Post by: at

Thuê bao đang sử dụng các gói ưu đãi Data, Gọi, SMS của chương trình khuyến mãi VinaPhone Plus và không muốn tiếp tục sử dụng ưu đãi nữa thì có thể chủ động hủy gói VinaPhone Plus theo cú pháp nhắn tin đơn giản mà 3gvinaphone.com.vn hướng dẫn dưới đây nhé!

hủy gói vinaphone plus

Hướng dẫn cách hủy gói VinaPhone Plus

Hướng dẫn hủy gói cước VinaPhone Plus nhanh qua tin nhắn

Danh sách các gói DATA VinaPhone Plus hiện nay gồm có các gói cước sau: DPLUS1, DPLUS2, DPLUS3, DPLUS4, DPLUS5, DRPLUS1.

Khách hàng đang sử dụng 1 tronga các gói VinaPhone Plus và không muốn tiếp tục sử dụng thì hãy thực hiện hủy gói theo đúng cú pháp mà nhà mạng đã quy định dưới đây:

1. Cú pháp hủy các gói DATA VinaPhone Plus

  • Đối với thuê bao chưa sử dụng gói 3G VinaPhone hay gói 4G VinaPhone nào, gói DATA VinaPhone Plus lúc này đóng vai trò là gói sử dụng chính chính của thuê bao, để hủy gói bạn chỉ cần soạn tin HUY [Tên gói] gửi 888 (Miễn phí).
  • Đối với thuê bao đang sử dụng gói data 3G/4G (như BIG, MAX,,…) gói DATA VinaPhone Plus lúc này chỉ là gói cộng thêm, thì bạn KHÔNG hủy gói bằng tin nhắn được, chỉ hủy được trên app/web VinaPhone Plus.

Lưu ý: Muốn biết thuê bao đang dùng gói nào thì chỉ cần soạn DATA gửi 888 (Miễn phí).

» Tìm hiểu thêm: Cách hủy gói 4G Vina đang sử dụng nhanh nhất

2. Cú pháp hủy các gói Thoại, SMS VinaPhone Plus

Thực hiện qua SMS bằng cách soạn HUY [tên gói] gửi 900 (Miễn phí). Tuy nhiên cần chú ý các trường hợp sau:

  • Trường hợp 1: Hủy gói khi chưa sử dụng hết quyền lợi miễn phí, hệ thống sẽ yêu cầu khách hàng gửi thêm tin xác nhận hủy với cấu trúc HUY [tên gói] Y gửi 900 (Miễn phí). Nếu khách hàng không gửi tin xác nhận, hệ thống mặc định khách hàng tiếp tục sử dụng gói.
  • Trường hợp 2: Khách hàng hủy gói khi đã sử dụng hết quyền lợi miễn phí, lệnh HUY [tên gói] gửi 900 sẽ có hiệu lực ngay.

Lưu ý: Việc chủ động hủy gói VinaPhone Plus sẽ không gây ảnh hưởng đến quá trình sử dụng thoại, SMS, đăng ký mạng 4G VinaPhone của thuê bao nên bạn có thể an tâm.

» Xem thêm: Cách hủy hội viên VinaPhone Plus khi không muốn tiếp tục tham gia

Sau khi hủy gói cước VinaPhone Plus thành công bạn đừng quên tham gia các chương trình khuyến mãi khác của VinaPhone Plus nhé!

» Cập nhật: Các chương trình khuyến mãi VinaPhone mới nhất đang triển khai