Cách đăng ký nhạc chờ VinaPhone như thế nào? Cước phí một tháng là bao nhiêu? Chắc chắn đang là câu hỏi của rất nhiều người dùng di động hiện nay. Dịch vụ nhạc chờ VinaPhone – Ringtunes sẽ giúp các bạn thể hiện cá tính riêng của mình thông qua những bản nhạc trẻ sôi động hay những ca khúc nhẹ nhàng sâu lắng, hoặc có thể thông qua lời bài hát để gửi gắm những thông điệp, lời muốn nói đến bạn bè người thân của mình. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết dưới đây nhé!

dang ky nhac cho vinaphone

Hướng dẫn cách đăng ký nhạc chờ Vinaphone Ringtunes

Tên góiCú pháp đăng kýCước phí
Gói ngàySoạn DK1 gửi 91941.000đ
Gói tuầnSoạn DK7 gửi 91943.000đ
Gói thángSoạn DK30 gửi 91949.000đ

Lưu ý:

  • Sau khi đăng ký dịch vụ nhạc chờ VinaPhone thành công bạn cần phải tiến hành cài bài hát cho thuê bao
  • Cước phí mỗi bài hát nhạc chờ của Vinaphone sẽ giao động từ 2000đ đến 5000đ,
  • Mỗi bài hát sẽ được sử dụng trong vòng 30 ngày với các ca khúc tiếng Việt, các bài hát nước Ngoài sẽ sử dụng trong vòng 90 ngày.

»Bạn đã biết: Cách kiểm tra danh sách bài hát nhạc chờ VinaPhone.

Tiện ích của dịch vụ nhạc chờ Ringtunes Vinaphone

Các bạn lưu ý, dịch vụ nhạc chờ RingTunes Vinaphone sẽ tự động gia hạn cho bạn khi hết thời hạn sử dụng 1 tháng.

»Đừng quên: Đăng ký 4G VinaPhone tốc độ cao để được chọn và nghe thử nhạc chờ miễn phí nhé!

Không bao giờ bỏ lỡ những ca khúc mới nhất, hay nhất, ý nghĩa nhất trên thị trường âm nhạc trong nước và quốc tế. Luôn giới thiệu các ca khúc đó tới bạn bè người thân qua chính điện thoại của mình hoặc đơn giản bạn muốn nhắn với mọi người cảm xúc của mình qua một bản nhạc, hay muốn gửi tới ai đó những lời tâm sự qua một ca khúc nào đó,… tất cả sẽ có trong dịch vụ nhạc chờ RingTunes Vinaphone!

Với mức chi phí 9.000đ/tháng thì không hề đắt chút nào để mang cả thế giới âm nhạc xuyên qua chiếc điện thoại nhỏ xinh của mình phải không nào?

Có thể tham khảo thêm các dịch vụ tiện ích Vas của Vinaphone để có thể hỗ trợ các tính năng tiện lợi cho điện thoại bạn.

Chúc các bạn cài và tải nhạc chờ Vinaphone thành công về cho dế yêu của mình nhé!