Post by: at

Dịch vụ RBT VinaPhone là dịch vụ gì? Tại sao nó xuất hiện trên sim mà bạn không hề biết? Bạn không hề đăng ký dịch vụ RBT nhưng lại có trên sim. Vậy dịch vụ có cước phí được tính như thế nào? Đây là dịch vụ rất quen thuộc nhưng nhiều khách hàng lại không để ý. Hãy cùng 3GVinaPhone.com.vn tìm hiểu chi tiết từ A – Z về dịch vụ lạ lẫm này.

dich vu rbt vinaphone la gi

Dịch vụ RBT VinaPhone là gì?

Dịch vụ RBT của VinaPhone là gì?

Theo như thông tin, RBT VinaPhone chính là chữ viết tắt của dịch vụ nhạc chờ Ringtune VinaPhone. Đây là dịch vụ thuộc giá trị gia tăng của nhà mạng. Cho phép người dùng chuyển đổi tiếng chuông mặc định bằng những giai điệu bài hát nhạc chờ theo ý thích khi có thuê bao khác gọi đến. Với mức cước phí đăng ký dịch vụ là 9000đ/ tháng và phí tải bài hát yêu thích là 3000đ – 5000đ/ bài hát.

Sở dĩ dịch vụ RBT có trên sim của bạn là do bạn đã chủ động nhắn tin đăng ký dịch vụ nhạc chờ VinaPhone. Bạn có thể đăng ký dịch vụ qua tổng đài, SMS hoặc thực hiện Online.

  • Cú pháp đăng ký RBT VinaPhone: DK1 hoặc DK7 hoặc DK30 gửi 9194.
  • Cước phí tương ứng là: 1.000đ/ ngày, 3.000đ/ 7 ngày và 9.000đ/ 30 ngày.

» Bạn cần biết: Cách hủy các dịch vụ trừ tiền trên sim VinaPhone

Có nên sử dụng dịch vụ RBT VinaPhone không?

RBT là một trong những dịch vụ tiện ích được rất nhiều người dùng di động hiện nay lựa chọn. Nhờ vào sự tiện ích và chi phí khá hợp lý để sử dụng hàng ngày và tháng.

Bạn nên sử dụng dịch vụ: Để tạo sự mới lạ cho mỗi cuộc gọi đến thuê bao của mình. Bạn cũng có thể thể hiện tính cách, dấu ấn cá nhân qua từng ca khúc lựa chọn. Giai điệu âm nhạc sẽ khiến người gọi cảm thấy thoải mái và tạo hứng khởi cho mỗi cuộc gọi.

Cách huỷ dịch vụ RBT của VinaPhone là gì?

Soạn ngay cú pháp HUY gửi 9194 để thực hiện huỷ dịch vụ nhạc chờ (RBT) của VinPhone. Gửi tin nhắn thành công, tiếng chuông chờ của bạn sẽ trở về tiếng chuông thông thường của nhà mạng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số cú pháp thông dụng của dịch vụ Ringtunes VinaPhone:

Tặng bài hát cho thuê bao khácTang Mabaihat SĐT gửi 9194
Kiểm tra mã số nhạc chờTKBST gửi 9194
Xoá nhạc chờ ra khỏi danh sáchXOA Mabaihat gửi 9194

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G VinaPhone thỏa sức nghe nhạc.

Trên đây là thông tin giải đáp về dịch vụ RBT VinaPhone là gì? Hy vọng thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng di động!