Tài khoản Ezpay1 của VinaPhone dùng để làm gì? Đây là câu hỏi và cũng là thắc mắc chung của rất nhiều thuê bao di động trả sau hiện nay. Để tìm hiểu chi tiết về tài khoản Ezpay1 VinaPhone, các bạn hãy tiếp tục theo dõi bài viết hướng dẫn cách sử dụng tiền trong tài khoản Ezpay1 cùng 3gvinaphone.com.vn nhé!

Tài khoản Ezpay1 VinaPhone

Tài khoản Ezpay1 VinaPhone là gì?

  • Tất cả các thuê bao di động trả sau của VinaPhone khi đã thực hiện đăng ký dịch vụ EZPay thành công sẽ được khởi tạo 3 loại tài khoản, gồm: Số dư tài khoản EZPAY; EZpay1; EZpay2.
  • EZpay1 là tài khoản khuyến mãi của thuê bao trả sau.
  • Tiền trong tài khoản EZpay1 chỉ được gia tăng khi khách hàng tham gia chương trình khuyến mãi tặng % nạp thẻ vào TK EZPAY (diễn ra vào mỗi tháng).

»Cập nhật ngay: Các chương trình khuyến mãi VinaPhone mới nhất hiện nay.

Tài khoản Ezpay1 của VinaPhone dùng để làm gì?

Mỗi loại tài khoản trả sau của VinaPhone đều có một mục đích sử dụng riêng và tài khoản Ezpay1 cũng vậy.

Lưu ý: Tiền khuyến mãi trong TK EZpay1 hoàn toàn không được áp dụng vào mục đích thanh toán cước trả sau cũng như đăng ký 3G VinaPhone, đăng ký 4G VinaPhone hoặc các dịch vụ GTGT khác.

»Xem thêm: Cách kiểm tra tài khoản trả sau VinaPhone cực dễ.

Thứ tự trừ cước khi thuê bao sở hữu tài khoản Ezpay1 VinaPhone

Khi gọi và nhắn tin nội mạng VinaPhone thuê bao di động của bạn sẽ bị trừ cước phí theo thứ tự như sau:

EZPay2 (nếu có) ⇒ EZpay1Ezpay.

»Xem thêm: Các gói cước 4G VinaPhone khuyến mãi dành cho thuê bao trả sau.

Hãy tham gia các chương trình khuyến mãi % thẻ nạp dành cho thuê bao trả sau của VinaPhone hàng tháng để có thể gia tăng thật nhiều tài khoản Ezpay1 VinaPhone cho thuê bao di động của mình nhé! Mọi thắc mắc xin liên hệ tổng đài VinaPhone để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất!