Post by: at

K+ là một trong những ứng dụng cho phép bạn xem truyền hình, tin tức tại Việt Nam. Tuy nhiên, nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng nữa thì nên huỷ đi. Bởi giá của 1 gói K+ hiện nay là từ 99.000đ/tháng, nếu để gia hạn thường xuyên thì tài khoản sẽ hao hụt không ít. Trong nội dung bài viết này, 3gvinaphone.com.vn sẽ hướng dẫn bạn cách huỷ gói K+ trên điện thoại nhanh nhất cũng như là huỷ các gói cước VinaPhone có ưu đãi K+ nhé! Cùng theo dõi ngay thôi nào!

cach huy goi k tren dien thoai

Cách huỷ gói K+ khi không còn muốn sử dụng

Tại sao bạn cần huỷ gói K+ trên điện thoại?

Dịch vụ K+ mang đến trải nghiệm xem truyền hình trực tuyến trên điện thoại mà không cần đến TV. Do đó, hãy chỉ huỷ gói K+ khi bạn thuộc những trường hợp như sau:

Không còn nhu cầu sử dụng: Bạn cảm thấy nội dung K+ cung cấp không đáp ứng được nhu cầu xem của mình nữa. Hoặc bạn quá bận và chỉ muốn xem các nội dung ngắn trên Youtube, TikTok để giải trí.

Chi phí quá cao: Hiện nay, giá 1 gói K+ rẻ nhất là 99.000đ/tháng, do đó nhiều người dùng cảm thấy quá cao và không còn hợp với túi tiền bản thân. Vì vậy, bạn cần huỷ đi để tiết kiệm tiền đăng ký những dịch vụ khác có giá rẻ hơn.

Dùng nhà mạng khác: Bạn cần chuyển sang nhà mạng khác sử dụng, và tất nhiên gói cước có ưu đãi K+ sẽ bị huỷ đi. Vì vậy, bạn cần cách huỷ để tránh tình trạng để gia hạn rồi mới huỷ.

Dịch vụ xem truyền hình Mobile TV VinaPhone được nhiều người yêu thích

Hướng dẫn cách huỷ đăng ký K+ trên điện thoại iPhone và Android

Sau khi đã nắm rõ được nhu cầu huỷ của mình, người dùng có thể huỷ ngay gói K+ mình đã đăng ký ngay trên điện thoại. Tuỳ thuộc vào hệ điều hành di động mà sẽ có thao tác khác nhau. Bạn hãy theo dõi và chọn cách phù hợp nhé!

1. Đối với điện thoại iPhone

Các dòng điện thoại iPhone có tính năng tổng hợp các gói dịch vụ bạn đã mua. Do đó, bạn có thể tìm thấy gói K+ cần huỷ dễ dàng cũng như các gói thuộc dịch vụ khác. Chi tiết như sau:

  • Bước 1: Người dùng vào ứng dụng Appstore ⇒ Chọn mục Tìm kiếm từ thanh menu dưới và nhấn vào biểu tượng Tài khoản.
  • Bước 2: Lướt tìm mục Đăng ký, tại đây bạn tìm chọn gói K+ cần huỷ ⇒ Nhấn huỷ đăng ký và xác nhận là đã thành công.

** Lưu ý: Bạn chỉ có thể tìm thấy gói K+ khi bạn sử dụng tài khoản iCloud có đăng ký gói đó. Nếu tài khoản mua không trùng với tài khoản đang dùng thì sẽ không thấy.

huy goi k tren iphone

2. Đối với điện thoại Android

Các dòng điện thoại Android hiện nay hầu hết đều có giao diện CH Play giống nhau. Do đó, cho dù bạn dùng Samsung, Oppo, Xiaomi,.. thì vẫn có thể áp dụng theo hướng dẫn dưới đây.

  • Bước 1: Bạn vào ứng dụng CH Play ⇒ Nhấn chọn avatar tài khoản, sau đó chọn thanh toán và gói thuê bao.
  • Bước 2: Bạn chọn tiếp gói thuê bao, tại đây bạn tìm gói K+ cần huỷ ⇒ Nhấn xoá và xác nhận là đã thành công.

** Lưu ý: Bạn chỉ có thể tìm thấy gói K+ khi bạn sử dụng tài khoản Google có đăng ký gói đó. Nếu tài khoản mua không trùng với tài khoản đang dùng thì sẽ không thấy.

huy goi k tren android

Cách thêm phương thức thanh toán Google Play bằng VinaPhone đơn giản

Những lưu ý khi huỷ gói K+ bằng điện thoại nên nắm

  • Thao tác huỷ gói K+ trên điện thoại thực chất là huỷ gia hạn trong chu kỳ sau. Có nghĩa là bạn vẫn tiếp tục được sử dụng ưu đãi đến ngày cuối chu kỳ sau khi huỷ.
  • Người dùng vẫn có thể xem K+ theo gói miễn phí nếu không đăng ký bất kỳ gói nào.
  • Nếu có nhu cầu, bạn vẫn có thể đăng ký lại gói K+ đã huỷ hoặc đăng ký gói khác để sử dụng đều được.

Chia sẻ thêm cách huỷ gói cước VinaPhone có ưu đãi xem K+ miễn phí

Hiện nay, có 2 nhóm gói K+ phổ biến đó là nhóm gói MAX69K VinaPhonenhóm gói MYTVS. Bạn nên xác định đúng gói cước để quá trình tham gia được nhanh chóng và chính xác nhất.

Các gói Max69k và gói Mytvs đều có các chu kỳ 1 tháng và chu kỳ dài tuy nhiên mỗi nhóm gói đều chỉ áp dụng duy nhất 1 cách hủy nên bạn có thể nhanh chóng thực hiện theo hướng dẫn sau:

Nhóm gói cướcCú pháp hủy gói K+ VinaPhone
Gói MAX69K VinaPhoneHUY MAX69K gửi 888
Gói MYTVS VinaPhoneHUY MYTVS gửi 888

(**) Những lưu ý khi thực hiện hủy gói K+ VinaPhone:

  • Khi hủy thành công gói cước, mọi ưu đãi còn lại sẽ bị hủy. Thuê bao tiếp tục truy cập K+ hoặc sử dụng các tiện ích truyền hình, 4G sẽ bị tính phí theo quy định hiện hành.
  • Nên hủy gói khi sắp hết chu kỳ hoặc hết data tặng kèm để tránh lãng phí.
  • Khách hàng được phép đăng ký data 4G VinaPhone hoặc các gói combo 4G Vina nhiều tiện ích khác ngay sau khi nhận được thông báo hủy thành công gói K+ đang tham gia.

Các gói 4G VinaPhone khuyến mãi data khủng thả ga giải trí

Tạm kết

Việc hủy gói K+ trên điện thoại iPhone và Android rất đơn giản vậy nên hãy chủ động ghi nhớ cú pháp thực hiện để chủ động ngưng sử dụng hoặc thay đổi gói ngay khi có nhu cầu bạn nhé. Chúc bạn thực hiện thành công!