Người dùng muốn thay đổi thông tin sim VinaPhone vì trước đó đã từng làm sai thông tin đăng ký sim như ngày sinh, số CMND hoặc họ tên… thì cần phải chuẩn bị những thủ tục gì và làm lại sim ở đâu, cách thực hiện như thế nào? Đây là vấn đề được khá nhiều người dùng quan tâm, chính vì vậy 3gvinaphone.com.vn gửi đến các bạn nội dung bài viết sau đây nhằm hỗ trợ bạn trong việc thay đổi thông tin sim chính chủ Vina nhanh nhất và chính xác nhất.

» Hướng dẫn: Cách tra cứu thông tin thuê bao VinaPhone trước khi thực hiện đổi thông tin

Cách thay đổi thông tin sim VinaPhone

Cách thay đổi thông tin sim VinaPhone

Các thủ tục thay đổi thông tin sim VinaPhone

Hiện nay, cách thay đổi thông tin sim VinaPhone online đã ngừng. Vì vậy để thay đổi thông tin sim chỉ có 1 cách duy nhất đó chính là đến trực tiếp cửa hàng VinaPhone. Quy trình tiếp nhận xử lý yêu cầu tại quầy giao dịch cụ thể như sau:

  1. Xuất trình giấy tờ cần thiết cho nhân viên VinaPhone kiểm tra (Gồm: CMND, thẻ Sim).
  2. Khai báo lại thông tin cá nhân trong tờ xác nhận thay đổi thông tin sim.
  3. Ký tên và giao lại cho nhân viên VinaPhone.

Đối với trường hợp thay đổi hoàn toàn thông tin của sim VinaPhone đang dùng (hay còn gọi đăng ký lại thông tin chính chủ) thì cần bổ sung thêm một số thông tin cần thiết như 5 số thuê bao thường liên lạc, mệnh giá thẻ nạp gần nhất, tài khoản còn hạn sử dụng bao lâu,… Sau đó nhân viên sẽ trực tiếp chụp 1 ảnh chân dung của chủ thuê bao mới.

» Xem thêm: Cách làm lại sim VinaPhone khi không đủ 5 sdt thường liên lạc

Một số lưu ý khi thay đổi thông tin sim VinaPhone

  • Nếu không có CMND thì có thể thay thế bằng Hộ chiếu hoặc căn cước công dân.
  • Bắt buộc phải mang theo thẻ Sim cần thay đổi thông tin và yêu cầu chính chủ thuê bao đi làm thủ tục.
  • Thời gian hoàn tất thủ tục thay đổi thông tin sim từ 15 – 20 phút và được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.
  • Khi thay đổi thông tin trên sim thì số tiền trong tài khoản, chương trình khuyến mãi, ưu đãi gọi, các gói cước 3G Vina/gói cước 4G VinaPhone,… của thuê bao sẽ vẫn được bảo lưu mà không bị mất đi.

» Hướng dẫn: Cách tra cứu thông tin thuê bao VinaPhone sau khi đã thay đổi thành công

Thay đổi thông tin sim VinaPhone nếu bạn kiểm tra thấy thông tin trên sim chưa chính chủ để đảm bảo quyền lợi khi dùng sim tốt nhất nhé! Mọi thông tin thắc mắc bạn có thể liên hệ tổng đài VinaPhone để được giải đáp thêm.