Post by: at

Khi thực hiện đăng ký vay tiền mặt từ Mirae Asset bạn sẽ nhận được yêu cầu từ hệ thống, nhân viên cần soạn tin nhắn DK MAFC gửi qua các đầu số 5998/9125/9115. Chắc hẳn bạn muốn biết DK MAFC là gì? Tại sao lại phải soạn cú pháp này? Có ảnh hưởng gì đến quá trình vay tiền hay không?

Mirae Asset được biết đến là tập đoàn tài chính cho vay tiền mặt trả góp với thủ tục đơn giản, nhanh chóng. Tìm hiểu DK MAFC gửi 5998/9125/9115 ngay trong bài viết sau đây để yên tâm thao tác vay tiền nào!

dk mafc la gi

DK MAFC gửi 9125 la gì? Gửi 5998/9115 là gì?

1. Tìm hiểu cú pháp SMS DK MAFC là gì?

Cú pháp tin nhắn DK MAFC là cú pháp được Tập đoàn tài chính Mirae Asset triển khai để khách hàng gửi đi chấm điểm xếp hạng theo lịch sử tín dụng của số thuê bao bạn đang sử dụng. Tuỳ vào sim di động thuộc nhà mạng nào mà Mirae Asset quy định cú pháp DK MAFC gửi sang các đầu số tổng đài khác nhau.

  • VinaPhone: DK MAFC gửi 9115
  • Viettel: DK MAFC gửi 5998
  • MobiFone: DK MAFC gửi 9125

Hướng dẫn vay tiền qua VNPT Money 

1.1 DK MAFC gửi 5998 la gì?

Thông tin đến bạn DK MAFC gửi 5998 là cú pháp SMS chấm điểm xếp hạng theo lịch sử tín dụng dành đối với nhà mạng Viettel. Nếu bạn đang dùng sim Viettel hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

DK MAFC gửi 5998

dk mafc gui 5998

1.2 DK MAFC gửi 9125 là gì?

Tương tự, DK MAFC gửi 9125 là cú pháp tin nhắn chấm điểm áp dụng với nhà mạng MobiFone. Quý khách hàng cần thao tác theo 2 bước để xem điểm xếp hạng dựa theo lịch sử tiêu dùng trên thuê bao của mình:

  • Bước 1: Soạn tin nhắn DK MAFC gửi 9125 → Tổng đài 9125 sẽ phản hồi tin nhắn “Quy khach da su dung dich vu cua MAFC. Vui long soan Y MAFC gui 9125 neu dong y cho MAFC, MobiFone, Data Nest duoc xu ly du lieu ca nhan cua QK nham muc dich cham diem xep hang dua theo lich su tieu dung cua thue bao tren mang MobiFone. Bang viec soan Y MAFC gui 9125 QK cam ket da doc va dong y voi chinh sach bao du lieu ca nhan cua MobiFone”.
  • Bước 2: Sau đó, nếu đồng ý với yêu cầu từ hệ thống để hoàn tất việc chấm điểm nay bạn soạn Y MAFC gửi 9125.

dk mafc gui 9125

1.3 DK MAFC gửi 9115 là gì?

DK MAFC gửi 9115 là thao tác chấm điểm của nhà mạng VinaPhone. Quý khách hàng dùng sim di động Vina soạn đúng cú pháp:

DK MAFC gửi 9115

dk mafc gui 9115

1.4 DK MAFC gửi 90004 là gì?

DK MAFC gửi 90004 được biết đến là cú pháp chấm điểm xếp hạng dựa theo lịch sử tín dụng của thuê bao di động MobiFone. Tuy nhiên hiện cú pháp này đã ngừng, bạn dùng sim Mobi cần phải soạn DK MAFC gửi qua đầu số 9125 nhé!

Hướng dẫn vay tiền qua VNPT Money 

2. Chức năng của các cú pháp DK MAFC gửi 5998/9125/9115

Như đã thông tin các cú pháp DK MAFC gửi 5998/9125 hay 9115 nhằm mục đích chấm điểm xếp hạng dựa theo lịch sử tín dụng của thuê bao bạn đang sử dụng. Dựa vào quá trình chấm điểm này bên Mirae Asset sẽ xem xét bạn có đủ điều kiện để vay tiền từ họ không. Trường hợp lịch sử tín dụng của bạn không tốt, nợ xấu thì sẽ ảnh hưởng đến quá trình vay tiền bên Mirae Asset .

