Để huỷ gói MI/EZ của VinaPhone không quá khó, tuy nhiên hiện nay vẫn còn nhiều người dùng chưa biết thực hiện cách huỷ như thế nào. Hiện nay, nhà mạng hỗ trợ cú pháp huỷ gói MI/EZ qua tin nhắn và qua tổng đài rất đơn giản và dễ thực hiện. Chi tiết cách huỷ gói cước MI/EZ VinaPhone sẽ được 3gvinaphone.com.vn hướng dẫn ở phần nội dung dưới đây.

Cách huỷ gói cước MI/EZ VinaPhone

Cách huỷ gói cước MI/EZ VinaPhone

Hướng dẫn huỷ gói MI/EZ của VinaPhone

MI là tên viết tắt của các gói cước 3G VinaPhonegói cước 4G VinaPhone dành cho di động (như Max100, BIG90,..). EZ cũng là tên gọi tắt dành cho nhóm gói cước data 3G/4G áp dụng cho sim EZCOM (như EZMAX, EZMAX100, EZMAX200,…)

Các gói cước MI/EZ Vina này đều có tính năng tự động gia hạn sau khi đã đăng ký thành công. Muốn hủy thì chỉ cần soạn tin theo cú pháp:

HUY Tên-gói gửi 888 (miễn phí)

Trường hợp không nhớ thuê bao VinaPhone của mình đang dùng gói cước MI/EZ nào thì chỉ cần soạn DATA gửi 888 (miễn phí). Gửi tin nhắn đi, hệ thống tổng đài VinaPhone sẽ gửi về cho bạn thông tin về “Tên gói cước, dung lượng data tốc độ cao còn lại của gói cước và thời hạn sử dụng“.

» Xem chi tiết: Cách huỷ 4G VinaPhone trên sim của bạn

Các lưu ý cần nắm khi hủy gói MI/EZ của VinaPhone

  • Sau khi huỷ gói cước MI/EZ thành côn, toàn bộ ưu đãi data còn lại của gói sẽ không được lưu. Để tránh lãng phí bạn nên kiểm tra ưu đãi data còn lại của gói cước và chọn thời điểm hủy thích hợp.
  • Thuê bao sẽ trở về sử dụng gói truy cập mạng mặc định M0 hoặc sẽ hạ băng tốc xuống tốc độ thấp hơn (đối với các gói cước trọn gói) nếu người dùng vẫn tiếp tục truy cập mạng khi đã huỷ gói MI/EZ.
  • Khi đã quyết định hủy cần chắc chắn rằng các kết nối trên thiết bị di động, USB EZcom đã được tắt hẳn thì bạn mới có thể an tâm thuê bao không bị trừ cước phát sinh, mất tiền oan.

» Tham khảo: Bảng giá đăng ký các gói 4G Vina hiện nay thoả sức lựa chọn

Cách hủy gói cước MI/EZ VinaPhone đã được 3gvinaphone.com.vn hướng dẫn chi tiết ở phần nội dung trên. Lưu lại ngay và thực hiện khi cần bạn nhé