Trong quá trình sử dụng dịch vụ nhạc chờ, việc liên tiếp cài đặt nhiều bài hát nhạc chờ cho thuê bao sẽ khiến bạn sau này rất dễ quên mất mã số. Nắm bắt được tâm lý của người dùng di động, nhà mạng Vinaphone đã cung cấp cú pháp kiểm tra mã số bài hát nhạc chờ Vinaphone đã cài qua tin nhắn miễn phí.

Nếu không nhớ được mã số nhạc chờ thì rất khó có thể thực hiện xóa 1 bài hát theo yêu cầu của cá nhân trong bộ sưu tập. Ngoài ra việc nắm được cú pháp tra cứu mã số của bài hát nhạc chờ đang dùng sẽ giúp các bạn được chủ động kiểm tra thuê đang có những bài hát nào để có thể xóa hoặc tặng.

>>> Tham khảo ngayCách tặng bài hát nhạc chờ Vinaphone cho thuê bao khác

huong-dan-kiem-tra-ma-so-bai-hat-nhac-cho-vinaphone-da-cai

Hướng dẫn kiểm tra mã số bài hát nhạc chờ Vinaphone đã cài

Cú pháp tra mã số bài hát nhạc chờ đã cài cho thuê bao:

TKBST gửi 9194

Hệ thống tổng đài nhạc chờ 9194 sẽ phản hồi ngay mã số tương ứng với từng tên bài hát:

  • Số lượng bài hát.
  • Tên bài hát.
  • Mã số bài hát.

huong-dan-kiem-tra-ma-so-bai-hat-nhac-cho-vinaphone-da-cai

Cách xóa bài hát nhạc chờ Vinaphone trong bộ sưu tập

Trong quá trình sử dụng dịch vụ Ringtunes Vinaphone người dùng di động sẽ thường xuyên thay đổi bài hát nhạc chờ cho thuê bao. Tuy nhiên để không tốn tiền cước duy trì tất cả các bài hát trong bộ sưu tập nhạc chờ, nhiều bạn đã chọn cách hủy từ 1 đến 2 bài hát cũ và chỉ giữ lại bài hát mới cài.

Nếu bạn muốn xóa 1 bài hát nhạc chờ nằm trong danh sách bộ sưu tập, các bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

XOA_Mabaihat gửi tới 9194

Cước phí sms khi gửi đến 9194 (200đ/sms).

>>> Xem ngay: Cách hủy nhạc chờ Vinaphone qua tin nhắn khi không có nhu cầu tiếp tục sử dụng dịch vụ Ringtunes với 9.000đ/tháng.

Hãy ghi nhớ cú pháp TKBST gửi 9194 để sau này khi cần có thể kiểm tra mã số bài hát nhạc chờ Vinaphone đã cài bất cứ lúc nào nhé!