thống sẽ tự động gia hạn và trừ cước 30.000đ/7 ngày cho thuê bao.

Cách hủy gói DT30 rất đơn giản, các bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

Tên gói cướcDT30 VinaPhone
Cú pháp huỷHUY DT30 gửi 888
Cước phí huỷMiễn phí

Lưu ý: Trước khi thực hiện hủy gói DT30 Vina, bạn nên tắt chế độ kết nối mạng 3G/4G trên điện thoại. Vì như vậy mới đảm bảo sau này thuê bao không bị trừ cước phát sinh data ngoài ý muốn.

»Xem ngay: Cách kiểm tra các dịch vụ trừ tiền VinaPhone vô lý để kịp thời hủy ngay.

Quy định cần nắm khi hủy gói cước DT30 VinaPhone

  • Tại thời điểm nhận được thông báo hủy thành công, mọi ưu đãi dung lượng còn lại của gói DT30 cũng sẽ bị hủy theo.
  • Vì vậy thuê bao nên kiểm tra dung lượng gói DT30 VinaPhone còn lại trước khi huỷ để tránh lãng phí, soạn DATA gửi 888 (Miễn phí).
  • Thuê bao đã hủy gói DT30 Vina thành công được phép đăng ký lại gói DT30 hoặc các gói cước 3G VinaPhone, gói 4G VinaPhone khác có chu kỳ theo ngày, tháng, năm,..

Tùy vào nhu cầu truy cập mạng 3G/4G nhiều hay ít mà khách hàng hãy lựa chọn đồng hành cùng gói cước data phù hợp. Chỉ cần chọn được 1 gói cước data có dung lượng và thời hạn sử dụng đáp ứng với nhu cầu của cá nhân là có thể giúp thuê bao di động tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

»Tham khảo thêm: Các gói cước 4G VinaPhone 1 ngày giá rẻ được khách hàng yêu thích nhất.

Trong quá trình hủy DT30 VinaPhone nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì liên hệ ngay đến tổng đài VinaPhone để được hỗ trợ nhé!