Post by: at

Xem lại tin nhắn đã xóa trên sim VinaPhone và khôi phục lại nó là thao tác mà nhiều thuê bao đang tìm kiếm hiện nay. Nếu bạn vô tình xóa đi nội dung SMS quan trọng thì có thể dễ dàng xem lại thông qua sự hỗ trợ của 1 ứng dụng thứ 3. Tùy vào điện thoại của bạn là hệ điều hành iOS hay Android sẽ có các bước thao tác xem lại tin nhắn đã xóa khác nhau.

Vậy ứng dụng thứ 3 giúp khôi phục lại tin nhắn SMS đã xóa từ sim Vina là gì? Các bước thực hiện như thế nào? Xem ngay hướng dẫn chi tiết qua bài viết bên dưới của 3gvinaphone.com.vn nhé!

xem lai tin nhan da xoa tren sim vinaphone

Xem và lấy lại tin nhắn Vina đã xóa cực đơn giản

Hướng dẫn xem lại tin nhắn đã xóa trên sim VinaPhone

Để xem lại tin nhắn VinaPhone đã xóa trên điện thoại Android và iPhone bạn thực hiện với các bước khác nhau. Để rõ hơn hãy cùng xem các bước thực hiện chi tiết sau:

1. Cách xem lại tin nhắn Vina đã xóa trên điện thoại Android

Người dùng Android muốn lấy lại tin nhắn đã xóa trên sim VinaPhone cần cài đặt ứng dụng WonderShare Dr.Fone về máy và thao tác khôi phục SMS với các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập đường link tại đây để tải và cài đặt WonderShare Dr.Fone Android.
 • Bước 2: Kết nối thiết bị Android với máy tính bằng cáp USB.
xem lại tin nhắn đã xóa trên sim VinaPhone

Cài đặt ứng dụng WonderShare Dr.Fone

Nếu gặp lỗi trong quá trình kết nối bạn cần gỡ lỗi USB bằng cách: Vào Cài đặt máy (Settings)Thông tin về thiết bị (About) và chạm từ 5-7 lần vào mục Số phiên bản (Build Number) đến khi thấy hiển thị thông tin “Bạn đã trở thành nhà phát triển”. Quay lại menu Cài đặt bạn sẽ thấy mục Tùy chọn nhà phát triển ⇒  Tích chọn Gỡ lỗi USB (USB debugging)

 • Bước 3: Khi Wondershare Dr. Fone trên máy tính đã tìm thấy và kết nối được với thiết bị Android, bạn tích chọn mỗi mục Messaging ⇒ Rồi bấm Next.
 • Bước 4: Mở thư mục SMS hoặc Messages ở panel bên trái để xem tất cả các tin nhắn đã xóa. Để khôi phục tin nhắn bị xóa nào đó, chỉ việc tích vào ô tương ứng và nhấn vào khung Recover là xong.
Cách xem lại tin nhắn đã xóa trên sim VinaPhone

Nhấn vào mục SMS để xem lại tin nhắn

» Bạn đã biết: Cách tra cứu lịch sử cuộc gọi của VinaPhone cực nhanh

2. Cách xem lại tin nhắn đã xóa trên điện thoại iPhone

Với iPhone người dùng có thể nhờ ứng dụng thứ 3 hoặc khôi phục tin nhắn bằng cách dùng iCloud.

Cách 1: Phần mềm khôi phục tin nhắn VinaPhone đã xóa trên iOS 

 • Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm WonderShare Dr.Fone for iOS tại đây về máy tính ⇒ Mở phần mềm và chọn mục Recover from iOS Device.
 • Bước 2: Sau đó thực hiện kết nối điện thoại với máy tính, cho phép máy tính truy cập dữ liệu trên điện thoại và nhấn Start Scan.
 • Bước 3: Nhấn chọn mục Messages & Attachment. Lúc này danh sách tin nhắn trên sim VinaPhone của sẽ hiển thị, chọn tin nhắn muốn khôi phục và nhấn:
  • Recover to Device: Khôi phục tin nhắn trên điện thoại.
  • Hoặc Recover to Computer: Khôi phục trên máy tính.

Cách 2: Xem lại tin nhắn đã xóa Vina bằng iCloud

Bạn có thể dễ dàng khôi phục tin nhắn đã xóa bằng cách sử dụng iCloud, cụ thể:

 • Bước 1: Truy cập trang icloud.com và đăng nhập tài khoản Apple ID máy.
 • Bước 2: Nhấn vào mục Text Messages để tìm tin nhắn mà bạn cần.
 • Bước 3: Mở iPhone và vào Settings (Cài đặt) chọn iCloud. Sau đó tắt mục Text Messages đi. Bạn sẽ nhìn thấy một bảng hiện lên, chọn Keep on My iPhone (lưu trên iPhone của tôi).
 • Bước 4: Bật lại mục Text Messages và chọn Merge. Những tin nhắn đã bị xóa sẽ xuất hiện trở lại ngay sau đó vài phút.

Cách lấy lại tin nhắn VinaPhone đã xóa trên đây thật đơn giản đúng không nào? Chúc bạn thao tác thành công để có thể xem lại những SMS đã xóa trên điện thoại.