Câu hỏi mạng VinaPhone gồm những đầu số nào? chắc hẳn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người dùng di động. Bởi hiện nay nhà mạng này đang triển khai khá nhiều đầu số di động (bao gồm cả trả trước và trả sau) bên cạnh đó còn có các đầu số chuyển mạng giữ số từ các nhà mạng khác đến nên việc phân biệt thông tin còn gặp nhiều khó khăn. Nếu hông phân biệt được đầu số giữa các nhà mạng với nhau thì sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng nhầm lẫn khi thực hiện các cuộc gọi nội mạng và ngoại mạng.

đầu số VinaPhone

Các đầu số mạng VinaPhone

Những đầu số thuộc mạng VinaPhone hiện nay

Hiện nay, việc cập nhật đâu là số VinaPhone đâu là số ngoại mạng thường khó khăn với người dùng vì từ khi thực hiện chính sách cho phép chuyển mạng giữ số các thì các số nội mạng sẽ có thêm những đầu số từ các nhà mạng khác.

» Đừng bỏ lỡ: Các gói 3G VinaPhone rẻ nhất dành cho thuê bao bạn

1/ Đầu số chính của VinaPhone 

Đầu số di động chính của VinaPhone hiện nay gồm  8 đầu số đó là: 088, 091, 094, 081, 082, 083, 084, 085. 

Các đầu số 081 – 085 là những đầu số được quy hoạch sau chính sách chuyển từ sim 11 số sang sim 10 số. Cụ thể các thông tin đầu số thay thể trong chính sách này là:

  • Đầu số 084 thay cho 0124
  • Đầu số 081 thay cho 0127
  • Đầu số 082 thay cho 0129
  • Đầu số 083 thay cho 0123
  • Đầu số 085 thay cho 0125

Nếu bạn có tính hay quên không thể ghi nhớ được hết 8 đầu số trên thì tốt nhất hãy ghi chép lại vào sổ tay hoặc “note” vào điện thoại bởi nó sẽ giúp ích cho thuê bao rất nhiều trong việc tham gia các chương trình khuyến mãi của nhà mạng VinaPhone (như gọi – nhắn tin miễn phí) và đổi số điện thoại.

» Hướng dẫn: Cách đăng ký 4G Vina tháng ưu đãi cực khủng trên mọi sim VinaPhone 

2/ Các đầu số chuyển mạng giữ số đến VinaPhone 

Hiện nay, có rất nhiều số thuê bao chuyển mạng giữ số đến VinaPhone, khi bạn thực hiện cuộc gọi đến các số này vẫn là được tính là cuộc gọi nội mạng VinaPhone. Tuy nhiên, các đầu số này khá nhiều và đa dạng vậy nên để giúp người dùng dễ nhận diện thì khi bạn thực hiện cuộc gọi đến thuê bao CMGS hệ thống sẽ có thông tin thông báo giúp bạn nhận biết thuê bao này đang sử dụng mạng VinaPhone.

» Mua ngay: Sim số đẹp đầu số 091 VinaPhone giá chỉ từ 50k

Bài viết vừa cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về các đầu số di động của VinaPhone và cách nhận biết số chuyển mạng giữ số VinaPhone. Hy vọng thông tin này sẽ hữu ích với bạn trong quá trình sử dụng!