Hủy gói cước Thương gia VinaPhone khi nhu cầu sử dụng điện thoại thay đổi là điều cần thiết. Tuy nhiên không phải thuê bao trả sau nào cũng được tùy ý hủy gói Thương gia Vina đang dùng. Hãy cùng theo dõi thông tin dưới đây để nắm rõ hơn về cách hủy và quy định hủy các gói Thương gia hiện nay.

hủy gói cước Thương gia VinaPhone

Cách hủy gói cước Thương gia VinaPhone

Cách hủy gói cước Thương gia VinaPhone trả sau

Các gói Thương gia hiện nay gồm có: Thương gia 1, Thương gia 2, Thương gia 245, Thương gia 345, Thương gia 495, Thương gia 595, Thương gia 695, Thương gia 795, Thương gia 895, Thương gia 995, Thương gia PLUS. Đây đều là những gói cam kết trả sau. Để hủy gói, thuê bao cần đợi đến khi hết thời gian cam kết dùng gói (kết thúc hợp đồng trả sau).

» Hướng dẫn: Cách kiểm tra thời gian cam kết thuê bao trả sau VinaPhone

VinaPhone chưa hỗ trợ cú pháp hủy gói Thương gia qua SMS. Khách hàng muốn hủy gói thương gia đang dùng cho thuê bao thì cần đến cửa hàng VinaPhone để làm thủ tục hủy. Quy trình tiếp nhận hủy như sau:

  1. Xuất trình giấy tờ cá nhân (CMND+ Sim VinaPhone trả sau đa ng hòa mạng gói).
  2. Xác nhận thông tin hủy gói Thương gia theo yêu cầu của nhân viên.
  3. Đồng ý ký xác nhận hủy gói.

Thời gian hoàn tất (thanh lý hợp đồng hòa mạng gói Thương gia) từ 20 đến 30 phút. Sau khi hủy gói Thương gia thành công, bạn được phép hủy Sim trả sau, đăng lại một gói trả sau mới hoặc chuyển đổi sang trả trước khi có nhu cầu.

» Xem ngay: Các gói cước 4G khuyến mãi của VinaPhone dành cho TB trả trước cực hấp dẫn

Hủy gói Thương gia VinaPhone cần lưu ý

  • Bạn cần đến đúng cửa hàng VinaPhone nơi đã đăng ký gói cước Thương gia trả sau trước đó.
  • Tại thời điểm hủy gói thuê bao phải thanh toán mọi cước nợ cước (nếu có) không vi phạm hợp đồng, không nằm trong diện khiếu nại (thuê bao phát tán tin rác, số thuê bao bị truy tố,…).
  • Không hủy gói khi chưa hết thời hạn cam kết.

» Tham khảo: Danh sách có các 4G VinaPhone giá rẻ cho trả trước, trả sau

Hủy gói Thương gia VinaPhone hoàn toàn không mất phí. Vi vậy nên các bạn hãy an tâm khi thực hiện nhé! Mọi thắc mắc xin liên hệ tổng đài VinaPhone để được hỗ trợ.