Đăng ký 2 gói 4G VinaPhone cùng lúc được không – chắc hẳn rất nhiều người dùng hiện nay đang quan tâm về vấn đề này. Để có thật nhiều data truy cập mạng khách hàng đã thực hiện đăng ký cùng lúc 2 hoặc nhiều gói data? Vậy tại sao có thuê bao đăng ký thành công nhưng lại có thuê bao không thể đăng ký được? Hãy cùng 3GVinaPhone.com.vn tìm hiểu về thông tin này nhé!

Đăng ký 2 gói 4G VinaPhone

Đăng ký 2 gói 4G VinaPhone cùng lúc có được không

Đăng ký 2 gói 4G VinaPhone cùng lúc được không

Theo quy định sử dụng của dịch vụ 4G VinaPhone thì vào 1 thời điểm bạn có thể đăng ký 1 hoặc 2 gói cước. Tuy nhiên, quy định đăng ký 2 gói 4G cùng lúc chỉ áp dụng cho 1 số gói cước theo chính sách của nhà mạng.

Lưu ý: Các gói 3G của VinaPhone cũng có quy định đăng ký tương tự.

1/ Khi nào được đăng ký 2 gói cước 4G VinaPhone cùng lúc 

Bạn chỉ có thể đăng ký 4G Vina cùng lúc 2 gói khi bạn đang sử dụng gói 4G chính có chu kỳ tháng hoặc chu kỳ dài và chọn đăng ký thêm gói mua thêm dung lượng. Ngoài ra, còn có các gói tiện ích có hỗ trợ đăng ký chung với các gói 4G của VinaPhone hiện hành.

Như vậy các gói cước được đăng ký chung với nhau đó là:

  • Gói cước 4G VinaPhone hiện hành với các chu kỳ từ 1 tháng trở lên và các gói cước mua thêm dung lượng.
  • Gói cước 4G VinaPhone hiện hành với các chu kỳ từ 1 tháng trở lên và các gói cước tiện ích được nhà mạng cho phép đăng ký.

» Xem chi tiết: Các gói cước mua thêm dung lượng 4G VinaPhone.

2/ Khi nào không được đăng ký 2 gói 4G Vina cùng lúc

Bạn không thể thực hiện đăng ký 2 gói 4G cùng lúc nếu chọn:

  • Đăng ký các gói có chung chu kỳ: Ví dụ: Đang sử dụng gói ngày D2 đăng ký thêm gói D10.
  • Đăng ký lại chính gói đang sử dụng: Ví dụ: Bạn đang sử dụng gói MAX100 VinaPhone chưa hủy gói nhưng lại thực hiện đăng ký lại gói MAX100.
  • Đăng ký cùng lúc 2 gói 4G VinaPhone chính: Ví dụ đăng ký gói MAX100 và gói BIG200

Như vậy bạn có thể đăng ký cùng lúc 2 gói 4G tuy nhiên chỉ áp dụng đăng ký với các gói có thể sử dụng data song song theo quy định hiện hành của nhà mạng.

» Tham khảo: Các gói cước 4G 1 ngày của VinaPhone giá cực rẻ dùng mạng tiết kiệm 24h

3GVinaPhone.com.vn vừa trả lời thắc mắc có thể đăng ký cùng lúc 2 gói 4G VinaPhone được không. Hy vọng bạn sẽ chọn được cho mình đúng gói cước đăng ký để luôn đảm bảo nhu cầu truy cập mạng mỗi ngày!