Post by: at

Tặng điểm VinaPhone Plus cho thuê bao khác hiện đang là vấn đề được khá nhiều người dùng di động quan tâm. Đặc biệt là đối với những bạn là hội viên VinaPhone Plus có số điểm tích lũy cao nhưng không biết dùng vào mục đích gì. Vậy hiện nay có cách nào để tặng điểm VinaPhone Plus hay không? Hãy cùng tìm câu trả lời thông qua bài viết hỗ trợ dưới đây nhé!

Điểm VinaPhone Plus có thể dùng để đổi sang data, phút gọi và thẻ cào để sử dụng. Nhưng nếu bạn tích luỹ quá nhiều điểm và không biết dùng để làm gì thì hãy chuyển đổi cho thuê bao cùng mạng khác. Nhân dịp này, quý khách hàng thể hiện tình cảm mình đến người thân, bạn bè.

Cách kiểm tra điểm tích luỹ VinaPhone mới nhất

Cách nạp tiền VinaPhone cho thuê bao khác như thế nào?

Làm sao để đổi điểm VinaPhone Plus sang data?

tang diem vinaphone plus cho thue bao khac

Cách tặng điểm VinaPhone Plus cho thuê bao khác

Tặng điểm VinaPhone Plus cho thuê bao khác có được không?

Theo quy định của nhà mạng thì tất cả các hội viên VinaPhone Plus (bao gồm hạng Thân thiết, Bạc, Titan, Vàng, Kim cương) đều không thể tặng điểm tích lũy cho thuê bao khác. Tuy nhiên các bạn được phép áp dụng cách sau để giúp thuê bao của người thân, bạn bè tăng điểm nhanh chóng:

  • Nạp tiền trả trước cho thuê bao VinaPhone khác.
  • Thanh toán hộ cước trả sau VinaPhone.

Điểm tích lũy của hội viên VinaPhone Plus được quy đổi từ cước sử dụng (đối với thuê bao di động trả sau) hoặc giá trị thẻ nạp (đối với thuê bao di động trả trước). Tỷ lệ quy đổi điểm VinaPhone Plus là 10.000đ cước sử dụng dịch vụ VNPT = 1 điểm VinaPhone Plus vì vậy nạp thẻ (trả trước) và thanh toán cước (trả sau) chính là cách hiệu quả để tăng điểm VinaPhone Plus.

» Bạn đã biết: Cách đăng ký gói 4G VinaPhone tăng điểm tích lũy cực cao

Hội viên đổi điểm lấy quà tặng VinaPhone Plus theo cách nào?

Để thực hiện đổi điểm tích tích luỹ lấy quà tặng, chủ thuê bao thực hiện theo các cách sau:

  • Cách 1: Từ điện thoại có sử dụng gói 4G VinaPhone bạn truy cập website https://vinaphoneplus.com.vn ⇒ Đăng nhập tài khoản VinaPhone Plus của Hội viên ⇒ Chọn tab “Đổi điểm” ⇒ Chọn mục “Đổi quà tặng”/”Đổi dịch vụ” để lựa chọn quà tặng phù hợp và thao tác theo hướng dẫn.
  • Cách 2: Đăng nhập Ứng dụng VinaPhone Plus trên máy điện thoại ⇒ Chọn tab “Đổi điểm” ⇒ Chọn mục “Đổi quà tặng”/”Đổi dịch vụ” để lựa chọn quà tặng phù hợp và thao tác theo hướng dẫn.

» Xem thêm: Điểm tích luỹ VinaPhone Plus là gì? Cách đổi điểm

Hy vọng qua phần giải đáp trong bài viết trên, các bạn đã giải đáp được thắc mắc có tặng điểm tích lũy VinaPhone Plus được hay không rồi nhé!