Post by: at

Với số điểm tích lũy càng lớn cơ hội đổi quà tặng, dịch vụ càng hấp dẫn. Đừng bỏ lỡ cách đổi điểm tích lũy VinaPhone Plus sau đây để tậu ngay cho thuê bao của mình nhiều gói dịch vụ cực đã. Tuy nhiên trước tiên bạn cần biết sim của mình thuộc hạng hội viên nào, bao nhiêu điểm. Từ đó có thể quy đổi ra phần quà tặng phù hợp nhất.

Nhà mạng VinaPhone đã triển khai dịch vụ, tính năng tích điểm và đổi điểm để người dùng trải nghiệm tuyệt vời nhất. Nếu bạn cũng đang sở hữu số điểm kếch xù thì hãy đổi điểm nhận ưu đãi nhé!

cach doi diem vinaphone plus

Cách đổi điểm và tăng điểm tích lũy Vinaphone plus đơn giản

Điều kiện đổi điểm VinaPhone Plus nên biết

 • Thuê bao cần đăng ký hội viên VinaPhone Plus để được cộng điểm và tham gia các chương trình đổi quà tặng.
 • Chính sách đổi điểm tích lũy VinaPhone Plus phụ thuộc vào thứ hạng (điểm mà thuê bao đã tích lũy được). Cụ thể: “Mỗi 1 mức điểm mà thuê bao đang có sẽ tương ứng với 1 mức quà tặng gồm hiện vật/gói cước/gói dịch vụ. Chỉ được chọn quà tặng có mức điểm (có ghi sẵn trên mục quà tặng) ≤ số điểm đang có”.
 • Khách hàng cần ghi nhớ nếu quá 24 tháng các Hội viên hạng Thân thiết, Vàng, Bạc, Kim Cương và TiTan không sử dụng điểm để đổi quà tặng thì tài khoản ưu đãi sẽ tự động trở về mức tích lũy ban đầu (Vẫn giữ mức hội viên).

» Chọn ngay: Các gói cước 4G VinaPhone giá rẻ truy cập mạng tiết kiệm hơn

Hướng dẫn đổi điểm Vinaphone Plus thành công

Để tiến hành đổi điểm tích lũy VinaPhone Plus khách hàng có thể áp dụng một trong hai cách sau. Hãy kiểm tra số điểm của mình bao nhiêu trước khi đổi bằng cú pháp sau TD hoặc HH gửi 9898. 

Cách 1: Đổi điểm VinaPhone Plus Online

 • Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 3G của VinaPhone truy cập và đăng nhập vào 1 trong số các địa chỉ web sau: vinaphoneplus.com.vn; quatang.vnpt.vn; cskh.vnpt.vn cskh.vinaphone.vn hoặc ứng dụng Vinaphone Plus có sẵn trên máy.
 • Bước 2: Hệ thống sẽ gởi mã OTP trong vòng 3 phút. Bạn đăng nhập mật khẩu bằng mã OTP.
 • Bước 3: Nhấn vào mục đổi điểm/đổi quà tặng, dịch vụ để chọn các gói dịch vụ hoặc quà tặng phù hợp.
 • Bước 4: Sau khi đổi quà thành công trong 15 ngày làm việc (không tính thứ bảy, chủ nhật và ngày Lễ Tết) quà sẽ được gửi đến bạn qua đường bưu điện.

» Hướng dẫn: Cách kiểm tra hạng hội viên VinaPhone Plus cực nhanh

Cách 2: Thực hiện đổi điểm tích lũy VinaPhone Plus qua tin nhắn

Đối với dịch vụ đổi điểm nhận gói cước khách hàng có thể thực hiện qua tin nhắn đơn giản nhất. Chỉ cần soạn tin nhắn như sau:

 • Bước 1: Soạn tin Tên-gói-cước gửi 9898.
 • Bước 2: Hệ thống sẽ gửi tin nhắn báo bạn đã thực hiện đổi thành công.

Lưu ý: Các gói được đổi chỉ áp dụng cho những gói có sẵn trên ứng dụng và Website VNPT Plus

Bí quyết tích điểm tích lũy VinaPhone Plus đơn giản

Để có cơ hội tích điểm tích luỹ VinaPhone Plus nhanh nhất bạn có thể áp dụng với những cách sau:

 • Thuê bao di động (bao gồm cả trả trước và trả sau) có phát sinh cước gọi thoại, nhắn tin, đăng ký data 4G VinaPhone, nạp tiền,…thì hệ thống tổng đài VinaPhone sẽ tự động cộng điểm và xếp hạng hội viên Vinaphone Plus cho bạn.
 • Tỷ lệ quy đổi điểm để xét hạng: Tiêu dùng cước 10.000đ = 1 điểm xét hạng.
 • Tổng đài CSKH VinaPhone sẽ quy đổi cước sử dụng/số tiền nạp thẻ trong tháng của Hội viên sang điểm tích lũy.

» Bạn đã biết: Cách kiểm tra điểm tích lũy Vinaphone Plus cho thuê bao của mình chưa?

Hãy thực hiện đổi điểm Vinaphone Plus và tăng điểm tích lũy Vinaphone plus để có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ nhà mạng nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công.