Gói DT30 là gói cước ưu đãi data theo tuần của VinaPhone có cước phí đăng ký là 30.000đ. Gói DT30 sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ gói nên nếu quý khách không muốn tiếp tục đồng hành cùng gói DT30 thì cần phải thực hiện thao tác huỷ gói DT30 của VinaPhone để tránh trường hợp gói cược bị gia hạn ngoài ý muốn. Nếu quý khách chưa nắm được cách huỷ gói DT30 như thế nào thì hãy xem hướng dẫn dưới đây của 3gvinaphone.com.vn nhé!

Cách hủy gói DT30 VinaPhone

Cách hủy gói DT30 VinaPhone bằng tin nhắn

Cách huỷ gói cước DT30 của VinaPhone 

Gói cước DT30 VinaPhonegói cước data 4G Vina ưu đãi dung lượng theo tuần. Sau 7 ngày sử dụng, nếu không hủy gói thì hệ thống sẽ tự động gia hạn và trừ cước 30.000đ/7 ngày cho thuê bao.

Cách hủy gói DT30 rất đơn giản, các bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

Tên gói cướcDT30 VinaPhone
Cú pháp huỷHUY DT30 gửi 888
Cước phí huỷMiễn phí

Lưu ý: Trước khi thực hiện hủy gói DT30 Vina, bạn nên tắt chế độ kết nối mạng 3G/4G trên điện thoại. Vì như vậy mới đảm bảo sau này thuê bao không bị trừ cước phát sinh data ngoài ý muốn.

» Xem ngay: Cách huỷ các dịch vụ trừ tiền của VinaPhone tránh tài khoản bị trừ tiền vô lý

Quy định cần nắm khi hủy gói cước DT30 VinaPhone

  • Tại thời điểm nhận được thông báo hủy thành công, mọi ưu đãi dung lượng còn lại của gói DT30 cũng sẽ bị hủy theo.
  • Thuê bao nên kiểm tra dung lượng gói DT30 VinaPhone còn lại trước khi huỷ để tránh lãng phí data khi chưa sử dụng hết bằng cách soạn DATA gửi 888 (Miễn phí).
  • Thuê bao đã hủy gói DT30 Vina thành công được phép đăng ký lại gói DT30 hoặc các gói cước 3G VinaPhone, gói 4G khác có chu kỳ theo ngày, tháng, năm,…

» Hướng dẫn: Đăng ký gói 4G VinaPhone theo tháng giúp tiết kiệm cước truy cập tối đa

Tùy vào nhu cầu truy cập mạng 3G/4G nhiều hay ít mà khách hàng hãy lựa chọn đồng hành cùng gói cước data phù hợp. Chỉ cần chọn được 1 gói cước data có dung lượng và thời hạn sử dụng đáp ứng với nhu cầu của cá nhân là có thể giúp thuê bao di động tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

» Gợi ý: Các gói cước 4G VinaPhone 1 ngày giá rẻ được khách hàng yêu thích nhất.

Hy vọng với hướng dẫn trên sẽ giúp quý khách dễ dàng huỷ gói cước DT30 VinaPhone và có thể lựa chọn cho mình gói cước mới phù hợp hơn để đồng hành nhé!