Cách hủy gói VinaPhone Plus cho thuê bao di động trả trước và trả sau hoàn toàn giống nhau, cước SMS hủy cũng miễn phí. Nếu bạn không có nhu cầu tiếp tục sử dụng các gói cước ưu đãi Data, Gọi, SMS của chương trình VinaPhone Plus thì hãy xem ngay hướng dẫn cách hủy chi tiết bên dưới đây nhé!

hủy gói VinaPhone Plus

Hướng dẫn hủy gói cước VinaPhone Plus chi tiết nhất

Các nhóm gói VinaPhone Plus hiện nay rất phong phú. Để hủy thành công bạn cần soạn đúng cú pháp mà nhà mạng đã quy định.

»Xem thêm: Quy định đổi điểm tích lũy nhận quà của VinaPhone Plus.

1. Cú pháp hủy các gói DATA VinaPhone Plus

  • Đối với thuê bao chưa sử dụng gói 3G VinaPhone hay gói 4G VinaPhone nào, gói DATA VinaPhone Plus là gói chính chỉ cần soạn tin HUY [Tên gói] gửi 888 (Miễn phí).
  • Đối với thuê bao đang sử dụng gói data 3G/4G (như BIG, MAX, D60G, VD149,…) gói DATA VinaPhone Plus là gói cộng thêm, thì bạn KHÔNG hủy gói bằng tin nhắn được, chỉ hủy được trên app/web VinaPhone Plus.

Danh sách các gói DATA VinaPhone Plus bao gồm DPLUS1, DPLUS2, DPLUS3, DPLUS4, DPLUS5, DRPLUS1. Muốn biết thuê bao đang dùng gói nào thì chỉ cần soạn DATA gửi 888 (Miễn phí).

»Xem thêm: Chương trình khuyến mãi đổi điểm của VinaPhone Plus dành cho bạn.

2. Cú pháp hủy các gói Thoại, SMS VinaPhone Plus

Thực hiện qua SMS bằng cách soạn HUY [tên gói] gửi 900 (Miễn phí). Tuy nhiên cần chú ý:

  • Trường hợp hủy gói khi chưa sử dụng hết quyền lợi miễn phí, hệ thống sẽ yêu cầu khách hàng gửi thêm tin xác nhận hủy với cấu trúc HUY [tên gói] Y gửi 900 (Miễn phí).
  • Trường hợp khách hàng không gửi tin xác nhận, hệ thống mặc định khách hàng tiếp tục sử dụng gói.
  • Trường hợp khách hàng hủy gói khi đã sử dụng hết quyền lợi miễn phí, lệnh HUY [tên gói] gửi 900 sẽ có hiệu lực ngay.

»Bạn đã biết: Cách tăng điểm tích lũy VinaPhone plus đơn giản.

Lưu ý: Việc chủ động hủy gói VinaPhone Plus sẽ không gây ảnh hưởng đến quá trình sử dụng thoại, SMS, đăng ký 4G VinaPhone của thuê bao nên bạn có thể an tâm.

»Xem thêm: Cách hủy hội viên VinaPhone Plus khi có nhu cầu

Chúc các bạn hủy gói cước VinaPhone Plus thành công và đừng quên tham gia các chương trình khuyến mãi khác của VinaPhone Plus nhé!