Post by: at

Cách đổi điểm tích luỹ VinaPhone Plus như thế nào? Làm sao để tăng điểm tích luỹ VinaPhone Plus? Đó vẫn là mối bận tâm của nhiều khách hàng thân thiết của VinaPhone. Biết được điểm tích luỹ giúp người dùng hưởng trọn vẹn các ưu đãi tri ân hấp dẫn từ nhà mạng.

Điểm tích luỹ VinaPhone được tích từ cước sử dụng, giá trị thẻ nạp. Bạn có thể đổi điểm tích luỹ lấy hiện vật/ gói cước/ gói dịch vụ. Bạn có thể đổi được các phần quà giá trị từ nhà mạng khi tăng điểm tích luỹ VinaPhone Plus.

đổi điểm tích luỹ VinaPhone

Cách đổi điểm tích luỹ VinaPhone

Cách đổi điểm Vinaphone Plus và tăng điểm tích lũy VinaPhone Plus

Chính sách đổi điểm tích lũy Vinaphone Plus phụ thuộc vào thứ hạng (điểm mà thuê bao đã tích lũy được). Cụ thể: “Mỗi 1 mức điểm mà thuê bao đang có sẽ tương ứng với 1 mức quà tặng gồm hiện vật/gói cước/gói dịch vụ. Chỉ được chọn quà tặng có mức điểm (có ghi sẵn trên mục quà tặng) ≤ số điểm đang có“.

Lưu ý: Các bạn cần phải đăng ký hội viên VinaPhone Plus để được cộng điểm và tham gia các chương trình đổi quà tặng.

1. Cách đổi điểm Vinaphone Plus

  • Bước 2: Đăng nhập bằng số điện thoại để lấy mã xác nhận. Hệ thống 9898 sẽ gửi mã xác nhận qua tin nhắn để khách hàng tiếp tục.

Chú ý: Thuê bao nên truy cập bằng 3G/4G của VinaPhone để hệ thống tự động cập nhật số điện thoại.

» Chọn ngay: Gói cước 4G VinaPhone giá rẻ truy cập mạng tiết kiệm hơn

Cách đổi điểm Vinaphone Plus

  • Bước 3: Chọn vào mục Đổi quà tặng xem các thông tin và quy định chi tiết về quà tặng, thực hiện chọn quà tặng (hiện vật/gói cước/gói dịch vụ).

Lưu ý: Khách hàng cần ghi nhớ nếu quá 24 tháng các Hội viên hạng Thân thiết, Vàng, Bạc, Kim Cương, Titan không sử dụng điểm để đổi quà tặng thì tài khoản ưu đãi sẽ tự động trở về mức tích lũy ban đầu (Vẫn giữ mức hội viên).

» Hướng dẫn: Cách kiểm tra hạng hội viên VinaPhone Plus

2. Cách tăng điểm tích lũy Vinaphone plus đơn giản

  • Thuê bao di động (bao gồm cả trả trước và trả sau) có phát sinh cước gọi thoại, nhắn tin, đăng ký 4G VinaPhone, nạp tiền,… thì hệ thống tổng đài VinaPhone sẽ tự động cộng điểm và xếp hạng hội viên Vinaphone Plus cho bạn.
  • Tỷ lệ quy đổi điểm để xét hạng: Tiêu dùng cước 10.000đ = 1 điểm xét hạng.
  • Tổng đài Vinaphone sẽ quy đổi cước sử dụng/số tiền nạp thẻ trong tháng của Hội viên sang điểm tích lũy.

» Bạn đã biết: Cách kiểm tra điểm tích lũy Vinaphone Plus cho thuê bao của mình chưa?

Hãy thực hiện đổi điểm Vinaphone Plus và tăng điểm tích lũy Vinaphone plus để có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ nhà mạng nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công.