Chương trình tặng khẩu trang miễn phí của VinaPhone được áp dụng triển khai trên phạm vi toàn quốc từ ngày 5/2/2020 với thông điệp “Chung tay phòng chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cộng đồng”. Chỉ cần khách hàng đến điểm giao dịch của VinaPhone đều sẽ được cấp phát khẩu trang y tế 4 lớp hoàn toàn miễn phí. Hãy cùng cập nhật thông tin chi tiết dưới đây.

»Theo dõi: Các tin khuyến mãi VinaPhone HOT mới nhất.

VinaPhone tặng khẩu trang y tế miễn phí cho khách hàng

Chương trình tặng khẩu trang y tế miễn phí của VinaPhone

 • Thời gian triển khai: Từ ngày 5/2/2020 – Chưa có thông báo kết thúc.
 • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.
 • Nội dung chương trình:
  • Tại các cửa hàng của VinaPhone, khách hàng đều sẽ được tặng khẩu trang miễn phí để yên tâm thực hiện giao dịch cũng như trang bị thêm cho bản thân phương tiện phòng dịch.
  • Khẩu trang thuộc loại y tế – 4 lớp của nhà sản xuất FOMAPRO.

Trong tình hình dịch virus Corona đang diễn biến phức tạp, thường xuyên đeo khẩu trang tại nơi công cộng sẽ góp phần giúp mọi người ngăn ngừa lây nhiễm.

»Xem ngay: Địa chỉ các cửa hàng giao dịch VinaPhone trên Toàn Quốc.

Các chiến dịch phòng chống bệnh Corona của VinaPhone

 • Bên cạnh, tặng khẩu trang thì VinaPhone còn miễn cước gọi đến đường dây nóng phòng chống dịch bệnh virus Corona của Bộ Y tế 1900322819009095. Khách hàng khi cần cập nhật thông tin, biện pháp phòng chống dịch thì nhanh chóng liên hệ tổng đài để được hỗ trợ
 • VinaPhone tích cực phối hợp với Cục Viễn thông, Bộ TT&TT, Bộ Y tế thực hiện gửi tin nhắn thông báo tới mọi thuê bao di động (bao gồm trả trước và trả sau) với các nội dung tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra như:
  1. Người tiếp xúc gần với người bệnh/nghi ngờ mắc bệnh nCov trong vòng 14 ngày phải thông báo cho các cơ sở y tế địa phương.
  2. Người tiếp xúc gần với người bệnh/nghi ngờ mắc bệnh nCov phải đeo khẩu trang, hạn chế tiếp xúc với người khác.
  3. Hiện nay đang có dịch nCov, người dân thường xuyên rửa tay với xà phòng, lau chùi vật dụng bằng chất tẩy rửa thông thường; đeo khẩu trang đến nơi công cộng, trên các phương tiện giao thông.
  4. Hiện nay đang có dịch nCov, người dân không đi du lịch Trung Quốc và hạn chế đi du lịch các nước đang có dịch khác.
  5. Thường xuyên theo dõi trên Cổng Thông tin điện tử Bộ Y Tế để kịp thời cập nhật, làm theo hướng dẫn.

»Chủ động: Đăng ký gói 4G VinaPhone để cập nhật tình hình dịch bệnh Corona online.

Chương trình VinaPhone phát khẩu trang miễn phí đã phần nào bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng. Mọi người hãy cùng hưởng ứng để đẩy lùi dịch bệnh nhé!