Instagram đã được kết nối với Facebook Messenger vì thế người dùng có thể nhắn tin từ Instagram sang Messenger Facebook. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể nhắn tin Messenger từ ứng dụng Instagram với tài khoản Facebook cá nhân không thể nhắn tin cho Facebook Fanpage hay nhóm Facebook. Vậy cách nhắn tin như thế nào? Hãy cùng 3gvinaphone.com.vn tìm hiểu chi tiết trong nội dung dưới đây.

cach nhan tin tu instagram sang messenger facebook

Cách nhắn tin từ Instagram sang Messenger Facebook

Điều kiện nhắn tin từ Instagram sang Messenger Facebook

  • Bạn phải cập nhật ứng dụng Instagram lên phiên bản mới nhất để có thể sử dụng được tính năng nhắn tin từ Instagram sang Messenger.
  • Liên kết Facebook và Instagram với nhau.

Cách nhắn tin từ Instagram sang Messenger Facebook

Bạn đã thử tính năng nhắn tin từ Instagram sang Messenger chưa? Nếu chưa hãy thử ngay tính năng thú vị này. Bạn không cần phải thoát ứng dụng Instagram để vào Messenger mà có thể nhắn tin trực tiếp từ Instagram sang Messenger

Bước 1: Từ điện thoại đăng ký 4G VinaPhone bạn truy cập Instagram, tại giao diện chính của ứng dụng bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch, sau đó chọn vào Cài đặt 

 nhan tin tu instagram sang messenger facebook

Nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch, sau đó chọn vào Cài đặt

Bước 2: Nhấn vào mục Cập nhật tính năng nhắn tin.

 nhan tin tu instagram sang messenger facebook

Nhấn vào mục Cập nhật tính năng nhắn tin

Bước 3: Tiếp theo, nhấn Cập nhật để thực hiện quá trình liên kết tài khoản Instagram với tài khoản Facebook trên thiết bị. Nếu bạn đã liên kết Instagram với Facebook trước đó thì bỏ qua bước này.

nhan tin tu instagram sang messenger facebook

Nhấn Cập nhật để thực hiện quá trình liên kết tài khoản

Bước 4: Tại giao diện Instagram, bạn nhấn vào biểu tượng Messenger ở trên cùng bên phải. Sau đó, trong giao diện tin nhắn nhấn vào biểu tượng viết tin nhắn ở góc phải trên cùng.

nhan tin tu instagram sang messenger facebook

Nhấn vào biểu tượng viết tin nhắn

Bước 5: Giao diện tìm kiếm hiện thị, bạn nhập tên tài khoản Messenger mà bạn muốn nhắn tin. Những tài khoản Instagram trùng với tên tìm kiếm sẽ hiển thị ở trên cùng kết quả hiển thị, phía dưới phần bạn bè Facebook sẽ thấy danh sách bạn bè Facebook dựa theo tên đã nhập.

cach nhan tin tu instagram sang messenger facebook

Phía dưới phần bạn bè Facebook sẽ thấy danh sách

Như vậy, bạn đã hoàn thành việc nhắn tin cho bạn bè trên Facebook từ Instagram, chúc bạn thao tác thành công và có những phút giây trò chuyện thú vị.

»Tin tức liên quan: