Ngoài đăng nhập, nhắn tin và thiết lập các thao tác cài đặt thì bạn có thể tìm kiếm bạn bè Instagram trên máy tính. Cách tìm kiếm khá đơn giản và dễ thực hiện nên ai cũng có thể thực hiện được. Hãy cùng 3gvinaphone.com.vn tìm hiểu thông tin chi tiết cách thực hiện trong nội dung bài viết dưới đây nhé!

cach tim kiem ban be instagram tren may tinh

Cách tìm kiếm bạn bè Instagram trên máy tính

Cách tìm kiếm bạn bè Instagram trên máy tính

Trước khi liên lạc với 1 tài khoản bất kỳ thì bạn phải tiến hành tìm kiếm và theo dõi mới có thể nhắn tin trò chuyện. Cách tìm kiếm bạn bè trên máy tính đơn giản và tương tự như trên điện thoại. Để tìm kiếm bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập Instagram trên máy tính, tại giao diện chính bạn nhập tên người bạn mình muốn tìm vào ô tìm kiếm.

 tim kiem ban be instagram tren may tinh nhanh

Bước 2: Các gợi ý tìm kiếm xuất hiện, bạn nhấn chọn vào tài khoản muốn tìm kiếm

 tim kiem ban be instagram tren may tinh don gian

Bước 3: Trang cá nhân của tài khoản người đó xuất hiện, bạn nhấn vào mục Theo dõi để có thể liên lạc và tương tác với nhau trên các bài viết chia sẻ trên Instagram.

 tim kiem ban be instagram tren may tinh nhanh nhat

Ngoài tìm kiếm bạn bè Instagram bằng tên gọi thông thường thì bạn còn có thể  tìm tài khoản Instagram qua số điện thoại nếu người đó cập nhật số điện thoại và để chế độ công khai. Ngoài ra, bạn còn có thể tìm kiếm tài khoản Instagram qua tên tài khoản của bạn bè thông qua các bước thực hiện như ở trên.

Instagram có mục gợi ý cho bạn, đây là những tài khoản đã từng kết bạn với bạn qua Facebook và các trang mạng khác. Bạn nhấn vào mục nhìn thấy tất cả để lựa chọn bạn bè muốn theo dõi trên Instagram. Như vậy bạn sẽ tìm kiếm nhanh hơn, tiết kiệm thời gian và tìm được bạn bè chính xác hơn.

 tim kiem ban be instagram tren may tinh sieu de

Trên đây là thông tin chi tiết về cách tìm kiếm bạn bè Instagram trên máy tính, chúc bạn tìm kiếm thành công và có những cuộc trò chuyện thú vị.

»Tin tức liên quan: