Thay đổi thông tin sim VinaPhone là nhu cầu của những bạn đang dùng sim đứng tên người khác hoặc trước đó đã khai báo sai thông tin cá nhân như ngày sinh, số CMND, họ và tên. Sau đây, 3gvinaphone.com.vn sẽ hướng dẫn chi tiết đến bạn cách thay đổi lại thông tin trên Sim. Nếu các bạn muốn tìm hiểu thì hãy cùng xem tiếp phần thông tin hỗ trợ dưới đây nhé!

Cách thay đổi thông tin sim VinaPhone

Cách thay đổi thông tin sim VinaPhone

Hiện nay, cách thay đổi thông tin sim VinaPhone online đã ngừng. Vì vậy để thay đổi thông tin sim chỉ có 1 cách duy nhất đó chính là đến trực tiếp cửa hàng VinaPhone. Quy trình tiếp nhận xử lý yêu cầu tại quầy giao dịch cụ thể như sau:

  1. Xuất trình giấy tờ cần thiết cho nhân viên VinaPhone kiểm tra (Gồm: CMND, thẻ Sim).
  2. Khai báo lại thông tin cá nhân trong tờ xác nhận thay đổi thông tin sim.
  3. Ký tên và giao lại cho nhân viên VinaPhone.

Đối với trường hợp thay đổi hoàn toàn thông tin của sim VinaPhone đang dùng (hay còn gọi đăng ký lại thông tin chính chủ) thì cần bổ sung thêm một số thông tin cần thiết như 5 số thuê bao thường liên lạc, mệnh giá thẻ nạp gần nhất, tài khoản còn hạn sử dụng bao lâu,… Sau đó nhân viên sẽ trực tiếp chụp 1 ảnh chân dung của chủ thuê bao mới.

»Xem ngay: Cách tra cứu thông tin thuê bao VinaPhone qua SMS.

Một số lưu ý khi thay đổi thông tin sim VinaPhone

  • Nếu không có CMND thì có thể thay thế bằng Hộ chiếu.
  • Bắt buộc phải mang theo thẻ Sim cần thay đổi thông tin và yêu cầu chính chủ thuê bao đi làm thủ tục.
  • Thời gian hoàn tất thủ tục thay đổi thông tin sim từ 15 – 20 phút và được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.
  • Khi thay đổi thông tin trên sim thì số tiền trong tài khoản, chương trình khuyến mãi, ưu đãi gọi, các gói cước 3G Vina/gói cước 4G VinaPhone,… của thuê bao sẽ vẫn được bảo lưu mà không bị mất đi.

»Cùng tìm hiểu: Nguyên nhân sim VinaPhone bị trừ tiền ngầm.

Cách thay đổi thông tin sim VinaPhone không làm mất quá nhiều thời gian của bạn. Vậy nên hãy chủ động liên hệ đến điểm giao dịch gần nhất để được hỗ trợ nhé! Mọi thông tin thắc mắc bạn có thể liên hệ tổng đài VinaPhone để được giải đáp.