Post by: at

Một trong những thông tin mà rất nhiều người dùng hiện nay quan tâm đó chính là việc sử dụng Zalo bằng sim rác. Vậy cụ thể sim rác có đăng ký Zalo được không? Cách đăng ký như thế nào? Rất nhiều người vì để thực hiện các giao dịch buôn bán online, tư vấn khách hàng,… đã sử dụng rất nhiều sim rác và muốn dùng chúng để thực hiện đăng ký tài khoản Zalo. Nếu đây cũng chính là vấn đề bạn đang quan tâm thì cùng 3gvinaphone.com.vn tìm hiểu ngay nhé!

Cách thay đổi thông tin thuê bao VinaPhone

Hướng dẫn làm lại sim VinaPhone

sim rac co dang ky zalo duoc khong

Sim Rác có đăng ký Zalo được không?

1. Sim rác có đăng ký Zalo được không? Mạng nào được đăng ký?

Hiện nay, hầu hết các nhà mạng di động đều vẫn còn tồn tại sim rác. Việc sử dụng sim rác gây nên những khó khăn cho nhà mạng và bộ TT&TT trong vấn đề quản lý. Vậy nếu không dùng để gọi thì có thể sử dụng sim rác để đăng ký Zalo được không?

Trả lời: Bạn không cần phải lo lắng bởi vì bạn vẫn có thể sử dụng sim rác của các nhà mạng VinaPhone, MobiFone, Viettel… để đăng ký tài khoản Zalo. Khi thực hiện đăng ký hệ thống sẽ gửi 1 mã OTP về số điện thoại để xác thực việc đăng ký.

Mua sim rác kích hoạt sẵn ở đâu?

2. Sim rác đăng ký Zalo sử dụng được bao lâu?

Hiện tại, hệ thống Zalo đăng tăng cường tính bảo mật cho tài khoản của khách hàng vậy nên hầu hết các tài khoản Zalo đều được yêu cầu xác minh thông tin theo CMND/ CCCD. Đặc biệt, với những tài khoản Zalo mới lập thì yêu cầu này càng nghiêm ngặt hơn.

Chính vì vậy, nếu bạn sử dụng sim rác đăng ký tài khoản Zalo thì thời gian hoạt động sẽ luôn có giới hạn có thể trong vài ngày hoặc trong vòng 24 giờ. Khi bạn thực hiện bất kỳ thay đổi nào như thay đổi ảnh đại diện, nhắn tin, cập nhật thông tin,… thì lúc này hệ thống sẽ yêu cầu xác minh thông tin theo đúng CMND/CCCD. Nếu bạn không thực hiện xác minh thì tài khoản Zalo của bạn sẽ bị khóa. Hệ thống chỉ mở và cho phép hoạt động bình thường khi thông tin được chuẩn hóa chính xác.

Như vậy mặc dù có thể sử dụng sim rác để đăng ký Zalo nhưng việc sử dụng tài khoản Zalo thì sẽ bị hạn chế khi sử dụng và bị khóa khi không xác minh. Đây là một trong những cách giúp bộ TT&TT cùng nhà mạng có thể quản lý thuê bao, loại bỏ sim rác dễ dàng. Hơn nữa tình trạng lừa đảo qua Zalo hiện nay rất nhiều vậy nên đây là cách ngăn chặn sự hoạt động các các đối tượng xấu 1 cách hiệu quả.

Cách đăng ký mạng 3G VinaPhone trên sim rác

3. Bật mí cách dùng sim rác sử dụng Zalo không bị khóa

Có cách nào dùng sim rác đăng ký Zalo mà không bị khóa tài khoản không? Câu trả lời là CÓ. Sau khi dùng sim rác đăng ký Zalo thì bạn chỉ cần đến các cửa hàng di động thực hiện đăng ký chính chủ cho sim đang dùng của mình.

Sau khi đăng ký chính chủ theo đúng thông tin CMND/CCCD thì bạn chỉ cần thực hiện cập  nhật thông tin trên Zalo theo thông tin của bạn. Khi xác minh thành công thì tài khoản Zalo của bạn sẽ được sử dụng bình thường.

Sim rác có đăng ký chính chủ được không?

4. Thủ tục đăng ký chính chủ cho sim rác VinaPhone – MobiFone – Viettel

Bạn đang sử dụng sim rác của bất kỳ nhà mạng nào cũng có thể thực hiện đăng ký chính chủ cho sim. Cụ thể cách đăng ký như sau:

  • Mang theo sim và CMND/CCCD đến địa chỉ cửa hàng VinaPhone, MobiFone, Viettel,… gần nhất.
  • Cung cấp các thông tin 5 số hay liên lạc, các thông tin gói cước, tài khoản, lần nạp thẻ gần nhất của sim.
  • Tại cửa hàng nhân viên nhà mạng sẽ tiến hành xác minh thông tin và hỗ trợ bạn đăng ký chính chủ.

Thao tác đăng ký chính chủ cho sim rác của các nhà mạng là hoàn toàn miễn phí vậy nên bạn có thể an tâm thực hiện nhé.

Thủ tục đăng ký chính chủ sim VinaPhone

Bài viết vừa thông tin chi tiết đến quý khách hàng về thắc mắc sim rác có đăng ký Zalo được không? Hy vọng đây sẽ là thông tin hữu ích giúp bạn có được những kết nối tốt nhất khi có nhu cầu sử dụng nhiều tài khoản Zalo!