Post by: at

Làm sao để lấy Username và Password tài khoản VNPT? Thông tin mặc định của tài khoản này là gì? Nếu vô tình quên thông tin đăng nhập thì có cách nào để lấy lại không?

Khi gặp các sự cố phải thực hiện cài đặt lại modem hoặc có nhu cầu thay đổi SSID hoặc pass truy cập wifi thì bạn cần phải đăng nhập tài khoản VNPT. Vậy nên trong bài viết này 3gvinaphone.com.vn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách Username và Password tài khoản VNPT nhanh và chính xác nhất. Cùng xem ngay nhé!

Hướng dẫn cài đặt WiFi Mesh VNPT EW12ST

Cách tắt WiFi từ xa VNPT bằng điện thoại

Cách đổi mật khẩu WiFi VNPT trên app

cach lay Username va Password tai khoan VNPT

Hướng dẫn lấy thông tin tài khoản VNPT

1. Tài khoản WiFi VNPT là gì?

Tài khoản wifi VNPT chính là tài khoản đăng nhập của khách hàng để quản lý và cài đặt thiết bị của mình. Mỗi khách hàng sẽ được cấp một tài khoản đăng nhập riêng khi sử dụng dịch vụ Internet VNPT.

Tài khoản wifi VNPT được dùng để đăng nhập 192.168.1.1. Khi đăng nhập cần có thông tin Username và Password. Thông tin tài khoản sẽ được nhà mạng cài mặc định khi lắp đặt hoặc được thay đổi theo yêu cầu của khách hàng.

cach lay Username va Password tai khoan VNPT

Cần thông tin tài khoản để đăng nhập website quản lý wifi VNPT

2. Lấy Username và Password tài khoản VNPT như thế nào?

Nếu bạn cần truy cập 192.168.1.1 nhưng không nhớ rõ thông tin đăng nhập thì có thể thực hiện lấy Username và Password tài khoản VNPT theo 1 trong 2 cách dưới đây.

2.1. Username và Password tài khoản VNPT mặc định

Với tài khoản mặc định bạn có thể dễ dàng xem ngay trên modem bằng cách. Lật mặt đáy của modem wifi VNPT lên bạn sẽ có thấy có thông tin đăng nhập gồm Username và Password. Tài khoản mặc định thường sẽ là:

  • Username: admin
  • Password: admin

Một số trường hợp vì khác hàng yêu cầu hoặc vì muốn bảo mật thông tin nên kỹ thuật viên khi lắp đặt đã thay đổi mật khẩu dài hơn để tăng độ bảo mật. Các mật khẩu thường được thiết lập đó là vnpt@Mã khách hàng, Vnpt@Mã báo hỏng hoặc Vnpt@Số serial.

cach lay Username va Password tai khoan VNPT

Thông tin tài khoản mặc định trên modem

Trường hợp bàn đăng nhập theo thông tin tài khoản mặc định không đúng thì bạn có thể chọn cách thứ 2 để lấy lại tài khoản này.

Cách đổi tên WiFi VNPT cực nhanh.

2.2. Gọi tổng đài WiFi VNPT để lấy Username và Password

Bạn có thể gọi đến tổng đài WiFi VNPT để nhận được các thông tin về tài khoản. Cụ thể như sau:

  • Cách gọi gọi 18001166 ⇒ Khi gặp điện thoại viên bạn yêu cầu được lấy lại thông tin Username và Password.
  • Bạn cần cung cấp các thông tin đăng ký dịch vụ Internet như tên khách hàng, số điện thoại,… để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng và chính xác nhất.
  • Cước gọi tổng đài 18001166 VNPT là hoàn toàn miễn phí.

Tổng đài báo hỏng WiFi VNPT hỗ trợ 24/24.

Trên đây là thông tin chi tiết về 2 cách lấy Username và Password tài khoản VNPT. Hy vọng hướng dẫn chi tiết từ bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc đăng nhập trang quản lý WiFi VNPT 192.168.1.1 và thiết lập thành công các cài đặt mong muốn!