Hủy thuê bao trả sau VinaPhone online được không? Đang là vấn đề được người dùng quan tâm hiện nay. Hoà mạng trả sau mang đến nhiều tiện ích cho người dùng, tuy nhiên nếu không có nhu cầu sử dụng tiếp hoặc chuyển sang trả trước bạn hoàn toàn có thể huỷ sim VinaPhone dễ dàng. Ngoài cách huỷ tại cửa hàng, thuê bao có thể huỷ tại nhà không? Theo dõi bài viết sau để được giải đáp nhé.

huỷ trả sau VinaPhone online

Cách hủy thuê bao trả sau của VinaPhone tại nhà

Có thể huỷ thuê bao trả sau VinaPhone tại nhà được không? 

Khi không thể sắp xếp thời gian ghé trực tiếp đến điểm giao dịch của VinaPhone để làm thủ tục huỷ sim nhiều thuê bao lựa chọn cách huỷ sim tại nhà để tiết kiệm thời gian và công sức. Hiện nay nhà mạng đã cho phép thuê bao huỷ online qua ứng dụng hoặc website chưa?

Rất tiếc câu trả lời là chưa, hiện thuê bao trả sau không thanh lý hợp đồng online được bạn chỉ có thể liên hệ điểm giao dịch VinaPhone để được kiểm tra và hướng dẫn thủ tục thanh lý hợp đồng. Vì còn những thủ tục liên quan đến gói cước đang sử dụng, cước thanh toán, thời gian cam kết … nên không hỗ trợ online được.

Do vậy hãy tranh thủ dành ít phút ghé đến cửa hàng để cắt thuê bao trả sau VinaPhone hạn chế phát sinh cước phí liên lạc nhé.

» Xem thêm: Cách chuyển từ trả sau sang trả trước của VinaPhone

Điều kiện huỷ thuê bao trả sau của VinaPhone 

Để huỷ trả sau của VinaPhone thành công, bạn cần đảm bảo các điều kiện quan trọng sau:

  • Thực hiện thanh toán cước phí đã sử dụng trước đó.
  • Dùng hết thời gian cam kết.
  • Không nợ cước dịch vụ hoặc các khoản phí khác.
  • Tại thời điểm huỷ là thuê bao hoạt động 2 chiều.

» Bạn đã biết: Cách hủy sim cam kết VinaPhone trả sau, trả trước

Sau khi đảm bảo các yêu cầu trên bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng của VinaPhone mang theo CMND để hỗ trợ ngưng dịch vụ trat sau nếu không có ý định dùng tiếp.

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được câu trả lời cho thắc mắc có thể huỷ dịch vụ trả sau VinaPhone online được không? để an tâm trải nghiệm lâu dài.