Bạn đã biết cách cài nhạc chờ Ringtunes Vinaphone chưa?

Cách cài nhạc chờ Ringtunes Vinaphone hiện nay khá đơn giản vì thế bạn đừng ngần ngại làm mới cuộc sống bằng cách tham gia đăng ký ngay dịch vụ Ringtunes. Những giai điệu âm nhạc đến từ các bài hát nhạc chờ giống như món quà tinh thần đầy ý nghĩa mà bạn muốn gửi tặng đến người thân, bạn bè mỗi khi gọi đến số thuê bao di động của mình. Hãy tự tạo phong cách và cá tính riêng và thể hiện cảm xúc của cá nhân mọi lúc mọi nơi bằng âm nhạc của Ringtunes Vinaphone bạn nhé!

Đăng ký dịch vụ nhạc chờ Vinaphone bạn sẽ có 30 ngày sử dụng với mỗi tháng chỉ mất 9.000đ trừ vào tài khoản chính. Đồng hành cùng Ringtunes bạn sẽ tha hồ được lựa chọn và thực hiện thay đổi các bài hát nhạc chờ cho “dế yêu” của mình bằng những ca khúc đang hot theo xu hướng âm nhạc mới. Để giúp các bạn trẻ dễ dàng cài đặt nhạc chờ, 3G Vinaphone xin bài viết hướng dẫn các bạn cách cài đặt nhạc chờ Ringtunes của Vinaphone theo các bước cụ thể sau.

cai-dat-ringtunes-vinaphone

Đăng ký nhạc chờ Vinaphone – RingTunes Vinaphone 

Bước 1: Bạn vào phần soạn tin nhắn mới, soạn tin theo cú pháp: DK5 RBT rồi gửi về tổng đài 1544(miễn phí).

Bước 2: Bạn truy cập vào website http://nhacplus.vn/vinaphone/ để chọn cho mình những ca khúc yêu thích cùng với mã số bài hát, bạn soạn Tai mã-bài-hát và gửi tới tổng đài 9194 để đăng ký bài hát đó làm nhạc chờ của bạn.

Lưu ý: Nếu bạn sử dụng thuê bao trả trước, hãy đảm bảo số tiền trong tài khoản chính > 9.000đ để đăng ký nhé.

Bạn đã biết cách cài nhạc chờ Ringtunes Vinaphone chưa?

Những thông tin hỗ trợ cần thiết cho người dùng khi sử dụng dịch vụ nhạc chờ Vinaphone:

  • Cước phí mỗi bài hát từ 2.000đ-5.000đ, với hạn sử dụng 30 ngày cho các ca khúc tiếng Việt và 90 ngày cho các ca khúc nước ngoài.
  • Muốn xóa bài hát đã cài đặt, bạn chỉ cần soạn XOA_Mabaihat gửi tới 9194.
  • Muốn hủy dịch vụ Ringtunes Vinaphone, bạn soạn HUY gửi tới 9194 nhé.

Và như vậy chỉ với 3 bước đơn giản của cách cài nhạc chờ Vinaphone, bạn đã có thể khẳng định bản thân qua âm nhạc với những ai gọi đến cho mình. Không những vậy, dịch vụ nhạc chờ Ringtunes Vinaphone còn mang đến cho bạn nhiều tiện ích thú vị khác như tặng bài hát cho thuê bao khác, lưu về máy làm nhạc chuông,…

Hãy hòa mình vào thế giới âm nhạc ngay hôm nay bằng cách cài dịch vụ nhạc chờ Ringtunes Vinaphone độc đáo!