Post by: at

SamSung Note 10 Plus là một trong những dòng điện thoại cao cấp thuộc hệ điều hành Android vô cùng được yêu thích. Và một trong những thắc mắc của rất nhiều người dùng hiện nay đó là SamSung Note 10 Plus có eSim không? Note 10 có thể sử dụng mấy sim?

Với những người dùng có nhu cầu sử dụng nhiều số di động thì những thiết  bị được trang bị eSim luôn được ưu tiên hàng đầu. Vậy với Note 10 thì các nhu cầu này có được đáp ứng không? Cùng 3gvinaphone.com.vn tìm hiểu thông tin chi tiết về eSim trên Note 10 Plus ngay bạn.

Cách kiểm tra điện thoại có hỗ trợ eSim hay không?

Phí duy trì eSim VinaPhone như thế nào?

iPhone XS có eSim hay không?

samsung note 10 plus co esim khong

Note 10 Plus có hỗ trợ eSim không?

1. SamSung Note 10 Plus có eSim không?

eSim là công nghệ sim mới cho phép người dùng kích hoạt nhiều gói di động trên 1 thiết bị thông qua mã QR mà không cần phải sử dụng sim vật lý như thông thường. Điều này giúp người dùng có thể lựa chọn sim/ gói di động phù hợp để liên lạc hoặc truy cập mạng dễ dàng mà không phải thực hiện thao tác thay sim.

Điện thoại Samsung Note Plus có hỗ trợ eSim không? Câu trả lời chính xác cho thắc mắc này đó chính là Note 10+ không hỗ trợ eSim. Note 10 và Note 10+ chỉ hỗ trợ sim vật lý thông thường.

Chi tiết số lượng sim trên thiết bị SamSung Note 10 Plus như sau:

 • Note10 hàng Việt Nam: Sử dụng 2 SIM, không hỗ trợ thẻ nhớ ngoài.
 • Note10+ hàng Việt Nam: Sử dụng 2 SIM hoặc 1 SIM 1 thẻ nhớ
 • Note10 5G hàng xách tay: 1 SIM không sử dụng thẻ nhớ.
 • Note10+ 5G hàng xách tay: Hỗ trợ tối đa 2 SIM, thẻ nhớ MicroSD tối đa 1TB.

Như vậy nếu bạn đang dùng dòng điện thoại Note 10 hoặc Note 10+ thì tùy vào phiên bản xách tay hay Việt Nam mà số lượng sim được sử dụng là từ 1 – 2 sim. Và tất cả sim này đều là sim vật lý chứ không phải eSim.

Hướng dẫn kích hoạt eSim VinaPhone cho điện thoại.

2. Những dòng điện thoại Samsung có hỗ trợ eSim 

Nếu bạn yêu thích các dòng điện thoại của SamSung và muốn chọn thiết bị có hỗ trợ eSim thì có thể chọn 1 trong những dòng điện thoại sau:

Dòng điện thoạiCác sản phẩm Samsung hỗ trợ eSim
Dòng Galaxy S
 • Galaxy S23 / S23+ / S23 Ultra
 • Galaxy S22 / S22+ / S22 Ultra
 • Galaxy S21 / S21+ / S21 Ultra
 • Galaxy S20 / S20+ / S20 Ultra
Dòng Galaxy Z
 • Galaxy Z Fold5 / Z Flip5
 • Galaxy Z Fold4 / Flip4
 • Galaxy Z Fold3 / Flip3
 • Galaxy Z Fold2, Galaxy Z Flip 5G
 • Galaxy Z Flip, Galaxy Fold
Dòng Galaxy NoteGalaxy Note20 / Note20 Ultra

Ngoài Samsung thì vẫn còn rất nhiều dòng điện thoại khác có hỗ trợ eSim như iPhone, Oppo,… Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác để chọn cho mình thiết bị di động phù hợp nhất.

iPhone 11 có hỗ trợ eSim không?

3. eSim VinaPhone hỗ trợ những dòng điện thoại nào?

Bạn có thể an tâm rằng eSim của VinaPhone hiện nay hỗ trợ cho tất cả các thiết bị có hỗ trợ eSim tại thị trường Việt Nam. eSim Vina được sử dụng cho hệ điều hành iOS như iPhone, Apple Watch hay hệ điều hành Android như Samsung, Oppo, Xiaomi hoặc các dòng điện thoại Google Pixel,…

Bạn chỉ cần đến cửa hàng VinaPhone hòa mạng mới eSim hoặc chuyển từ sim thường sang eSim là có thể nhận được mã QR quét eSim trên thiết bị của mình vô cùng dễ dàng.

Cách chuyển đổi eSim VinaPhone chính xác nhất.

Bài viết vừa thông tin chi tiết đến người dùng về vấn thắc mắc SamSung Note 10 Plus có hỗ trợ eSim không? Hy vọng sau giải đáp này bạn sẽ chọn được loại sim phù hợp cho thiết bị điện thoại của mình!