Việc thường xuyên nhận được tin nhắn mời ứng tiền đến từ dịch vụ Airtime VinaPhone đã khiến cho nhiều người dùng di động muốn tìm hiểu về nó. Vậy dịch vụ Airtime này là gì? Có khiến thuê bao bị mất tiền hay không? Ngay bây giờ hãy cùng xem phần thông tin hỗ trợ dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết bạn nhé!

Dịch vụ Airtime VinaPhone là gì

Dịch vụ Airtime VinaPhone là gì?

Dịch vụ Airtime là dịch vụ ứng tiền nhanh có đầu số 1357. Dịch vụ cho phép các thuê bao trả trước có tài khoản chính còn ít hơn hoặc bằng 5.000đ được ứng trước một số tiền nhất định. Hệ thống 1357 của dịch vụ Airtime sẽ tự động gửi tin nhắn mời ứng đến tất cả các thuê bao có đủ điều kiện sử dụng.

»Xem ngay: Cách ứng tiền 1357 VinaPhone.

Thuê bao đủ điều kiện nhận tin nhắn từ dịch vụ Airtime chủ yếu gồm có:

  • Các thuê bao đủ điều kiện sử dụng dịch vụ Ứng tiền VinaPhone (ứng Airtime)
  • Thuê bao đủ điều kiện sử dụng tính năng Airtime Plus nhưng không nhận được lời mời ứng tiền nhanh hoặc Ứng dịch vụ.
  • Thuê bao nhận được tin mời ứng dịch vụ và ứng tiền nhanh mà không có phản hồi sau 60 phút kể từ thời điểm nhận được lời mời.

»Xem ngay: Vì sao không ứng tiền Vinaphone được?

Nhận tin nhắn từ dịch vụ Airtime có mất tiền không?

Câu trả lời là hoàn toàn không. Bởi Airtime không thu phí dịch vụ và cũng không tự động ứng tiền khi chưa có sự đồng ý của chủ thuê bao. Hệ thống chỉ thu phí đối với thuê bao đã ứng tiền thành công. Phí dịch vụ đó sẽ được trừ vào lần nạp thẻ tiếp theo của thuê bao.

»Bạn đã biết: Cách ứng tiền VinaPhone liên tiếp nhiều lần.

Chú ý:

  • Tiền ứng của Airtime (hay còn gọi là tài khoản Airtime) có thời hạn sử dụng nhất định.
  • Mỗi thuê bao sẽ nhận được mức hỗ trợ có hiệu lực sử dụng khác nhau tùy thuộc vào thói quen và hành vi sử dụng của thuê bao tại thời điểm được hỗ trợ.

»Click nhanh: Các gói cước 4G VinaPhone khuyến mãi để được truy cập mạng miễn phí.

Hy vọng qua phần giải đáp về dịch vụ Airtime VinaPhone là gì ở trên các bạn đã không còn thắc mắc mỗi khi bị SMS từ 1357 làm phiền!