Hủy gói cước có được hoàn tiền VinaPhone hay không? Vấn đề này đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bởi hiện nay có không ít thuê bao vừa đăng ký xong các gói cước data 3G/4G, khuyến mãi gọi,… đã thay đổi ý định,  nhắn tin hủy ngay sau đó. Hãy cùng tìm hiểu quy định hoàn tiền của nhà mạng VinaPhone ngay dưới đây nhé!

Hủy gói cước có được hoàn tiền VinaPhone

Hủy gói cước có được hoàn tiền VinaPhone hay không?

Thuê bao khi đã đăng ký gói 3G VinaPhone, gói 4G VinaPhone hay các gói khuyến mãi gọi, nhắn tin,… thành công hệ thống sẽ áp dụng trừ tiền ngay lập tức theo quy định như sau:

  • Với thuê bao trả trước thì cước gói sẽ trừ ngay vào tài khoản chính
  • Với thuê bao trả sau thì cước gói sẽ được cộng ngay vào hóa đơn để bạn thanh toán vào cuối tháng.

Nếu phát sinh thao tác hủy gói đã đăng ký (khi thời hạn dùng gói vẫn chưa kết thúc), VinaPhone KHÔNG hoàn tiền lại cho dù với bất kỳ lý do nào. Kể cả trường hợp mới đăng ký xong rồi hủy ngay.

»Tìm hiểu: Cách huỷ gói 4G VinaPhone cực đơn giản và miễn phí.

2 Điều cần cân nhắc khi hủy gói cước VinaPhone đã đăng ký

Quy định trừ cước phí đăng ký các gói cước data 3G/4G, khuyến mãi Vina,.. rất rõ ràng. Chính vì vậy nên trước khi soạn tin hủy gói bạn cần cân nhắc thật kỹ 2 điều sau:

  • Không nên hủy gói khi thời hạn sử dụng còn nhiều (đặc biệt là với những gói cước chu kỳ dài có mức phí đăng ký cao).
  • Bạn nên kiểm tra các ưu đãi còn lại của gói trên thuê bao bởi vì khi thao tác huỷ gói cước thành công, hệ thống sẽ xóa tất cả các ưu đãi, thời gian sử dụng gói.

»Xem thêm: Cách kiểm tra dung lượng 4G VinaPhone của gói trước khi huỷ.

Chú ý: Mọi khiếu nại về việc yêu cầu hoàn lại tiền khi hủy gói cước lên tổng đài VinaPhone sẽ không được giải quyết. Tổng đài viên chỉ có thể giải thích chi tiết hơn cho bạn và hướng dẫn bạn đăng ký lại 1 gói cước khác phù hợp hơn.

»Xem ngay: Cách hủy tất cả các dịch vụ trên sim VinaPhone có thể trừ tiền bạn.

Hy vọng qua phần thông tin hỗ trợ ở trên, các bạn đã giải đáp được thắc mắc hủy gói cước 3G/4G có được hoàn tiền VinaPhone hay không rồi nhé!