Post by: at

Cách để bảo lưu dung lượng 4G VinaPhone? Đây là thắc mắc mà rất nhiều người sử dụng mạng 4G hiện nay đang quan tâm. Để tránh việc lãng phí data khi không sử dụng hết trong ngày hoặc trong tháng. Khách hàng thường tìm cách để bảo lưu – cộng dồn số dung lượng còn lại sang chu kỳ tiếp theo? Vậy cách thức thực hiện như thế nào?

Hiện nay, nhiều gói cước đều quy định thời gian sử dụng. Nếu muốn gia hạn hay bảo lưu lượng là điều rất khó. Theo dõi bài viết để nắm rõ chi tiết cách thực hiện.

bao luu dung luong 4g vinaphone

Cách bảo lưu dung lượng 4G VinaPhone như thế nào?

Có thể bảo lưu data 4G VinaPhone hay không?

Hiện nay, nhà mạng quy định tất cả các dung lượng data cộng theo ngày, tháng nếu không sử dụng hết đều sẽ bị xóa. Không cộng dồn sang chu kỳ cộng tiếp theo. Chính vì vậy sẽ không có cách nào để bảo lưu dung lượng 4G VinaPhone trên thuê bao của bạn. Chính sách này áp dụng cho tất cả các gói cước 4G Vina với cả thuê bao trả trước và trả sau.

» Xem thêm: Cách đăng ký gói 4G VinaPhone tặng data khủng đến 4GB/ngày.

Hướng dẫn bảo lưu dung lượng VinaPhone khi đăng ký mới

Khi thuê bao muốn đăng ký gói 4G VinaPhone mới nhưng vẫn muốn bảo lưu dung lượng gói hiện tại. Trong trường hợp này, quý khách chỉ có thể lựa chọn một gói cước khác để dùng song song với gói cước hiện tại. Hiện nay, nhà mạng VinaPhone quy định hình thức dùng song song gói cước là:

  • Đăng ký 1  gói cước 3G/4G VinaPhone dùng chung với 1 trong 2 gói D3, DT30.
  • Đăng ký mua thêm dung lượng 4G VinaPhone.

Quy đinh trừ data: Hệ thống sẽ trừ các gói mua thêm, D3, DT30 trước sau đó mới trừ ưu đãi data gói chính. Tuy nhiên với cách này chỉ kéo dài thời gian sử dụng data tạm thời chứ không phải vĩnh viễn.

» Gợi ý: Có thể đăng ký 2 gói 4G VinaPhone cùng lúc được không?

Lưu ý để tránh lãng phí data khi sử dụng 4G Vina

  • Vì nhà mạng không áp dụng chính sách cộng dồn data vậy nên trong quá trình sử dụng và đăng ký khách hàng nên thường xuyên kiểm tra dung lượng gói 4G Vina còn lại.
  • Trong trường hợp thuê bao thường xuyên sử dụng không hết ưu đãi của gói trong nhiều chu kỳ thì có nghĩa là nhu cầu của bạn ít hơn với với mức data của gói hiện hành. Bạn nên hủy gói và chọn đăng ký lại gói 4G hoặc gói 3G VinaPhone mới phù hợp hơn. Việc chọn gói phù hợp vừa đảm bảo truy cập vừa tiết kiệm chi phí.

» Xem thêm: Các gói cước 4G VinaPhone 1 ngày giá rẻ đăng ký dùng 1 ngày chỉ 1.5000đ

Trên đây là những quy định về cách bảo lưu dung lượng 4G VinaPhone. Hy vọng thông tin từ bài viết sẽ hữu ích đối với bạn trong suốt quá trình sử dụng và trải nghiệm dịch vụ mạng!