Dịch vụ RBT VinaPhone là dịch vụ gì? Vì sao lại có trên sim của bạn? Nhiều khách hàng trong quá trình tra cứu các dịch vụ trên sim thấy có có dịch vụ RBT? Vậy dịch vụ này có tiện ích gì? Cước phí được tính như thế nào? Nên để lại sử dụng hay hủy gói? Nếu bạn đang thắc mắc về dịch vụ này thì hãy cùng 3GVinaPhone.com.vn tìm hiểu chi tiết từ A – Z về dịch vụ lạ lẫm này nhé!

Dịch vụ RBT VinaPhone

Dịch vụ RBT VinaPhone là gì?

RBT VinaPhone là dịch vụ gì? 

RBT VinaPhone là tên viết tắc của dịch vụ nhạc chờ Ringtune VinaPhone. Dịch vụ nhạc chờ giúp bạn có thể chuyển đổi tiếng chuông chờ mặc định khi gọi đến thuê bao bằng những giai điệu bài hát nhạc chờ theo ý thích. Dịch vụ RBT có mức cước phí là 9000đ/ tháng và phí bài hát là 3000đ – 5000đ/ bài hát.

Sở dĩ dịch vụ có trên sim của bạn là do bạn đã chủ động nhắn tin đăng ký dịch vụ nhạc chờ VinaPhone qua kênh SMS, qua web hoặc đăng ký trực tiếp với tổng đài.

» Bạn cần biết: Cách hủy các dịch vụ trừ tiền trên sim VinaPhone

Có nên sử dụng dịch vụ RBT VinaPhone không?

RBT là một trong những dịch vụ tiện ích được rất nhiều người dùng di động hiện nay lựa chọn bởi dịch vụ mang đến tiện ích vô cùng thiết thực.

Bạn nên sử dụng dịch vụ: Để tạo sự mới lạ cho mỗi cuộc gọi đến thuê bao của mình. Bạn cũng có thể thể hiện tính cách, dấu ấn cá nhân qua từng ca khúc lựa chọn. Giai điệu âm nhạc sẽ khiến người gọi cảm thấy thoải mái và tạo hứng khởi cho mỗi cuộc gọi.

Mặc dù dịch vụ rất tiện ích nhưng khi cảm thấy không còn phù hợp hoặc không có nhu cầu sử dụng tiếp hoặc muốn tạm ngưng 1 thời gian để tránh lãng phí cước thì bạn nên chủ động hủy gói theo cú pháp soạn HUY gửi 9194. Hủy thành công tiếng chuông chờ của bạn sẽ trở về tiếng chuông mặc định của nhà mạng.

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G VinaPhone thỏa sức nghe nhạc.

Trên đây là thông tin giải đáp về dịch vụ RBT VinaPhone là gì? Hy vọng thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng di động!