Post by: at

Báo cắt sử dụng mạng VNPT là nhu cầu tìm kiếm của nhiều người dùng hiện nay. Việc thực hiện rất đơn giản, dù là khách hàng doanh nghiệp hay cá nhân đều thực hiện được. Cách tạm ngưng dùng mạng VNPT không khó, đó là đến trực tiếp cửa hàng VinaPhone và gọi điện tổng đài 1800 1166 để thực hiện. Cụ thể cách thức thực hiện sẽ được 3GVinaPhone.com.vn cung cấp ngay dưới đây.

cat mang vnpt

Hướng dẫn cắt mạng VNPT mới nhất

Hướng dẫn báo cắt mạng VNPT để tạm ngưng sử dụng

Việc tạm ngưng sử dụng và cắt mạng VNPT khác nhau. Cụ thể bạn có thể theo dõi các hướng dẫn sau:

1. Cách tạm ngưng sử dụng dịch vụ Internet WiFi VNPT

  • Khi có nhu cầu ngưng sử dụng dịch vụ trong 1 thời gian bạn có thể gọi lên tổng đài 1800 1166 báo tạm ngưng dịch vụ ngay tại thời điểm đó để tránh phát sinh cước sử dụng không mong muốn.
  • Thông tin, thủ tục cần cung cấp: số chứng minh thư hoặc số giấy phép kinh doanh để báo tạm ngừng sử dụng dịch vụ.

Lưu ý: Nếu bạn thực hiện tạm ngưng trong thời gian ngắn từ 1 – 3 tháng , sử dụng lại vẫn được khôi phục lại đường truyền cũ mà không tốn thêm chi phí.

Tổng đài hỗ trợ WiFi của VinaPhone hỗ trợ 24/24.

2. Cách hủy dịch vụ WiFi VNPT

Nếu bạn muốn hủy sử dụng dịch vụ WiFi VNPT có thể thực hiện theo thủ tục đơn giản sau:

  • Bước 1: Gọi lên tổng đài 1800 1166 báo tạm ngưng dịch vụ ngay tại thời điểm đó để tránh phát sinh cước sử dụng không mong muốn. Khi gọi cần cung cấp Số CMND/CCCD hoặc giấy phép kinh doanh đã đăng ký sử dụng dịch vụ.
  • Bước 2: Sau 1-2 ngày quý khách hàng mang theo CMND/CCCD hoặc giấy phép kinh doanh ra cửa hàng VNPT để làm thủ cục cắt đường truyền internet (Quý khách phải thanh toán nốt cước nóng tại thời điệm tạm ngưng).
  • Bước 3: Nhân viên giao dịch sẽ làm thủ tục tạm dừng dịch vụ không sử dụng của VNPT nữa.
  • Sau khi hủy thành công nếu sau này có nhu cầu đăng ký lại thì bạn cần phải đăng ký lắp mới như bình thường, vẫn mất chi phí và tiền cước như đăng ký mới.
  • Nếu bạn thực hiện hủy trước thời gian cam kết tối thiểu quý khách vui lòng đóng số tiền cước được hưởng trong số tháng đã sử dụng, và trả lại thiệt modem cho VNPT.
  • Nếu sử dụng hết thời gian cam kết mới hủy quý khách chỉ cần đóng tiền cước tháng sử dụng trước đó.

Bảng giá các gói 4G VinaPhone đang được cung cấp hiện nay

Huỷ hợp đồng sử dụng mạng VNPT có bồi thường hay không?

Khi đăng ký lắp đặt mạng, bạn phải ký vào bản hợp đồng dùng mạng VNPT trong thời gian quy định. Chính vì vậy, khi huỷ hợp đồng trước thời hạn thì bạn bắt buộc phải bồi thường cho nhà mạng. Nếu quá thời hạn trong hợp đồng, bạn không cần chịu bất kỳ bồi thường nào.

Trên đây là chi tiết các thủ tục hủy dịch vụ WiFi VNPT. Hy vọng thông tin từ bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc hoàn thành các thủ tục cắt/hủy nhanh nhất!