Đăng ký gói cước 3G EZMAX Vinaphone với 70.000đ/tháng, khách hàng có thể dễ dàng truy cập mạng 3G trên laptop, máy tính bảng sau khi kết nối USB 3G hoặc gắn sim EzCom vào thiết bị thành công. Bởi gói cước EZMAX sẽ mang đến cho thuê bao Ezcom (sim 3G) 3GB data tốc độ cao miễn phí dùng để truy cập Internet tối đa trong 30 ngày và hoàn toàn không phát sinh cước phí vượt gói,

dang-ky-goi-ezcom-vinaphone
Đăng ký gói cước 3G EZMAX Vinaphone:

Đăng ký nhanh nhất: Soạn MO EZMAX gửi 1544

Nếu thuê bao của bạn chưa phải là thuê bao EZCom, bạn soạn DK EZ gửi 888 để chuyển đổi, tài khoản của bạn sẽ được bảo lưu. Sau khi chuyển đổi sang thuê bao EZCom thành công, bạn đăng ký với cú pháp như trên.

Bạn có thể tha hồ truy cập Internet mỗi ngày để khám phá mọi tiện ích đến từ google là một trong những giải pháp hữu ích Vinaphone 3G cung cấp cho các quý khách hàng đang sở hữu máy tính, Laptop, Ipad,… muốn kết nối Internet thông qua thiết bị hỗ trợ kết nối USB 3G hay khe cài sim.

Thông tin chi tiết gói cước 3G EZMAX Vinaphone:

  • Cước phí/tháng: 70.000đ.
  • Lưu lượng miễn phí truy cập tốc độ tối đa: 3 GB.
  • Lưu lượng truy cấp tốc độ thường: Không giới hạn.
  • Thời hạn sử dụng: 30 ngày (kể từ ngày đăng ký)
  • Cước phí phát sinh: không

Hỗ trợ khách hàng khi sử dụng gói cước 3G EZMAX Vinaphone:

  • Kiểm tra lưu lượng còn lại để truy cập tốc độ tối đa: Soạn DATA gửi 888 (miễn phí).
  • Nếu bạn chuyển sang sim EzCom và không đăng ký ngay gói cước EZMAX, thuê bao của bạn sẽ tính phí internet theo gói cước mặc định EZ0 60đ/MB.

Với gói cước 3G EZMAX Vinaphone, bạn có thể mang laptop, máy tính bảng của bạn đến bất cứ đâu cũng có thể truy cập internet dễ dàng, đặc biệt thích hợp khi bạn di chuyển thường xuyên đến những nơi không có sẵn wifi hay dây mạng.

Tham khảo thêm gói cước MAX200 của Vinaphone đối với bạn có nhu cầu sử dụng Internet trên thiết bị di động của mình.

Chỉ với 70.000đ/tháng, truy cập mạng tiện lợi và nhanh chóng, thật tiết kiệm và thoải mái phải không nào!

Chúc các bạn đăng ký gói cước 3G EZMAX Vinaphone thành công!