Bắn data VinaPhone hay còn gọi là chia sẻ dung lượng 3G/4G của VinaPhone. Chỉ cần thuê bao nhận được data từ thuê bao khác thì sẽ không cần phải đăng ký dịch vụ 3G/4G mà vẫn có thể truy cập mạng tốc độ cao. Ngay bây giờ, để biết cách thực hiện hãy cùng 3gvinaphone.com.vn xem ngay hướng dẫn chuyển data từ sim này sang sim khác dưới đây!

Làm sao để bắn data VinaPhone từ sim này sang sim khác?

Làm sao để bắn data VinaPhone từ sim này sang sim khác?

  • Hiện VinaPhone vẫn chưa hỗ trợ dịch vụ bắn data từ sim này sang sim khác.
  • Khách hàng có nhu cầu chia sẻ số dung lượng 3G/4G ưu đãi mà thuê bao đang sở hữu thì có thể chia sẻ bằng cách phát wifi (Sử dụng dung lượng 3G/4G của thuê bao để phát wifi cho thuê bao khác sử dụng). Hoặc 1 cách đơn giản khác là thực hiện tặng gói cước 3G/4G.

»Xem ngay: Cách tặng gói cước 3G/4G VinaPhone cho thuê bao khác.

Cách chia sẻ wifi trên điện thoại Android và IOS

Thiết bịCác bước thực hiện
iPhone (IOS)Bước 1: Bạn vào Cài đặt của điện thoại » Chọn Điểm truy cập cá nhân » Bật điểm truy cập cá nhân.

Bước 2: Đổi mật khẩu iPhone trong phần Mật khẩu Wi-fi (nếu muốn). Hoặc sử dụng mật khẩu có sẵn.

Bước 3: Trên thiết bị điện thoại cần kết nối, bạn sẽ thấy sóng wifi có tên là iPhone. Hãy nhấp vào và tiến hành kết nối mạng

AndroidBước 1: Vào Cài đặt của điện thoại » Chọn Kết nối.

Bước 2:  Chọn tiếp vào Chia sẻ kết nối Interrnet » Chọn Điểm truy cập di động » Bật Chọn Điểm truy cập di động để phát wifi.

Bước 3: Thiết bị di động cần kết nối chỉ cần chọn vào tên mạng Android và tiến hành kết nối là hoàn thành.

Lưu ý:

  • Để phát wifi 3G/4G cho thiết bị di động khác thì sim của bạn cần đăng ký 4G VinaPhone hoặc đang có sẵn ưu đãi data tốc độ cao.
  • Có thể phát wifi cho nhiều thiết bị di động cùng 1 lúc. Tuy nhiên để kết nối được thì thiết bị phát và thiết bị kết nối phải ở trong phạm vi gần.

»Chủ động: Kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone còn lại của gói trước và sau khi phát wifi nhé!

Hi vọng qua bài viết ở trên các bạn đã biết cách bắn 3G/4G VinaPhone cho những người xung quanh rồi nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công.