Post by: at

Bạn đang cần cập nhật thông tin cho thuê bao của mình nhưng khi thực hiện online luôn bị báo lỗi. Nguyên nhân bị lỗi đăng ký thông tin VinaPhone online là gì? Làm sao để thoát lỗi nhanh nhất tiếp tục cập nhật thành công. Nhanh tay tìm hiểu chi tiết bên dưới để nắm rõ và thực hiện sửa lỗi cùng 3gvinaphone.com.vn nhé!

Nguyên nhân lỗi cập nhật thông tin thuê bao VinaPhone không được hiện nay có thể xác định được là do khách hàng cập nhật thiếu thông tin, ảnh tải lên không đúng chất lượng, do sim có cam kết… Chi tiết cùng xem ngay sau đây nhé!

Cách đăng ký sim của VinaPhone chính chủ nhanh, tiện lợi nhất

Hướng dẫn cách ứng tiền điện thoại Vina trong trường hợp cần thiết

Cách thay đổi thông tin thuê bao Vina

loi cap nhat thong tin vinaphone online

Xử lý lỗi cập nhập thông tin VinaPhone

Cách xử lý lỗi đăng ký thông tin VinaPhone thường gặp 

Để giúp khách hàng dễ dàng, tiện lợi hơn trong cập nhật thông tin thuê bao, VinaPhone đã triển khai 2 kênh cập nhật thông tin online theo nghị định 49 đó là: App My VNPT và website https://my.vnpt.com.vn. Tuy nhiên việc đăng ký thông tin đôi lúc không thể tránh khỏi sai sót và gặp lỗi không đáng có, vậy cụ thể là những lỗi gì và cách khắc phục lỗi đăng ký thông tin VinaPhone online như thế nào? Tìm hiểu ngay sau đây nhé!

1. Lỗi đăng ký thông tin không thành công do đã cập nhật dữ liệu trên máy khác

 • Nguyên nhân:
  • VinaPhone chỉ cho phép khách hàng thực hiện đăng nhập tài khoản My VinaPhone (cùng 1 thời điểm) trên 1 thiết bị.
  • Nếu khách hàng cùng lúc đăng nhập 1 tài khoản trên 2 thiết bị để thay đổi thông tin cùng 1 thuê bao thì sẽ bị lỗi đồng bộ. Hệ thống thông báo “Đăng ký thông tin không thành công do đã cập nhật dữ liệu trên máy khác“.
 • Cách xử lý: Chỉ sử dụng 1 thiết bị duy nhất để cập nhật thông tin thuê bao VinaPhone.

» Hướng dẫn: Cách làm lại sim VinaPhone khi bị mất, bị hỏng

2.  Lỗi do ảnh tải lên

 • Nguyên nhân: Khách hàng đã điền thông tin lỗi, ảnh chân dung và ảnh chụp 2 mặt CMND/ CCCD chưa đúng chuẩn. Hoặc bổ sung thiếu ảnh CMND/ CCCD.
 • Cách xử lý: Cần kiểm tra lại thông tin khai báo đã chính xác chưa và bổ sung đầy đủ ảnh chụp 2 mặt CMND/CCCD, ảnh chân dung chủ thuê bao.

3. Đã xác nhận cập nhật online thành công nhưng vẫn thấy thông tin cũ

 • Nguyên nhân: Nhân viên kiểm duyệt chưa thể phê duyệt đến hồ sơ của bạn. Sau khi phê duyệt thành công sẽ có tin nhắn báo về thuê bao của bạn.
 • Cách xử lý: Chờ đợi tin nhắn thông báo cập nhật thành công hoặc ra điểm giao dịch VinaPhone gần nhất để đăng ký nếu cảm thấy lo lắng.

4. Lỗi thuê bao đang cam kết khi cập nhật thông tin VinaPhone

 • Nguyên nhân: VinaPhone không áp dụng đăng ký online cho các đối tượng thuê bao: Sim Học sinh – Sinh viên; Chuyển chủ quyền sử dụng sim; sim đang có các gói cước cam kết sử dụng, sim trả sau…
 • Cách xử lý: Mang CMND/ CCCD đến trực tiếp cửa hàng giao dịch VinaPhone và cập nhật thông tin mới theo yêu cầu của nghị định 49 của chính phủ.

Lỗi đăng ký thông tin VinaPhone online không khó xử lý nên khách hàng hãy yên tâm nhé! Chúc các bạn cập nhật thông tin thuê bao thành công. Ngoài ra, nếu gặp vấn đề gì trong quá trình dùng sim hãy liên hệ ngay số điện thoại tổng đài VinaPhone để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!