Cài nhạc chờ VinaPhone, hay còn gọi là dịch vụ Ringtunes của VinaPhone là cách để bạn giúp bạn vừa thể hiện được cá tính âm nhạc của mình, vừa giúp người gọi đến không bị nhàm chán bởi tiếng tít tít quen thuộc. Đặc biệt, bạn còn có thể tặng nhạc chờ cho bạn bè, người thân nhằm thể hiện thông điệp bạn muốn gửi gắm. Thật thú vị đùng không nào! Nếu bạn chưa biết cách cài nhạc chờ cho VinaPhone như thế nào thì hãy xe hướng dẫn ngay ở phần nội dung dưới đây bạn nhé!

nhạc chờ vinaphone

Hướng dẫn đăng ký nhạc chờ VinaPhone

Các bước cài nhạc chờ VinaPhone cho điện thoại?

Bước 1: Đăng ký dịch vụ nhạc chờ VinaPhone

Bạn đang dùm sim VinaPhone và muốn cài nhạc chờ cho điện thoại của mình thì trước hết cần đăng ký dịch vụ nhạc chờ của VinaPhone theo cú pháp dưới đây. Tùy vào nhu cầu bạn muốn cài nhạc chờ tròn thời gian dài hay ngắn mà bạn có thể chọn cách đăng ký nhạc chờ theo ngày, tuần hay tháng:

Tên góiCú pháp đăng kýCước phí
Gói ngàySoạn DK1 gửi 91941.000đ
Gói tuầnSoạn DK7 gửi 91943.000đ
Gói thángSoạn DK30 gửi 91949.000đ

Bước 2: Đăng ký bài hát nhạc chờ cho sim VinaPhone

Sau khi đăng ký dịch vụ nhạc chờ VinaPhone thành công bạn cần phải tiến hành cài bài hát cho thuê bao. Cách cài bài hát nhạc chờ như sau:

  • Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký mạng 4G VinaPhone bạn Truy cập website http://ringtunes.vinaphone.com.vn/vn/ để đăng nhập và tra cứu tên bài hát, mã bài hát
  • Bước 2: Bạn có thể Nghe thử bài hát nhạc chờ Vina bằng cách gọi 9194 và làm theo hướng dẫn.
  • Bước 3: Khi đã xác định được mã bài hát ưng ý bạn tiến hành cài đặt cho thuê bao của mình bằng cách soạn cú pháp TAI mã bài hát gửi 9194

Lưu ý:

  • Cước phí mỗi bài hát nhạc chờ của VinaPhone sẽ giao động từ 2.000đ đến 5.000đ.
  • Mỗi bài hát sẽ được sử dụng trong vòng 30 ngày với các ca khúc tiếng Việt, các bài hát nước Ngoài sẽ sử dụng trong vòng 90 ngày.

» Chọn ngay: Các gói 4G VinaPhone giá rẻ tặng data miễn phí thoải mái nghe thử nhạc chờ Online

Những cú pháp hỗ trợ khi sử dụng dịch vụ nhạc chờ VinaPhone

Không bao giờ bỏ lỡ những ca khúc mới nhất, hay nhất, ý nghĩa nhất trên thị trường âm nhạc trong nước và quốc tế. Luôn giới thiệu các ca khúc đó tới bạn bè người thân qua chính điện thoại của mình hoặc đơn giản bạn muốn nhắn với mọi người cảm xúc của mình qua một bản nhạc, hay muốn gửi tới ai đó những lời tâm sự qua một ca khúc nào đó,… tất cả sẽ có trong dịch vụ nhạc chờ RingTunes VinaPhone!

» Tham khảo thêm: Các dịch vụ tiện ích của VinaPhone được đăng ký dùng nhiều nhất

Với các bước hướng dẫn cài đặt nhạc chờ VinaPhone3gvinaphone.com.vn đã chia sẻ ở trên, hy vọng quý khách sẽ tìm được cho mình bài hát ưng ý nhất và cài đặt thành công cho Dế yêu của mình nhé!