Post by: at

Một trong những thao tác được rất nhiều người hiện nay quan tâm đó chính là cách hủy tài khoản Vietlott SMS VinaPhone. Sau 1 thời gian trải nghiệm nhiều người đã chọn cách hủy tài khoản để tránh các giao dịch mua vé số online làm phát sinh tài khoản của mình.

Vậy sau khi cài đặt có thể hủy tài khoản Viettel SMS được không? Các quy định thực hiện việc hủy tài khoản này như thế nào? Nếu bạn đang muốn hủy/ xóa tài khoản Vietlott SMS nhưng chưa biết nên thực hiện như thế nào thì cùng 3gvinaphone.com.vn tìm hiểu thông tin ngay tại bài viết này nhé!

Huỷ tất cả các dịch vụ trừ tiền VinaPhone

Các gói 3G VinaPhone giá rẻ nhất

huy tai khoan vietlott vinaphone

Huỷ tài khoản Vietlott VinaPhone mới nhất

1. Cách hủy tài khoản Vietlott SMS VinaPhone chính xác nhất 

Để sử dụng được tính năng mua vé số trên ứng dụng Vietlott SMS thì bạn cần phải thực hiện đăng ký tài khoản. Vậy khi không có nhu cầu sử dụng tiếp thì có thể hủy tài khoản này được không?

Trả lời: Hiện nay, ứng dụng Vietlott SMS vẫn chưa hỗ trợ thao tác hủy/ xóa tài khoản do vậy bạn sẽ không thể nào hủy / xóa tài khoản Vietlott SMS VinaPhone được. Tuy nhiên, bạn có thể chọn cách ngưng hoặc đăng xuất tài khoản Vietlott SMS của mình để khi không có nhu cầu sử dụng tiếp.

Cách mua Vietlott qua SMS VinaPhone siêu dễ

2. Gợi ý 1 số các ngưng sử dụng dịch vụ Vietlott SMS hiệu quả

Dưới đây sẽ là 1 số cách giúp bạn có thể ngưng sử dụng tài khoản hiệu quả.

2.1. Đăng xuất tài khoản Vietlott SMS của mình

Các bước thực hiện việc đăng xuất tài khoản như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Vietlott SMS trên điện thoại của mình.
  • Bước 2: Nhấn vào menu của Vietlott SMS và kéo xuống phía dưới sau đó nhấn vào nút Đăng xuất.

Sau khi đã đăng xuất thành công thì bạn sẽ không thể nào thực hiện các giao dịch mua vé số trên trên ứng dụng này.

Hướng dẫn cách nạp tiền vào Vietlott SMS

2.2. Xóa các liên kết ngân hàng trên tài khoản Vietlott SMS 

Xoá các liên kết ngân hàng, ví điện tử trên Vietlott SMS cũng là cách để bạn có thể ngưng sử dụng dịch vụ trên ứng dụng này. Bạn có thể xóa bằng cách:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Vietlott SMS VinaPhone.
  • Bước 2: Tìm và chọn vào mục Phương thức thanh toán ⇒ Chọn vào từng phương thức và nhấn nút XÓA bên cạnh phương thức.

Sau khi xóa các phương thức thanh toán và ngừng việc nạp tiền vào tài khoản Vietlott SMS thì bạn sẽ không thể nào giao dịch mua vé số online được.

Rút tiền từ sim Vina về tài khoản ngân hàng

2.3. Thực hiện xóa ứng dụng Vietlott SMS VinaPhone khỏi điện thoại

Ngoài 2 cách trên thì bạn có thể chọn cách xóa ứng dụng để ngưng sử dụng tài khoản Vietlott SMS khi không có nhu cầu. Cách xóa như sau:

  • Xóa trực tiếp trên màn hình chính của điện thoại: Nhấn và giữ ứng dụng Vietlott SMS VinaPhone từ 2s – 5S ⇒ Hệ thống hiện lên các tùy chọn bạn nhấn vào nút Xóa/ gỡ ứng dụng ⇒ Xác nhận lại thao tác là xong.
  • Thực hiện trong phần cài đặt: Vào cài đặt Ứng dụng ⇒ Vietlott SMS ⇒ Nhấn chọn Xóa/ gỡ ứng dụng 

Mặc dù không thể hủy tài khoản Vietlott, tuy nhiên với 3 cách này bạn có thể ngưng sử dụng tài khoản của mình 1 cách dễ dàng. Và sau này khi có nhu cầu sử dụng bạn chỉ cần tải lại ứng dụng và tiến hành đăng nhập lại.

Đăng ký mạng 4G VinaPhone tốc độ cao nhất

Bài viết vừa hướng dẫn cho bạn chi tiết những cách hủy tài khoản Vietlott SMS VinaPhone hiệu quả nhất. Hy vọng đây sẽ là thông tin hữu ích giúp bạn có thêm những trải nghiệm di động tốt hơn!