Đăng ký gói D1 VinaPhone là bạn đã sở hữu gói cước 3G VinaPhone 1 ngày HOT nhất hiện nay. Khi tham gia gói bạn sẽ có ngay 1GB data tốc độ cao sử dụng trong vòng 24h kể từ thời điểm đăng ký với giá cực ưu đãi chỉ 5k/lần đăng ký. Gói D1 Vina rất phù hợp với những đối tượng khách hàng có nhu cầu truy cập mạng Internet cao theo ngày. Hãy cùng xem chi tiết hơn về gói cước trong bài dưới đây nhé!

Đăng ký gói D1 VinaPhone

Hướng dẫn cách đăng ký gói D1 VinaPhone

Để sở hữu gói cước khuyến mãi D1 Vina cho thuê bao di động của mình, bạn hãy tham khảo ngay bảng hướng dẫn dưới đây:

Tên góiD1 VinaPhone
Cú pháp đăng kýD1 gửi 888
Ưu đãi1GB tốc độ cao
Cước phí5,000đ/ lần đăng ký
Thời gian sử dụng24h – kể từ thời điểm đăng ký

»Tham khảo thêm: Các gói cước 4G VinaPhone 1 ngày ưu đãi data cực khủng.

Những lưu ý khi sử dụng gói cước D1 VinaPhone

  • Gói cước D1 VinaPhone có tính năng tự động gia hạn mỗi ngày. Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng tiếp gói cước ở các ngàytiếp theo thì nên hủy theo cú pháp: HUY D1 gửi 888 (miễn phí). Sau khi hủy gói thành công mọi ưu đãi sẽ không được bảo lưu.
  • Sau 24h đăng ký, nếu dung lượng data miễn phí của gói vẫn còn, chưa sử dụng hết thì hệ thống sẽ tự động hủy.
  • Vì gói cước D1 Vina không phải là gói cước trọn gói nên nếu sử dụng hết 1GB ưu đãi, bạn tiếp tục truy cập mạng thì sẽ tính cước phát sinh bằng với gói mặc định M0 là 75đ /50KB. Các bạn nên thường xuyên kiểm tra lượng 3G VinaPhone miễn phí còn lại của gói để có kế hoạch sử dụng hợp lý, soạn DATA gửi 888 để tra cứu.
  • Khi bạn đăng ký gói D1 Vinaphone trong lúc đang đăng ký một trong các gói cước 3G VinaPhone khác thì gói cước 3G cũ sẽ tự động bị hủy.
  • Gói cước này chỉ dành cho một số thuê bao nhất định của Vinaphone, các bạn hãy bấm *091# rồi bấm phím gọi để xem mình có được đăng ký gói khuyến mại  này không nhé.

»Điểm danh: Các gói cước 4G VinaPhone theo tháng rẻ nhất hiện nay.

Hãy nhanh tay đăng ký gói cước D1 VinaPhone ngay để sở hữu dung lượng data khủng với giá cực ưu đãi nhé! Chúc các bạn đăng ký thành công và có những giây phút trải nghiệm dịch vụ thật thú vị