Kiểm tra mã số bài hát nhạc chờ Vinaphone đã cài như thế nào? làm sao để xóa bài hát nhạc chờ đã cài? Chắc chắn là những câu hỏi băn khoăn của không ít người dùng hiện nay. Thực ra rất đơn giản để bạn có thể kiểm tra được tất cả các mã số bài hát đã cài chỉ thông qua một tin nhắn duy nhất. Để nắm bắt rõ hơn mời các bạn tiếp tục theo dõi trong bài viết chi tiết dưới đây.

Cách kiểm tra mã số bài hát nhạc chờ Vinaphone đã cài

Hướng dẫn  kiểm tra mã số bài hát nhạc chờ Vinaphone đã cài

Để kiểm tra chính xác những bài hát nhạc chờ mà thuê bao mình đang cài đặt thì bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp hướng dẫn dưới đây:

TKBST gửi 9194

Hệ thống tổng đài nhạc chờ 9194 sẽ phản hồi ngay mã số tương ứng với từng tên bài hát:

  • Số lượng bài hát.
  • Tên bài hát.
  • Mã số bài hát.

»Bạn đã biết: Cách tìm mã số nhạc chờ VinaPhone theo tên bài hát và ca sỹ.

Cách xóa bài hát nhạc chờ Vinaphone trong bộ sưu tập

Trong quá trình sử dụng dịch vụ nhạc chờ Vinaphone người dùng di động sẽ thường xuyên thay đổi bài hát nhạc chờ cho thuê bao. Tuy nhiên để không tốn tiền cước duy trì tất cả các bài hát trong bộ sưu tập nhạc chờ, nhiều bạn đã chọn cách hủy đi bài hát cũ.

Nếu bạn muốn xóa 1 bài hát nhạc chờ nằm trong danh sách bộ sưu tập, các bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

XOA Mabaihat gửi 9194

  • Cước phí sms khi gửi đến 9194 (200đ/sms).

Bạn có thể tiến hành xóa nhiều bài hát nhạc chờ VinaPhone một lúc. Sau khi đã xóa thành công bạn có thể cài lại bài hát đó bất cứ lúc khi có nhu cầu.

»Xem ngay: Cách hủy nhạc chờ Vinaphone qua tin nhắn khi không có nhu cầu tiếp tục sử dụng.

Hãy ghi nhớ cú pháp TKBST gửi 9194 để sau này khi cần có thể kiểm tra mã số bài hát nhạc chờ Vinaphone đã cài bất cứ lúc nào nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công và có những giây phút trải nghiệm dịch vụ thật vui vẻ.