Post by: at

Cách rút tiền từ sim điện thoại về MoMo nhận được khá nhiều sự quan tâm từ người dùng. Liệu rằng có thể rút tiền từ tài khoản điện thoại về MoMo để sử dụng với các mục đích khác không? Các nhà mạng nào sẽ hỗ trợ rút tiền từ sim điện thoại về kênh ví điện tử này. Trong bài viết này, 3gvinaphone.com.vn sẽ hướng dẫn bạn cách rút tiền sim VinaPhone, Viettel và MobiFone về MoMo nhanh nhất. Cùng xem ngay tính năng hữu ích này nhé!

Cách đăng ký 3G của VinaPhone

Lịch khuyến mãi VinaPhone mới nhất

Nạp data VinaPhone là gì?

chuyen tien tu sim dien thoai sang momo

Hướng dẫn chuyển tiền từ sim điện thoại sang MoMo

1. Khi nào cần rút tiền từ sim điện thoại về MoMo

Rất nhiều người dùng đã nạp tiền vào tài khoản điện thoại của mình quá nhiều nhưng không có nhu cầu sử dụng. Chính vì vậy, bạn đã chọn cách chuyển tiền từ sim sang tài khoản MoMo. Đây là cách mà hầu hết mọi người đều mong muốn có thể thực hiện được. Vậy làm sao để chuyển tiền từ sim vào MoMo thành công?

Có nhiều đối tượng sẽ lợi dụng những điều này để chiếm đoạt tài sản hoặc đánh cắp thông tin của bạn. Nếu như chẳng may, bạn truy cập những website không uy tín, có hành vi chiếm đoạt tài sản thì lúc này tổn thất sẽ dành cho bạn. Cho nên, bạn nên cẩn thận khi truy cập những địa chỉ lạ và tránh cung cấp thông tin.

Cách rút tiền sim Vina về MoMo siêu dễ

2. Có thể rút tiền từ sim điện thoại về MoMo hay không?

Rút tiền từ tài khoản chính sim Viettel, VinaPhone, MobiFone về ví điện tử MoMo có được không? Câu trả lời là KHÔNG. Hiện nay, không có bất kỳ nhà mạng nào hỗ trợ giao dịch chuyển tiền trực tiếp từ sim điện thoại về ví MoMo chính vì vậy bạn không thể thực hiện được thao tác rút tiền này.

Các nhà mạng này chỉ hỗ trợ 1 dịch vụ chuyển tiền trên tài khoản chính của sim đó là dịch vụ chuyển tiền đến các số thuê bao trả trước cùng mạng. Mặc dù không có cách thực hiện trực tiếp việc chuyển tiền điện thoại về ví MoMo nhưng bạn có thể sử dụng 1 số mẹo dưới đây để quy đổi tài khoản chính điện thoại thành tài khoản MoMo khi cần.

Mua sim trên MoMo có an toàn không?

3. Hướng dẫn chuyển tiền điện thoại cho thuê bao khác

3.1. Thực hiện chuyển tiền từ tài khoản chính về MoMo

Đây là giao dịch tự phát giữ bạn và bạn bè người thân thông qua dịch vụ chuyển tiền VinaPhone, MobiFone hoặc Viettel. Vậy nên các trong giao dịch này bạn hãy thương lượng số tiền chuyển đổi nhé.

 • Bước 1: Thực hiện bắn tiền VinaPhone, MobiFone hoặc Viettel đến số thuê bao của bạn bè, người thân.
  • Chuyển tiền VinaPhone:  soạn CT mật-khẩu SĐT-nhận-tiền Số-tiền-chuyển gửi 222
  • Chuyển tiền MobiFone: Bấm *119*SĐT*Số tiền*Mật khẩu# sau đó nhấn OK
  • Chuyển tiền Viettel: Soạn TK Mật-khẩu Số-điện-thoại-nhận-tiền Số-tiền-chuyển gửi 136
 • Bước 2: Bạn nhờ người thân nạp lại số tiền đó vào MoMo cho mình.

Với cách này, người thân của bạn vừa có thể nạp tiền điện thoại thành công và bạn cũng có thể nạp tiền vào MoMo thành công. Cách này có nhược điểm đó là bạn phải chủ động tìm được người có nhu cầu trao đổi giao dịch với bạn, nếu không sẽ không thực hiện được.

3.2. Chuyển tiền từ tài khoản Viettel Money về MoMo

Nếu bạn muốn chuyển tiền từ các tài khoản tiền di động từ tài khoản Viettel Money của mình về ví MoMo bằng các bước dưới đây:

 • Bước 1: Tại giao diện chính Viettel Money, khách hàng chọn vào mục Chuyển tiền.
 • Bước 2: Khách hàng nhấn vào Đến số tài khoản hoặc Đến số thẻ.
 • Bước 3: Chọn tên ngân hàng liên kết với ví Momo và nhập thông tin ngân hàng.
 • Bước 4: Nhập mật khẩu bảo mật sử dụng Viettel Pay để chuyển tiền.
 • Bước 5: Mở ứng dụng Momo chọn Nạp tiền vào ví ⇒ Tài khoản ngân hàng liên kết.
 • Bước 6: Khách hàng nhập số tiền muốn nạp, sau đó kiểm tra lại thông tin và bấm xác nhận.

Tương tự, bạn có thể dùng ứng dụng My MobiFone, My VNPT để thực hiện. Tuy nhiên, chỉ áp dụng với tài khoản tiền di động chứ không phải là tài khoản chính. Khi thực hiện theo cách này bạn cần phải đợi hệ thống chuyển tiền vào ngân hàng, việc chuyển tiền này có thể nhanh hoặc chậm tùy vào từng ngân hàng.

Chuyển tiền từ sim Vina sang tài khoản ngân hàng.

Bài viết vừa thông tin chi tiết đến bạn cách rút tiền từ sim điện thoại về MoMo. Hy vọng đây sẽ là thông tin hữu ích giúp bạn có những cách rút tiền và quản lý số dư tài khoản của mình hiệu quả hơn!