Tặng điểm VinaPhone Plus cho thuê bao khác hiện đang là vấn đề được khá nhiều người dùng di động quan tâm. Đặc biệt là đối với những bạn là hội viên VinaPhone Plus có số điểm tích lũy cao nhưng không sử dụng. Vậy hiện nay có cách nào để tặng điểm VinaPhone Plus hay không? Hãy cùng tìm câu trả lời thông qua bài viết hỗ trợ dưới đây nhé!

Tặng điểm VinaPhone Plus cho thuê bao khác

Tặng điểm VinaPhone Plus cho thuê bao khác

Tặng điểm VinaPhone Plus cho thuê bao khác có được không?

Theo quy định của nhà mạng thì tất cả các hội viên VinaPhone Plus (bao gồm hạng Thân thiết, Bạc, Titan, Vàng, Kim cương) đều không thể tặng điểm tích lũy cho thuê bao khác. Tuy nhiên các bạn được phép áp dụng cách sau để giúp thuê bao của người thân, bạn bè tăng điểm nhanh chóng:

Điểm tích lũy của hội viên VinaPhone Plus được quy đổi từ cước sử dụng (đối với thuê bao di động trả sau)/giá trị thẻ nạp (đối với thuê bao di động trả trước). Tỷ lệ quy đổi điểm VinaPhone Plus là 10.000đ cước sử dụng dịch vụ VNPT = 1 điểm VinaPhone Plus vì vậy nạp thẻ (trả trước) và thanh toán cước (trả sau) chính là cách hiệu quả để tăng điểm VinaPhone Plus.

» Bạn đã biết: Cách đăng ký gói 4G VinaPhone tăng điểm tích lũy cực cao

Hội viên đổi điểm lấy quà tặng VinaPhone Plus theo cách nào?

Có 2 cách được sử dụng nhiều nhất:

  • Cách 1: Từ điện thoại có sử dụng gói 4G VinaPhone bạn truy cập website https://vinaphoneplus.com.vn ⇒ Đăng nhập tài khoản VinaPhone Plus của Hội viên ⇒ Chọn tab “Đổi điểm” ⇒ Chọn mục “Đổi quà tặng”/”Đổi dịch vụ” để lựa chọn quà tặng phù hợp và thao tác theo hướng dẫn.
  • Cách 2: Đăng nhập Ứng dụng VinaPhone Plus trên máy điện thoại ⇒ Chọn tab “Đổi điểm” ⇒ Chọn mục “Đổi quà tặng”/”Đổi dịch vụ” để lựa chọn quà tặng phù hợp và thao tác theo hướng dẫn.

» Xem thêm: Cách đổi điểm tích lũy lấy quà tặng từ VinaPhone Plus.

Hy vọng qua phần giải đáp trong bài viết trên, các bạn đã giải đáp được thắc mắc có tặng điểm tích lũy VinaPhone Plus được hay không rồi nhé!