Kiểm tra cuộc gọi nhỡ VinaPhone là xem lại lịch sử tất cả các cuộc gọi nhỡ khi máy bận, tắt máy hoặc ngoài vùng phủ sóng. Để liệt kê các cuộc gọi đến bị nhỡ các bạn cần biết cách thực hiện. Bài viết hướng dẫn dưới đây của 3gvinaphone.com.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách xem lại danh sách các số thuê bao đã gọi nhỡ trong thời gian qua bằng tin nhắn và email.

kiểm tra cuộc gọi nhỡ vinaphone

Hướng dẫn cách kiểm tra cuộc gọi nhỡ VinaPhone

Cách kiểm tra cuộc gọi nhỡ VinaPhone nhanh và tiện ích

Các thuê bao di động đã đăng ký dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ của VinaPhone có thể áp dụng 1 trong 2 cách sau để kiểm tra cuộc gọi nhỡ. Hãy cùng theo dõi!

1. Cách kiểm tra cuộc gọi nhỡ VinaPhone qua tin nhắn

  • Đối với thuê bao đã kích hoạt tính năng gửi thông báo cho tất cả các số gọi đến lúc thuê bao bận, tắt máy bằng cách soạn TB ON gửi đến 333 thì sẽ luôn nhận được bản tin thông báo gọi nhỡ khi bật máy hoặc trở lại vùng phủ sóng.
  • Để kiểm tra cuộc gọi nhỡ trong thời gian máy bận hoặc tắt máy, các bạn chỉ cần xem lại nội dung thông báo gọi nhỡ trong tin nhắn (bao gồm số máy và thời điểm gọi đến) do hệ thống 333 gửi đến.

2. Cách kiểm tra cuộc gọi nhỡ VinaPhone qua email

  • Nếu trước đó bạn có đăng ký nhận thông báo cuộc gọi nhỡ qua thư điện tử (Email) thì bất cứ lúc nào cũng có thể mở email lên để kiểm tra danh sách cuộc gọi nhỡ VinaPhone trong ngày, tuần, tháng.
  • Nội dung thông báo cuộc gọi nhỡ qua email cũng bao gồm số máy và thời điểm gọi đến.

Trường hợp bạn đã quên thông tin Email đăng ký thì chỉ cần soạn KT EM gửi 333 (Hoàn toàn miễn phí cước SMS).

» Hướng dẫn: Cách tra cứu lịch sử cuộc gọi VinaPhone dễ dàng

3. Cách kiểm tra cuộc gọi nhỡ VinaPhone qua web VinaPortal

  • Bạn sẽ dễ dàng xem được những ai đang gọi đến cho bạn, chỉ cần truy cập tiện ích vào mục danh sách cuộc gọi nhỡ trên VinaPortal, theo địa chỉ http://vinaphone.com.vn.
  • Chỉ áp dụng cho các khách hàng đã có tài khoản VinaPortal.

Lưu ý: Bạn nên đăng ký 4G VinaPhone để truy cập tài khoản VinaPortal trên di động nhanh nhất không cần đăng nhập.

» Tham khảo: Các gói cước 4G của VinaPhone giá rẻ truy cập nhanh

Cách kiểm tra cuộc gọi nhỡ VinaPhone khá đơn giản phải không nào. Hãy chủ động làm theo hướng dẫn nếu có nhu cầu xem lại danh sách gọi nhỡ đến thuê bao của mình nhé!