eSim VinaPhone có hỗ trợ 5G không? Đây là thắc mắc của khá nhiều khách hàng khi có nhu cầu chuyển đổi sang sử dụng công nghệ eSim thay cho sim vật lý thông thường. Người dùng luôn muốn sử dụng công nghệ mới với những tính năng kết nối ưu việt nhất vậy nên luôn muốn được sử dụng eSim với tốc độ 5G. Vậy eSim có sử dụng được 5G hay không? Cùng 3gVinaPhone.com.vn tìm hiểu thông tin ngay nào!

eSim Vina có hỗ trợ 5G không?

eSim Vina có hỗ trợ 5G không?

Tìm hiểu eSim VinaPhone có kết nối được 5G hay không?

Như đã thông tin trong các bài viết trước đây – eSim là công nghệ sim hiện đại nhất của VinaPhone cũng như thế giới hiện nay. eSim được tích hợp đầy đủ các tính năng kết nối và khắc phục các nhược điểm của sim vật lý thông thường.

Hiện nay, nhà mạng VinaPhone đang tiến hành phủ sóng 5G trên toàn quốc do đó eSim VinaPhone cũng được bị kết nối với sóng 5G sử dụng các tiện ích 5G hiện đại bậc nhất.

» Cập nhật: Các chương trình khuyến mãi VinaPhone dành cho esim

Thủ tục đăng ký eSim VinaPhone 

Để đăng ký eSim bạn cần đến các cửa hàng VinaPhone để tiến hành hoàn thành các thủ tục đăng ký. Có thể chọn đăng ký eSim mới hoặc cũng có thể chọn chuyển đổi từ sim đang dùng sang eSim.

Khi đăng ký eSim bạn cần chuẩn bị CMND, thẻ sim chuyển đổi hoặc các thông tin hòa mạng mới theo quy định của nhà mạng.

» Tham khảo: Các gói cước 5G khuyến mãi VinaPhone dành cho mọi loại sim

Làm sao để sử dụng 5G trên eSim của VinaPhone

Để sử dụng được eSim VinaPhone bạn cần phải tuân thủ các điều kiện sử dụng 5G theo quy định đó là:

» Xem thêm: Cách đăng ký mạng 4G VinaPhone trên esim

Khi thỏa các điều kiện đó bạn chỉ cần mở 5G trên điện thoại là có thể sử dụng mạng tốc độ mạnh hơn đến 100 lần. Với công nghệ 5G việc tận hưởng các tiện ích Internet và các tiện ích khác sẽ dễ dàng hơn chỉ với vài click đơn giản.

Trên đây là thông tin chi tiết về thắc mắc eSim VinaPhone có hỗ trợ 5G hay không. Hy vọng với thông tin này việc sử dụng eSim của quý khách hàng sẽ hiệu quả hơn!