Hủy gói cước MI/EZ của VinaPhone là nhu cầu chung của những chủ thuê bao di động và Ezcom khi không muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ mạng 3G/4G nữa. Tuy nhiên nếu không nắm rõ cú pháp hủy, chắc chắn bạn sẽ gặp khó khăn. Hiểu được điều này, sau đây 3gvinaphone.com.vn sẽ hỗ trợ cú pháp hủy gói MI/EZ qua tin nhắn nhanh nhất đến bạn. Hãy cùng xem nhé!

Cách hủy gói cước MI/EZ của VinaPhone

 

Cách hủy gói cước MI/EZ của VinaPhone miễn phí

MI là tên viết tắt của các gói cước 3G VinaPhonegói cước 4G VinaPhone dành cho di động (như Max100, BIG90,..). EZ cũng là tên gọi tắt dành cho nhóm gói cước data 3G/4G áp dụng cho sim EZCOM (như EZMAX, EZMAX100, EZMAX200,…)

Các gói cước MI/EZ Vina này đều có tính năng tự động gia hạn sau khi đã đăng ký thành công. Muốn hủy thì chỉ cần soạn tin theo cú pháp:

HUY Tên-gói gửi 888 (miễn phí)

Trường hợp không nhớ thuê bao VinaPhone của mình đang dùng gói cước MI/EZ nào thì chỉ cần soạn DATA gửi 888 (miễn phí). Gửi tin nhắn đi, hệ thống tổng đài VinaPhone sẽ gửi về cho bạn thông tin về “Tên gói cước, dung lượng data tốc độ cao còn lại của gói cước và thời hạn sử dụng“.

»Tìm hiểu: Cách hủy gia hạn gói cước 3G và 4G VinaPhone đang dùng.

Các lưu ý cần nắm khi hủy gói MI/EZ của VinaPhone

  • Hủy gói cước MI/EZ thành công thì toàn bộ ưu đãi data còn lại của gói sẽ không được lưu. Để tránh lãng phí bạn nên kiểm tra ưu đãi data còn lại của gói cước và chọn thời điểm hủy thích hợp.
  • Sau khi hủy gói MI/EZ, thuê bao sẽ trở về sử dụng gói truy cập mạng mặc định M0. Lúc này nếu truy cập internet thì bắt buộc phải trả mức phí rất cao.
  • Khi đã quyết định hủy cần chắc chắn rằng các kết nối trên thiết bị di động, USB EZcom đã được tắt hẳn thì mới không bị trừ cước phát sinh, mất tiền oan.

»Click ngay: Cách đăng ký mạng 4G VinaPhone với giá rẻ nhất hiện nay.

Cách hủy gói cước MI/EZ VinaPhone thật sự rất đơn giản và cũng không khiến bạn phải mất nhiều thời gian phải không nào! Vậy nên hãy ghi nhớ nhé!