Nhiều khách hàng dùng sim di động hiện nay đang băn khoăn không biết rõ cú pháp USSD *098# VinaPhone là gì? Hỗ trợ chức năng gì trong quá trình dùng sim? Có tốn chi phí khi soạn cú pháp hay không? Bài viết dưới đây của 3gvinaphone.com.vn sẽ giải đáp các thắc mắc trên cho bạn nên hãy theo dõi nhé!

Ngoài thao tác nhắn tin, gọi điện tổng đài, nhà mạng Vina còn hỗ trợ người dùng tra cứu nhiều tính năng thông qua cú pháp USSD trực tiếp trên bàn phím. Có khá nhiều cú pháp và mỗi cú pháp sẽ có chức năng riêng nên bạn cần nắm rõ để thực hiện khi có nhu cầu.

Các cú pháp USSD của VinaPhone

Cách bắn data VinaPhone cho thuê bao khác

VinaPhone khuyến mãi nạp thẻ mới nhất

*098# vinaphone

Thông tin chi tiết về cú pháp *098# Vina

*098# VinaPhone là gì?

Có không ít chủ thuê bao cho rằng cú pháp *098# là của nhà mạng VinaPhone. Tuy nhiên khi thực hiện lại nhận được thông báo sự cố kết nối hoặc mã MMI không hợp lệ. Vậy thực hư về cú pháp này như thế nào?

Thông tin đến bạn *098# thực tế không phải của VinaPhone mà đây là cú pháp do nhà mạng Viettel triển khai dùng để tra cứu khuyến mãi, gói cước ưu đãi. Hiện cú pháp *098# được Viettel quảng cáo nhiều trên các trang web nên nhiều thuê bao VinaPhone nhầm tưởng nó cũng dành cho mạng Vina.

» Cập nhật: Các mã MMI của VinaPhone hỗ trợ nhiều tiện ích

Cú pháp của VinaPhone tương tự với *098# 

Nếu bạn có nhu cầu kiểm tra gói cước, chương trình khuyến mãi dành riêng cho sim VinaPhone của mình thì hãy thực hiện cú pháp tương tự *098# là cú pháp *091#. Theo đó bạn chỉ cần bấm trực tiếp trên bàn phím điện thoại *091#Gọi ⇒ Sau đó hệ thống sẽ hiển thị các phím kiểm tra tương ứng cho bạn lựa chọn:

  • Chọn phím 1: Gói cước của bạn.
  • Chọn phím 2: Chương trình khuyến mãi của bạn.
  • Chọn phím 3: Tra cứu cước.
  • Chọn phím 4: Dịch vụ GTGT bạn quan tâm.

» Xem ngay: Tại sao bị lỗi mã MMI không hợp lệ VinaPhone?

Lưu ý cần nắm khi thực hiện *091# Vina

 • Tùy vào nhu cầu tra cứu bạn lựa chọn phím tương ứng thích hợp.
 • Cần soạn đúng *091# nếu sai bất kỳ 1 ký tự nào hệ thống cũng sẽ thông báo không hợp lệ.
 • Thao tác cú pháp USSD hoàn toàn miễn phí nên bạn an tâm thực hiện. Hệ thống chỉ trừ phí khi người dùng nhấn đồng ý đăng ký gói cước, dịch vụ mà thôi.

» Tham khảo: Các gói cước 4G mạng VinaPhone đang được ưa chuộng

Trên đây là thông tin chi tiết về cú pháp *098# của VinaPhone. Hãy thực hiện thao tác kiểm tra khuyến mãi trên sim Vina khi có nhu cầu để không bỏ lỡ ưu đãi nhà mạng dành riêng cho bạn nhé!