Nếu không soạn DK MAFC gửi 9115/5998/9125 thì có được vay tiền không? Rất tiếc phải thông tin đến bạn thao tác soạn tin nhắn DK MAFC gửi qua những đầu số trên là bắt buộc người vay phải thực hiện thì mới có thể đăng ký khoản vay được. Nếu bạn không thao tác gửi SMS đi theo hướng dẫn của nhân viên Mirae Asset thì sẽ không thể hoàn tất thủ tục vay tiền.

Vay tiền bằng sim Vina chính chủ như thế nào?

3. Soạn DK MAFC gửi 9125/9115/5998 có bị lừa đảo không?

Cả 3 cú pháp DK MAFC gửi đến 5998/9125/9115 đều KHÔNG PHẢI là cú pháp lừa đảo. Đây là cú pháp do Mirae Asset chính thức cung cấp để xếp hạng điểm tín dụng qua thông tin số điện thoại từ các nhà mạng. Thông tin của quý khách hàng sẽ được sử dụng cho mục đích thẩm định, phê duyệt hồ sơ vay tiền và được tuân thủ về Bảo mật thông tin dữ liệu khách hàng theo Nghị định 13/2023/NĐ-CP bảo vệ dữ liệu cá nhân mới nhất và Luật các tổ chức tín dụng.

Vì thế khi có nhu cầu vay tiền từ Mirae Asset mọi người yên tâm gửi tin nhắn đi. Tuỳ vào sim đang dùng thuộc nhà mạng nào mà bạn gửi đúng DK MAFC qua đầu số quy định để nhận thông báo chấm điểm xét hạng. Nếu gửi sai đầu số sẽ không nhận được SMS phản hồi, gây gián đoạn quá trình làm hồ sơ vay tiền của mọi người.

4. Những thông tin về đơn vị cho vay tiền Mirae Asset

Tìm hiểu thêm 1 số thông tin về Mirae Asset – đơn vị cho vay tiền mặt được nhiều người lựa chọn hiện nay:

Mirae Asset là gì? Của ngân hàng nào?

Mirae Asset là công ty tài chính thuộc thành viên của Tập đoàn Mirae Asset của Hàn Quốc. Ngân hàng này vào thị trường Việt Nam vào năm 2006 và hoạt động chính thức từ năm 2011. Vậy Mirae Asset của ngân hàng nào? Câu trả lời Mirae Asset không phải là 01 ngân hàng, nó là một công ty tài chính tiêu dùng thuộc tập đoàn tài chính Mirae Asset hoạt động ở nhiều lĩnh vực tài chính: 1uản lý tài sản, ngân hàng đầu tư và bảo hiểm.

Ngân hàng Mirae Asset lừa đảo đúng không?

Ngân hàng Mirae Asset KHÔNG PHẢI lừa đảo, đây là đơn vị cho vay thuộc Tập đoàn Mirae Asset của Hàn Quốc có mặt trên thị trường từ lâu. Tuy nhiên sẽ có 1 số kẻ xấu chiêu trò, tung tin đơn vị này lừa đảo khiến người dùng hoang mang không dám đăng ký vay tiền. Bạn hãy liên hệ Mirae Asset qua địa chỉ website/Fanpage chính thống để được hỗ trợ vay nhanh và an toàn.

Uỷ quyền sim cho app vay tiền có sao không?

Có nên vay tiền ngân hàng Mirae Asset?

Mirae Asset là đơn vị cho vay tiền mặt rất nhanh chóng, thủ tục đơn giản nên sẽ giúp bạn được giải ngân nhanh. Tuy nhiên, Mirae Asset có lãi suất vay cao hơn so với các đơn vị cho vay, ngân hàng khác và quá trình thu nợ cũng khắt khe hơn nên bạn cân nhắc lựa chọn việc vay tiền qua Mirae Asset.

Bùng tiền Mirae Asset có sao không?

Vì không có khả năng chi trả nên nhiều người đã nghĩ đến việc sẽ bùng tiền vay qua Mirae Asset. Thực tế phía Mirae Asset sẽ gọi điện đến cho khách hàng thường xuyên để nhắc nợ, buộc bạn phải trả nợ. Nếu bạn bùng tiền Mirae Asset sẽ bị nợ xấu, bị làm phiền thường xuyên gây ảnh hưởng đến cuộc sống.

(*) Nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn gọi tổng đài Mirae Asset qua số (028) 7300 7777 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Cách đăng ký 3G mạng VinaPhone truy cập Internet nhanh

Những cú pháp SMS DK MAFC gửi đến 5998/9125/9115 đã được cập nhật rõ ràng qua bài viết trên đây. Nếu muốn vay tiền mặt nhanh qua Mirae Asset bạn hãy thao tác gửi tin nhắn xếp hạng điểm tín dụng theo quy định nhé!