Post by: at

Kiểm tra hạng hội viên VinaPhone Plus là việc làm cần thiết mà các hội viên nên thực hiện thường xuyên. Bởi thao tác này giúp bạn biết được thuê bao của mình thuộc hạng hội viên gì để hưởng các ưu đãi quyền lợi khác nhau từ nhà mạng. Bạn có thể thực hiện kiểm tra qua tin nhắn hoặc tra cứu online trên website nhà mạng. Thông tin chi tiết sẽ được 3gvinaphone.com.vn hướng dẫn ngay trong bài viết dưới đây!

VinaPhone tự động cộng tích lũy điểm cho khách hàng trong quá trình họ thực hiện các hoạt động liên lạc, đăng ký gói cước 3G/ 4G… Và khi đạt đủ số điểm quy định nhà mạng sẽ xét hạng hội viên cho thuê bao. Tùy vào từng hạng hội viên sẽ được tham gia chương trình VinaPhone Plus khác nhau với các phần quà hấp dẫn có giá trị về tinh thần và vật chất.

Cách đăng ký hội viên VinaPhone Plus

Cách tăng điểm tích luỹ VinaPhone nhanh chóng không phải ai cũng biết

kiem tra hang hoi vien vinaphone plus

Kiểm tra hạng hội viên Vinaphone Plus miễn phí

Cách kiểm tra hạng hội viên VinaPhone Plus siêu đơn giản

VinaPhone cho phép khách hàng tra cứu hạng hội viên Vinaphone Plus qua nhiều cách khác nhau. Cụ thể như sau:

1. Kiểm tra hạng hội viên VinaPhone Plus bằng tin nhắn

Kiểm tra hạng hội viên Vinaphone Plus qua tin nhắn là thao tác đang được nhiều thuê bao sử dụng. Theo đó bạn chỉ cần thực hiện:

  • Soạn tin theo cú pháp: HH gửi 9898.
  • Cước phí SMS gửi đến đầu số 9898 hoàn toàn miễn phí.

2. Tra cứu hạng hội viên VinaPhone Plus online

Bạn có thể tận dụng ưu đãi data từ gói cước 3G/ 4G Vina đã đăng ký để kiểm tra hạng hội viên VinaPhone Plus Online nhanh chóng.

  • Bước 1: Truy cập vào My VNPT hoặc ứng dụng/ website VinaPhone Plus.
  • Bước 2: Sau đó đăng nhập tài khoản cá nhân (bằng số điện thoại) ⇒ chọn Thông tin thuê bao để kiểm tra hạng hội viên.

» Bạn đã nắm: Cách đổi điểm tích lũy VinaPhone Plus lấy quà tặng miễn phí

3. Gọi tổng đài VinaPhone tra cứu

Ngoài 2 cách trên khách hàng có thể gọi điện đến tổng đài CSKH VinaPhone kết nối trực tiếp với tổng đài viên để nhờ kiểm tra hạng hội viên VinaPhone Plus. Theo đó bạn cần cung cấp thông tin thuê bao để nhân viên hỗ trợ tra cứu và thông báo hạng hội viên đến bạn.

Hướng dẫn tra cứu điểm tích lũy VinaPhone Plus

Bên cạnh việc tra cứu hạng nhiều người còn muốn tra cứu điểm tích lũy VinaPhone Plus. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

TD gửi 9898

Cước SMS gửi 9898: Hoàn toàn miễn phí.

  • Số điểm được cộng nhiều hay ít để nâng hạng hội viên phụ thuộc chủ yếu vào mức cước tiêu dùng tài khoản gốc (Cước tiêu cùng được tính khi khách hàng đăng ký gói cước 3G sim Vinaphone, đăng ký 4G Vina, gọi thoại, nhắn tin,….)
  • Quy ước cước tiêu dùng 10.000đ sẽ tương đương với 1 điểm xét hạng.

» Tham khảo: Các gói cước 4G của VinaPhone đăng ký tăng điểm tích luỹ nhanh chóng

Trên đây là thông tin chi tiết vềcách tra cứu hạng hội viên Vinaphone Plus. Chúc các bạn tra cứu thành công và được tham gia các chương trình ưu đãi đổi điểm tích lũy lấy quà tặng từ nhà mạng.