Post by: at

Gói D1 VinaPhonegói cước 4G 1 ngày của VinaPhone có cước đăng ký chỉ 5.000đ và sở hữu ưu đãi cực khủng 1GB data tốc độ cao. Nếu bạn không muốn dùng mạng lâu dài mà chỉ muốn truy cập tần suất cao trong 24h thì lựa chọn gói D1 là giải pháp giúp bạn tiết kiệm được tối đa tài khoản. Cùng xem rõ hơn thông tin về gói cước D1 ở phần nội dung dưới đây bạn nhé!

Đối tượng đăng ký gói cước D1 của VinaPhone

  • Gói cước D1 VinaPhone là gói khuyến mãi không áp dụng đại trà, chỉ áp dụng đăng ký cho những thuê bao thuộc đối tượng của nhà mạng.
  • Để kiểm tra thuê bao đang dùng có được đăng ký gói D1 hay không, bạn hãy bấm *091# rồi bấm phím gọi để xem mình có được đăng ký gói khuyến mại  này không nhé.

» Tham khảo: Danh sách các gói 3G VinaPhone giá rẻ 1 ngày, 1 tháng, chu kỳ dài

Gói cước D1 VinaPhone

Cú pháp đăng ký gói cước D1 VinaPhone

Cú pháp đăng ký gói D1 VinaPhone

Tên góiD1 VinaPhone
Cú pháp đăng kýD1 gửi 888
Ưu đãi1GB tốc độ cao
Cước phí5.000đ/ lần đăng ký
Thời gian sử dụng24h – kể từ thời điểm đăng ký

» Xem thêm: Các gói 3G VinaPhone 1 ngày giá rẻ cho bạn thêm lựa chọn

Những lưu ý khi sử dụng gói cước D1 VinaPhone

  • Gói cước D1 VinaPhone có tính năng tự động gia hạn mỗi ngày. Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng tiếp gói cước ở các ngày tiếp theo thì nên hủy theo cú pháp: HUY D1 gửi 888 (miễn phí). Sau khi hủy gói thành công mọi ưu đãi sẽ không được bảo lưu.
  • Sau 24h đăng ký, nếu dung lượng data miễn phí của gói vẫn còn, chưa sử dụng hết thì hệ thống sẽ tự động hủy.
  • Vì gói cước D1 Vina không phải là gói cước trọn gói nên nếu sử dụng hết 1GB ưu đãi, bạn tiếp tục truy cập mạng thì sẽ tính cước phát sinh bằng với gói mặc định M0 là 75đ /50KB. Các bạn nên thường xuyên kiểm tra lượng 3G VinaPhone miễn phí còn lại của gói để có kế hoạch sử dụng hợp lý, soạn DATA gửi 888 để tra cứu.
  • Khi bạn đăng ký gói D1 VinaPhone trong lúc đang đăng ký một trong các gói cước 4G VinaPhone khác thì gói cước 3G cũ sẽ tự động bị hủy.

» Xem ngay: Cách đăng ký 4G VinaPhone tháng tiết kiệm hơn khi dùng mạng lâu dài

Hãy đăng ký gói cước D1 VinaPhone ngay để sở hữu dung lượng data khủng với giá cực ưu đãi nhé! Chúc các bạn đăng ký thành công và có những giây phút trải nghiệm dịch vụ thật thú vị