Post by: at

Modem VNPT igate GW020 là modem được rất nhiều người sử dụng Internet VNPT hiện nay lựa chọn. Tuy nhiên, một trong những vấn đề gặp phải khi sử dụng thiết bị này đó là nhiều người không biết mật khẩu đăng nhập của mình. Vậy Pass modem VNPT igate GW020 là gì?

Nếu bạn muốn đăng nhập để thiết lập những cài đặt với thiết bị wifi của mình thì đây sẽ là thông tin hữu ích dành cho bạn. Trong bài viết này 3gvinaphone.com.vn sẽ thông tin cho bạn chi tiết pass mặc định, cách lấy lại pass khi quên cũng như cách đổi pass trên thiết bị modem VNPT igate GW020 cùng xem ngay nào!

Cách hack mật khẩu wifi trên máy tính và điện thoại

Hướng dẫn cách chặn thiết bị kết nối WiFi VNPT 

pass modem wifi vnpt gw020

Pass modem wifi VNPT igate GW020 là gì?

1. Pass modem VNPT igate GW020 là gì?

Pass modem VNPT igate GW020 chính là mật khẩu đăng nhập 192.168.1.1 của thiết bị. Khi đăng nhập thành công vào thiết bị bạn mới có thể thiết lập các thay đổi như SSID, mật khẩu truy cập wifi,… Thông thường mỗi modem mới sẽ luôn được cài đặt mật khẩu mặc định. Vậy nên nếu chưa có thay đổi gì thì bạn có thể thực hiện đăng nhập với mật khẩu mặc định.

Tài khỏan mặc định modem VNPT igate GW020 thường là:

  • Username: admin
  • Password: admin hoặc VNPT.

Bạn có thể lật mặt đáy của thiết bị lên để xem thông tin chi tiết về mật khẩu mặc định trên thiết bị của mình nhé!

Trường hợp bạn đã đổi Pass nhưng không nhớ rõ thông tin thì cách duy nhất để kiểm tra lấy lại Pass của mình đó là liên hệ tổng đài. Bạn gọi 1800 1166 để được hỗ trợ cấp lại mật khẩu nhé.\

Số tổng đài hỗ trợ mạng Internet VNPT

2. Hướng dẫn đổi pass modem VNPT igate GW020

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện đổi modem VNPT igate GW020 để có thể đăng nhập về hệ thống quản lý wifi dễ dàng hơn. Cách thực hiện như sau:

  • Bước 1: Bạn cần truy cập vào trang quản lý IP 192.168.1.1
  • Bước 2: Thực hiện đăng nhập tài khoản của mình.
  • Bước 3: Khi hệ thống hiển thị giao diện quản lý bạn tiến hành chọn các mục sau: Network Settings => Wireless => Security
  • Bước 4: Cách đổi password như sau: bạn chọn mục Security và nhập password mới tại WPA/WAPI passphrase.
pass modem wifi vnpt gw020

Cách đổi pass modem wifi vnpt gw020

  • Bước 5: Kiểm tra lại mật khẩu mới đã đúng bằng cách nhấn Click here to display. Sau đó nhấn vào Apply/Save để lưu.

******Lưu ý: password phải trên 8 ký tự và nên có các ký tự đặc biệt để tăng tính bảo mật.

Lấy Username và Password tài khoản VNPT như thế nào?

Như vậy việc tìm và đổi pass wifi VNPT igate GW020 cũng khá đơn giản đúng không nào. Trong quá trình sử dụng dịch vụ di động, đăng ký 4G VinaPhone hoặc các dịch vụ cáp quang bạn nên thường xuyên truy cập 3gvinaphone.com.vn để cập nhật các thông tin hướng dẫn mới nhất nhé!

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về pass modem wifi VNPT igate GW020 và cách đổi pass nhanh nhất. Hy vọng thông tin hướng dẫn từ bài viết sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm mới trong quá trình sử dụng bộ phát wifi với modem igate GW020 !