Khi nạp tiền online trên ví điện tử người dùng sẽ nhận được mã giao dịch nhất định. Có thể tra cứu mã giao dịch nạp tiền điện thoại VinaPhone để biết ai đã nạp tiền cho mình không? Đang là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm và tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Để được giải đáp chi tiết nhất cùng 3gvinaphone.com.vn theo dõi bài viết bên dưới nhé.

Cách tra cứu lịch sử nạp tiền của VinaPhone

Hướng dẫn tra cứu thông tin thuê bao VinaPhone

ĐK các gói cước 4G Vina 1 ngày

Kiểm tra mã giao dịch nạp thẻ VinaPhone

Cách tra cứu mã giao dịch nạp tiền điện thoại VinaPhone

Mã giao dịch nạp tiền VinaPhone là gì? 

Ngoài triển khai nạp tiền thông qua hình thức thẻ cào, nhà mạng còn liên kết với các ví điện tử khác để hỗ trợ người dùng gia tăng số dư Online dễ dàng. Với những giao dịch nạp tiền thành công hệ thống sẽ gửi về thông báo tin nhắn từ tổng đài cskh của Vina 900 bao gồm số tiền được nạp, thời gian nạp và mã giao dịch. Vậy mã giao dịch là gì?

Mã giao dịch nạp tiền VinaPhone bao gồm 10 chữ số khác nhau nhằm giúp nhà mạng quản lý tốt lịch sử nạp tiền của người dùng.

» Xem thêm: Tổng hợp phần mềm nạp thẻ VinaPhone online dễ dàng

Cách xem mã giao dịch nạp tiền VinaPhone 

Không chỉ thông báo chủ thuê bao, khi nạp tiền online cho thuê bao khác hệ thống sẽ gửi tin nhắn có chứa mã giao dịch như trên để họ biết được số dư vừa cộng thêm. Nhiều bạn muốn dựa vào mã số trên để kiểm tra thuê bao nào đã nạp tiền cho mình, vậy cách thức tra cứu thế nào?

Rất tiếc, hiện nhà mạng vẫn chưa hỗ trợ xem thông tin người dùng đã nạp tiền cho bạn qua mã số giao dịch trên tin nhắn từ tổng đài 900.

» Xem thêm: Cách lấy lại tiền khi nạp nhầm số điện thoại VinaPhone

Mã số như đã nói ở trên chỉ có chức năng hỗ trợ nhà mạng quản lý tốt hoạt động trên sim của người dùng. Khi ban nhấn vào sẽ không hiển thị thông liên quan nào.

Hy vọng qua nội dung trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc kiểm tra mã giao dịch nạp thẻ VinaPhone được không? để an tâm trải nghiệm lâu dài.