Post by: at

Thị trường di động hiện nay đang rất hot với sự ra đời của 1 loại sim mới là VNSKY. Ngay từ khi vừa trình làng sim VNSKY đã nhận được sự quan tâm của nhiều người dùng. Vậy sim VNSKY là mạng gì mà hấp dẫn đến vậy? Sim di động VNSKY là mạng ảo với dung lượng khủng nhất hiện nay. Cùng 3gvinaphone.com.vn xem thêm các thông tin về loại sim mới này ngay nào!

Làm lại sim VinaPhone như thế nào?

Cách đăng ký sim chính chủ của VinaPhone như thế nào?

Cách kiểm tra thông tin thuê bao VinaPhone

sim vnsky la gi

Sim VNSKY là mạng gì?

1. Sim VNSKY là mạng gì?

Sim VNSKY là loại sim mới thuộc nhà mạng ảo vừa được triển khai vào ngày 7/7/2023. VNSKY là nhà mạng ảo hoạt động trên hạ tầng mạng MobiFone với đầu số 0777. Đậy cũng là nhà mạng ảo thứ 4 được phép hoạt động ở Việt Nam. Mạng VNSKY là sản phẩm thuộc hệ sinh thái số VNPay.

Sim Wintel là mạng gì? Ưu đãi ra sao?

2. Mạng VNSKY có mạnh không? Có nên dùng không?

MobiFone là một trong 3 nhà mạng lớn nhất tại Việt Nam có cơ sở hạ tầng vô cùng hiện đại và vững chắc. Vì vậy khi sim VNSKY sử dụng sóng ảo trên cơ sở hạ tầng của MobiFone sẽ đảm bảo tất cả các kết nối, truy cập mạng hay gọi thoại…. giống như các loại sim MobiFone hiện nay.

Với chất lượng dịch vụ tương đương các nhà mạng lớn hiện nay thì bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng và trải nghiệm các tiện ích bất tận với nhà mạng mới này.

MobiFone và VinaPhone mạng nào tốt hơn?

3. Các gói cước VNSKY ưu đãi truy cập mạng gọi thả ga 

Khi sử dụng sim VNSKY bạn sẽ được tham gia các gói data vô cùng hấp dẫn với mức giá siêu ưu đãi chỉ từ 69k/tháng, đặc biệt hơn là gói với 89k/ 2 tháng sử dụng. Thông tin chi tiết về các gói siêu ưu đãi và tiết kiệm sẽ được cập nhật ngay tại bảng dưới đây.

Gói cướcƯu đãiGiá cước
SKY59
 • 3GB/ ngày ⇒ 90GB/tháng truy cập mạng tốc độ cao.
 • Miễn phí data truy cập VNPay.
59.000đ/ 30 ngày
SKY69
 • 3GB/ ngày ⇒ 90GB/tháng truy cập mạng tốc độ cao.
 • Miễn phí data truy cập tiện ích Youtube, Tiktok không giới hạn.
 • Miễn phí data truy cập VNPay.
69.000đ/ 30 ngày
SKY89
 • 3GB/ ngày ⇒ 90GB/tháng truy cập mạng tốc độ cao.
 • Miễn phí cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút (VNSKY và MobiFone). Tối đa 1000 phút/tháng.
 • Miễn phí 50 phút gọi ngoại mạng.
 • Miễn phí data truy cập tiện ích Youtube, Tiktok không giới hạn.
 • Miễn phí data truy cập VNPay.
89.000đ/30 ngày

Hiện nay, các thông tin về nhà mạng VNSKY còn hạn chế vậy nên để tìm hiểu kỹ hơn bạn có thể gọi đến tổng đài 1900 5222 (1.000đ/Phút) để nhận được sự hỗ trợ hoặc cung cấp thêm nhiều thông tin mới về VNSKY.

Tổng đài VinaPhone là số mấy?

4. Cách đăng ký gói cước VNSKY như thế nào?

Bạn có thể đăng ký gói trực tuyến ngay khi mua sim trên các kênh trực tuyến.

 • Cú pháp đăng ký bằng SMS: DK Mã gói hoặc Mã gói gửi 789.
 • Để huỷ gói khi không có nhu cầu dùng: HUY Mã gói gửi 789.
 • Kiểm tra ưu đãi còn lại: soạn KT ALL gửi 999.

5. Có nên sử dụng sim VNSKY hay không?

Sim ảo VNSKY là gói cước có ưu đãi 3GB mỗi ngày, còn được miễn phí truy cập các ứng dụng MXH khác không giới hạn. Với mức giá rẻ chỉ từ 89.000đ thì rất phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng. Vì dùng hạ tầng MobiFone nên bạn hoàn tâm yên tâm khi sử dụng sim VNSKY để đăng ký mạng, gọi thoại hoặc nhắn tin với bạn bè.

Tuy nhiên, nếu bạn dùng mạng VinaPhone thì vẫn có nhiều gói cước không kém cạnh mạng ảo VNSKY. Bạn có thể tham khảo gói cước 4G cho mạng VinaPhone rẻ nhất trong hôm nay.

Bài viết vừa thông tin chi tiết đến bạn về sim VNSKY là mạng gì? Hy vọng bài viết này sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích khi muốn tìm hiểu về nhà mạng ảo mới của thị trường viễn thông!