Làm sao để bảo lưu dung lượng 4G VinaPhone? Đây là thắc mắc mà rất nhiều người sử dụng mạng 4G hiện nay đang quan tâm. Để tránh việc lãng phí data khi không sử dụng hết trong ngày hoặc trong tháng khách hàng thường tìm cách để bảo lưu – cộng dồn số dung lượng còn lại sang chu kỳ tiếp theo? Vậy cách thức thực hiện như thế nào!

Cách bảo lưu data 4G VinaPhone

Cách bảo lưu data 4G VinaPhone

Cách bảo lưu data 4G VinaPhone

Bảo lưu dung lượng 4G VinaPhone được không? Cách bảo lưu như thế nào? Nhà mạng tự cộng dồn hay thuê bao phải nhắn tin?…Nếu bạn quan tâm đến vấn đề này và muốn tìm cách thực hiện thì thông tin ngay dưới đây là vô cùng hữu ích dành cho bạn.

Hiện nay, nhà mạng quy định tất cả các dung lượng data cộng theo ngày, tháng nếu không sử dụng hết đều sẽ bị xóa không cộng dồn sang chu kỳ cộng tiếp theo. Chính vì vậy sẽ không có cách nào để bảo lưu dung lượng 4G VinaPhone trên thuê bao của bạn. Chính sách này áp dụng cho tất cả các gói cước 4G Vina với cả thuê bao trả trước và trả sau.

» Xem thêm: Cách đăng ký gói 4G VinaPhone tặng data khủng đến 4GB/ngày.

Lưu ý để tránh lãng phí data khi sử dụng 4G Vina

  • Vì nhà mạng không áp dụng chính sách cộng dồn data vậy nên trong quá trình sử dụng và đăng ký khách hàng nên thường xuyên kiểm tra dung lượng còn lại của gói 4G.
  • Trong trường hợp thuê bao thường xuyên sử dụng không hết ưu đãi của gói trong nhiều chu kỳ thì có nghĩa là nhu cầu của bạn ít hơn với với mức data của gói hiện hành. Bạn nên hủy gói và chọn đăng ký lại gói 4G hoặc gói 3G VinaPhone mới phù hợp hơn. Việc chọn gói phù hợp vừa đảm bảo truy cập vừa tiết kiệm chi phí.

» Xem thêm: Các gói cước 4G VinaPhone 1 ngày giá rẻ đăng ký dùng 1 ngày chỉ 1.5000đ

Trên đây là những quy định về cách bảo lưu dung lượng 4G VinaPhone. Hy vọng thông tin từ bài viết sẽ hữu ích đối với bạn trong suốt quá trình sử dụng và trải nghiệm dịch vụ mạng!