Post by: at

Hủy gói cước có được hoàn tiền VinaPhone hay không chính là câu hỏi được nhiều người đặt ra. Bởi hiện nay, có không ít thuê bao vừa đăng ký xong thì thay đổi ý định hoặc đăng ký nhầm gói. Do đó, nhiều khách hàng muốn biết để an tâm khi thi thực hiện huỷ gói.

Để giải đáp mọi thắc mắc của quý khách, bạn hãy theo dõi ngay bài viết. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ khi được 3gvinaphone.com.vn hướng dẫn chi tiết.

Cách nạp tiền điện thoại VinaPhone nhanh, đơn giản

Cách gia hạn gói cước 4G VinaPhone siêu dễ

huy goi cuoc vinaphone co duoc hoan tien

Cách huỷ gói cước VinaPhone có được hoàn tiền không?

1. Dịch vụ hoàn tiền của VinaPhone là gì?

Dịch vụ hoàn tiền còn được gọi là dịch vụ ưu đãi hoàn tiền, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích thiết thực. Được VinaPhone triển khai dưới hình thức khuyến mãi, có quy định về thời gian triển khai. Không thuộc nhóm dịch vụ giá trị gia tăng.

Các hình thức khuyến mãi hoàn tiền thường được nhà mạng triển khai gồm có:

  • Hoàn lại cước phí vào tài khoản khuyến mãi khi 3G/ 4G VinaPhone.
  • Hoàn tiền khi thanh toán hóa đơn cước dịch vụ viễn thông, nạp tiền điện thoại hoặc đóng học phí trên ứng dụng VNPT Pay.

» Hướng dẫn: Cách thanh toán hoá đơn tiền điện trên VNPT Pay

2. Hủy gói cước có được hoàn tiền VinaPhone hay không?

Nhiều khách hàng thắc mắc thì hủy gói cước có được hoàn tiền VinaPhone không. Câu trả lời là: Theo như quy định của nhà mạng, với bất kỳ gói cước nào dù mới đăng ký hay gần hết hạn thì việc huỷ gói cước sẽ không được hoàn tiền cho dù bất kỳ lý do nào. Ngay cả khi gói cước vừa mới đăng ký hay gia hạn, chưa sử dụng ưu đãi vẫn không được nhà mạng hoàn trả tiền.

Quy định này áp dụng cho tất cả các dịch vụ, gói cước data hay gói gọi của nhà mạng. Do đó, bạn hãy quyết định kỹ khi lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu. Để tránh lãng phí cước phí, ưu đãi.

» Tìm hiểu: Cách huỷ gói 4G VinaPhone cực đơn giản và miễn phí.

3. Quy định trừ cước phí của nhà mạng VinaPhone

Thuê bao khi đã đăng ký  data hay các gói khuyến mãi gọi hay nhắn tin,… thành công hệ thống sẽ áp dụng trừ tiền ngay lập tức theo quy định như sau:

  • Với thuê bao trả trước thì cước gói sẽ trừ ngay vào tài khoản chính
  • Với thuê bao trả sau thì cước gói sẽ được cộng ngay vào hóa đơn để bạn thanh toán vào cuối tháng.

Tuy nhiên, trong một vài trường hợp quý khách muốn huỷ gói cước 3G/4G  vừa mới đăng ký, chưa sử dụng có được hoàn tiền hay không? Để giải đáp thắc mắc, hãy theo dõi tiếp bài viết.

4. Một số lưu ý khi hủy gói cước VinaPhone đã đăng ký

Quy định trừ cước phí đăng ký các gói cước data 3G/4G, khuyến mãi Vina,.. rất rõ ràng. Chính vì vậy nên trước khi soạn tin hủy gói bạn cần cân nhắc thật kỹ 2 điều sau:

  • Không nên hủy gói cước trước khi thời hạn sử dụng còn nhiều. Đặc biệt là với những gói cước chu kỳ dài có mức phí đăng ký cao).
  • Bạn nên kiểm tra dung lượng 4G Vina còn lại của gói trên thuê bao. Bởi vì khi thao tác huỷ gói cước thành công, hệ thống sẽ xóa tất cả các ưu đãi và thời gian sử dụng gói.

Chú ý: Mọi khiếu nại về việc yêu cầu hoàn lại tiền khi hủy gói cước lên tổng đài chăm sóc khách hàng VinaPhone sẽ không được giải quyết. Tổng đài viên chỉ có thể giải thích chi tiết hơn cho bạn và hướng dẫn bạn đăng ký lại 1 gói cước khác phù hợp hơn.

» Xem ngay: Cách hủy tất cả các dịch vụ trên sim VinaPhone có thể trừ tiền bạn.

Hy vọng qua phần thông tin hỗ trợ ở trên, các bạn đã giải đáp được thắc mắc hủy gói cước 3G/4G có được hoàn tiền VinaPhone hay không rồi nhé!