Post by: at

Làm sao để tăng hạn sử dụng cho sim VinaPhone? Việc tăng hạn sử dụng cho sim là cách để bạn tránh trường hợp sim bị khóa, bị thu hồi nhanh nhất. Vì hiện nay có nhiều sim có hạn sử dụng, nếu hết hạn trong thời gian quy định hệ thống sẽ khóa sim. Vì vậy hãy nhanh chóng bỏ túi các cách tăng hạn sử dụng cho sim ngay sau đây.

Có nhiều cách để bạn tăng ngày sử dụng cho sim đó là nạp thẻ cào, mua ngày sử dụng,… Cùng 3gvinaphone.com.vn tìm hiểu ngy trong bài viết sau để hiểu rõ hơn.

Cách kiểm tra dịch vụ VinaPhone đang sử dụng

Các gói cước 4G của VinaPhone giá rẻ

Gói cước 3G cho sim VinaPhone

tang han su dung sim vinaphone

Tăng hạn sử dụng sim VinaPhone cực nhanh

Nguyên nhân khiến sim VinaPhone hết hạn sử dụng

Thuê bao di động trả trước khi rơi vào trường hợp hết hạn ngày sử dụng. Lúc này, khách hàng sẽ không thể gọi thoại, nhắn tin hay truy cập 3G/4G VinaPhone hoặc trải nghiệm dịch vụ di động khác được. Lý do khiến ngày sử dụng của thuê bao VinaPhone hết trong khi tài khoản vẫn còn:

  • Không thực hiện nạp tiền vào tài khoản thuê bao di động trong 1 thời gian dài.
  • Thuê bao không có phát sinh cước tiêu dùng thường xuyên như: Gọi điện, nhắn tin hay tham gia dịch vụ GTGT.

» Lưu lại: Sim Vina hết hạn sử dụng thì phải làm sao?

Hướng dẫn 4 cách tăng ngày sử dụng sim Vina nhanh nhất

Nếu khách hàng không tăng ngày sử dụng cho sim thì cho dù tài khoản còn tiền cũng sẽ bị khóa 1 chiều, sau đó là 2 chiều và có thể bị thu hồi về kho số. Do đó, việc kéo dài thời gian sử dụng rất quan trọng. Chủ thuê bao hãy tham khảo một trong các cách dưới đây:

Cách 1: Cách nạp tiền điện điện thoại gia hạn ngày sử dụng

Một trong những cách phổ biến và đơn giản nhất để kéo dài thời gian sử dụng sim VinaPhone là nạp tiền điện thoại. Quý khách chỉ cần nạp tiền vào tài khoản chính thì nhà mạng tự động tăng ngày sử dụng. Các cách nạp tiền hiện hành là:

  • Nạp tiền bằng thẻ cào truyền thống.
  • Nạp tiền Online

Tùy theo từng mệnh giá khác nhau bạn sẽ có ngày sử dụng khác nhau. Vì vậy hãy nhanh chóng mua thẻ cào mệnh giá càng cao thì cơ hội gia tăng ngày sử dụng cho sim càng lớn.

» Tìm hiểu: Số ngày sử dụng tương ứng với từng mệnh giá thẻ cào VinaPhone

Cách 2: Tăng hạn sử dụng sim VinaPhone bằng cách mua thêm ngày sử dụng

Trong tài khoản của bạn đang có nhiều tiền thì hãy nhanh chóng chuyển tiền thành ngày sử dụng (hay còn gọi là dịch vụ Day More VinaPhone). Bạn sẽ có thêm 1 ngày sử dụng chỉ với 500đ với các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Đăng ký dịch vụ chuyển tiền thành ngày sử dụng: DKCT gửi 900.
  • Bước 2: Chuyển tiền thành ngày sử dụng theo cú pháp: MUA Mật-khẩu Số-ngày-mua gửi 900

Lưu ý: Mật khẩu sẽ được hệ thống cung cấp trong tin nhắn đăng ký. Phí mua ngày sử dụng: 500đ /01 ngày sử dụng. Phí giao dịch: 1.000đ/ lần chuyển đổi. Chi phí được trừ vào tài khoản chính của thuê bao.

Cách 3: Kéo dài ngày sử dụng bằng các gói giữ số của VinaPhone ( GS1, GS2)

Hiện nay, VinaPhone đang triển khai 2 gói cước giữ số trong thời gian dài là GS1 (180 ngày) và GS2 (360 ngày). Các gói giữ số của Vina rất phù hợp với các khách hàng có dự định đi công tác, du lịch, du học hay ở nước ngoài trong thời gian dài. Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ có thêm 180 ngày hoặc 360 ngày sử dụng:

Tên gói cướcThời gian giữ số Cách đăng ký
GS1
(60.000đ)
180 ngàyGS1 gửi 900

GS2
(120.000đ)

360 ngàyGS2 gửi 900

» Xem thêm: Cách ứng tiền cho sim VinaPhone khi khoản hết tiền

Cách 4: Phát sinh các giao dịch để tăng hạn dùng sim VinaPhone

Ngoài các cách trên, quý khách còn có thể dùng tiền trong tài khoản chính phát sinh các giao dịch. Như là: gọi điện, nhắn tin hay đăng ký các gói data, gói gọi của VinaPhone. Sau khi đăng ký thành công, hệ thống sẽ tự động cộng ngày sử dụng tuỳ vào giao dịch của quý khách.

Hãy ghi nhớ 4 cách tăng hạn sử dụng cho sim VinaPhone để khi cần thiết có thể áp dụng ngay nhé! Liên hệ đến tổng đài VinaPhone nếu muốn nắm rõ hơn về thông tin hướng dẫn trên.