Nhiều người dùng muốn đặt biệt danh cho người khác trên Instagram để dễ dàng phân biệt các tài khoản với nhau vì có nhiều tài khoản đặt tên gần giống nhau, khó nhớ,… Vậy cách đặt biệt dành cho bạn bè trên Instagram như thế nào? Hãy cùng 3gvinaphone.com.vn tìm hiểu chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây nhé!

cach dat biet danh cho nguoi khac tren instagram

Cách đặt biệt danh cho người khác trên Instagram

Cách đặt biệt danh cho người khác trên Instagram

Trên Messenger, Zalo và một số trang mạng xã hội khác đều có tính năng đặt biệt danh. Người dùng được phép thay đổi tên nick của mình và bạn bè bằng những biệt hiệu độc đáo và thú vị. Đây cũng là cách giúp người dùng dễ dàng phân biệt nhiều tài khoản bị trùng tên.

Tuy nhiên, trên Instagram vẫn chưa triển khai tính năng đặt biệt hiệu cho bạn bè, Instagram chỉ có phép đặt tên người dùng cho tài khoản của chính mình. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng này để thay đổi tên mà mình đã từng đặt trước đó.

Cách đặt tên người dùng trên Instagram

Cách đổi tên Instagram khá đơn giản và chỉ với vài thao tác thực hiện, nếu chưa nắm rõ cách đổi tên thì bạn có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 4G VinaPhone, bạn truy cập vào ứng dụng Instagram, sau đó nhấn vào mục Tôi ở góc phải cuối giao diện. Giao diện trang cá nhân xuất hiện, bạn nhấn vào mục Chỉnh sửa trang cá nhân.

 dat biet danh cho nguoi khac tren instagram sieu nhanh

Bước 2: Giao diện chỉnh sửa hiển thị, bạn nhấn tiếp vào mục Tên người dùng. Sau đó, bạn nhập tên mà bạn muốn đặt và nhấn xong để hoàn tất quá trình đặt tên.

 dat biet danh cho nguoi khac tren instagram don gian

Bước 3: Nếu hệ thống hiên thị tên người dùng không khả dụng trên Instagram là tên của bạn đã đặt trùng tên một người đã đặt trước đó. Bạn cần thực hiện đặt lại tên khác.

 dat biet danh cho nguoi khac tren instagram sieu de

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp thắc mắc cách đặt tên Instagram cho người khác như thế nào? và có những trải nghiệm thù vị cùng với ứng dụng.

»Tin tức liên quan: