Giá sim 5G VinaPhone là bao nhiêu? Mua sim 5G VinaPhone ở đâu? Thông tin này hiện được rất nhiều người dùng quan tâm. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng sim 5G trải nghiệm công nghệ mạng tốc độ cao thì đừng bỏ quan thông tin hữu ích được 3GVinaPhone.com.vn cung cấp ngay tại bài viết này nhé!

Địa chỉ mua sim 5G VinaPhone

Địa chỉ mua sim 5G VinaPhone

Giá sim 5G VinaPhone là bao nhiêu? Mua sim 5G VinaPhone ở đâu

Dưới đây là thông tin chi tiết về từ A – Z về sim 5G VinaPhone.

1/ Địa chỉ mua sim 5G VinaPhone 

Hiện nay, bạn có thể mua sim 5G VinaPhone tại hệ thống cửa hàng VinaPhone trên toàn quốc hoặc các đối tác liên kết như FPT Shop, Thegioididong.

Lưu ý:

  • Tại cửa hàng Vina: Có cả sim 5G Vina trả trước và trả sau.
  • Các đối tác: Chỉ có sim VinaPhone trả trước liên kết ưu đãi theo từng chương trình.

Bạn có thể gọi tổng đài VinaPhone để được cung cấp các địa chỉ cửa hàng hỗ trợ mua sim 5G gần khu vực của mình nhất.

» Bạn đã biết: Cách đăng ký mạng 4G Vina trên sim 5G truy cập tốc độ cao

2/ Giá sim 5G VinaPhone là bao nhiêu

Hiện nay, mức giá sim VinaPhone 5G trung bình là 50.000đ/ sim. Tuy nhiên, tùy vào sim số đẹp, đại lý bán và các gói ưu đãi kích hoạt trên sim mà sẽ có các mức giá chênh lệch.

3/ Thủ tục hòa mạng sim 5G VinaPhone như thế nào?

Các thủ tục hòa mạng/ mua sim 5G Vina áp dụng theo thủ tục hòa mạng mới hiện hành. Bạn có thể tham khảo thông tin cách đăng ký sim 5G VinaPhone trong bài viết trước để nắm rõ thủ tục đăng ký.

Sau khi mua sim 5G Vina thành công bạn có thể tham gia các gói ưu đãi dành riêng cho thuê bao của mình bằng cách soạn CTKM gửi 900 để kiểm tra và đăng ký theo cú pháp MO Tên-gói gửi 1543 hoặc cũng có thể tham gia các gói đang triển khai hiện nay.

» Cập nhật ngay: Các gói 5G VinaPhone mới nhất siêu ưu đãi hiện nay

Trên đây là thông tin chi tiết về địa chỉ mua sim và giá sim 5G VinaPhone hiện nay. Hy vọng thông tin này sẽ hữu ích với quý khách hàng!