Các thuê bao di động của mạng Vinaphone ngày nay thường xuyên đăng ký 3G Vinaphone để truy cập vào các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo,… lợi dụng trào lưu này, đã có không ít những kẻ xấu đã “đặt bẫy” người dùng bằng những đường link, ứng dụng ảo rồi âm thầm trừ tiền trong tài khoản điện thoại lúc nào mà cả bạn cũng không hề hay biết.

1.Các bạn hãy cẩn thận với Webstie, ứng dụng lừa đảo trên Facebook

Hầu hết người dùng điện thoại di động hiện nay đều sử dụng mạng xã hội Facebook như một trào lưu và cũng như là một thói quen hằng ngày không thể bỏ qua. Chính vì nắm bắt được nhu cầu và tâm lý người dùng thời gian gần đây đã có rất nhiều tin nhắn lạ thông báo trúng thưởng xe máy, thẻ sử dụng xăng miễn phí, phiếu quà tặng,…trên facebook với  hình thức dụ dỗ bạn nhắn tin theo cú pháp XXX gửi đến số YYY nào đó, những tin nhắn mang tính chất được nhận nhiều quà tặng mà không tốn phí như vậy thực chất là lừa đảo đấy nhé thay vì nhận được những phần thưởng hấp dẫn trên thì tài khoản của bạn sẽ bị mất sạch tiền.

Biện pháp sử dụng 3G Vinaphone để tránh bị mất tiền oan

Người dùng rất dễ dàng bị “dính bẫy” nếu như suy nghĩ không tháo đáo, đặc biệt ngoài những tin nhắn lạ trên facebook thì còn xuất hiện một hình thức “móc tiền” trong tài khoản của bạn bằng cách dẫn dắt người dùng truy cập các website để nạp thẻ điện thoại để được “nhận khuyến mãi 100%” nhân dịp “kỷ niệm 19 năm thành lập VinaPhone áp dụng cho thẻ cào mệnh giá từ 50.000 – 500.000 đồng thì bạn cần phải cẩn trọng nhé! Theo quy định hiện hành của nhà nước thì các nhà mạng chỉ được áp dụng chương trình khuyến mãi 50% nên khuyến mãi 100% là hoàn toàn không có thật.

Sử dụng 3G để truy cập Internet là nhu cầu thiết yếu cho cuộc sống ngày nay của mỗi người nhưng đừng vì những lợi ích bạn đọc được trên mạng khi chưa kịp kiểm chứng mà để rơi vào bẫy mất tiền oan của những đối tượng xấu chuyên gia sử dụng mạng 3G để đanh lừa người dùng.

2. Biện pháp dùng 3G Vinaphone để không bị lừa

– Hạn chế tải các phần mềm từ các website không tin cậy, khó hiểu, và chỉ vào các phần mềm ứng dụng trên các store có uy tín như Google Play, App Store…

– Sử dụng dịch vụ VinaGuard do nhà mạng Vinaphone này cung cấp bởi nó có giải pháp bảo mật VinaGuard BitDefender sẽ tự động kiểm tra tất cả các ứng dụng được cài đặt trên Android.

– Sử dụng đúng ứng dụng của nhà mạng chắc chắn bạn sẽ không bị mất tiền oan khi dùng 3G hay Wifi để lướt Facebook hay truy cập Internet.

Một số gói cước 3G Vinaphone đáng tin cậy giúp người dùng truy cập Internet với tốc độ cao:

TÊN GÓI CƯỚCCÚ PHÁP ĐĂNG KÝDATA MIỄN PHÍTÊN GÓI CƯỚCCÚ PHÁP ĐĂNG KÝDATA MIỄN PHÍ
M10MO M10 gửi 154350 MBMAXS (dành cho HS-SV)MO MAXS gửi 15432GB
M25MO M25 gửi 1543150 MBMAXMO MAX gửi 1543600MB
M50MO M50 gửi 1543500 MBMAX100MO MAX100 gửi 15431,2GB
M120MO M120 gửi 15431,5 GBMAX200MO MAX200 gửi 15433GB

Sử dụng 3g Vinaphone bạn phải thật sáng suốt để không bị mất tiền oan nhé!

Tin đang đọc: Biện pháp sử dụng 3G Vinaphone để tránh bị mất tiền oan