Phí duy trì eSim VinaPhone mỗi tháng là bao nhiêu? Đây là thông tin được rất nhiều người dùng hiện nay quan tâm. Vậy mức cước này có cao không? Với sim trả trước và trả sau hoặc eSim chính – eSim phụ có gì khác nhau không? Để giúp bạn có thể an tâm sử dụng dịch vụ trên eSim công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay 3GVinaPhone.com.vn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết thông tin về cước phí duy trì eSim.

duy trì eSim VinaPhone

Phí duy trì eSim VinaPhone là bao nhiêu?

Quy định cước phí duy trì eSim VinaPhone hàng tháng 

Tùy vào trường hợp khách hàng đang sử dụng eSim là sim chính hoặc eSim là sim phụ bởi dịch vụ Multisim mà hệ thống sẽ quy định mức cước duy trì khác nhau.

1/ Phí duy trì eSim VinaPhone là sim chính 

Với eSim là sim chính thì eSim cũng sẽ hoạt động như sim vật lý thông thường. Và với loại sim này bạn cũng sẽ KHÔNG TỐN PHÍ DUY TRÌ ESIM HÀNG THÁNG. Mỗi tháng bạn chỉ cần trả phí cho các giao dịch đã sử dụng như gọi, SMS, đăng ký 4G VinaPhone, các dịch vụ tiện ích,…

Riêng với sim trả trước sẽ có hạn sử dụng nên bạn cần phải nạp tiền hoặc thực hiện các giao dịch nhằm gia tăng ngày sử dụng sim VinaPhone theo quy định của nhà mạng để tránh tình trạng bị chặn chiều trong quá trình sử dụng.

» Xem thêm: Cách đăng ký eSim VinaPhone cực nhanh.

2/ Phí duy trì eSim với sim phụ dịch vụ Multisim VinaPhone 

Nếu bạn đang sử dịch vụ Multisim VinaPhone – 1 số điện thoại sử dụng trên nhiều thiết bị thì bạn sẽ tốn phí duy trì eSim hàng tháng. Cụ thể mức phí duy trì eSim đó là 25.000đ/ sim/ tháng. Với những khách hàng sử dụng nhiều số eSim làm sim phụ thì phải trả số tiền là 25.000đ/tháng * số  eSim phụ. Mức cước này sẽ được trừ vào tài khoản chính của sim chính hoặc tính vào hóa đơn cuối tháng nếu sim chính là thuê bao trả sau.

» Hướng dẫn: Cách đăng ký mạng 4G VinaPhone giá rẻ trên esim

Trên đây là giải đáp chi tiết về thắc mắc cước phí duy trì eSim VinaPhone. Hy vọng thông tin này sẽ hữu ích với bạn trong quá trình sử dụng eSim VinaPhone – công nghệ sim hiện đại nhất hiện nay!