Hủy gói VD89P VinaPhone là nhu cầu chung của rất nhiều người dùng di động đang có ý định ngừng sử dụng gói cước VD89P. Vậy cú pháp hủy VD89P của Vina là gì? Sau khi hủy mọi ưu đãi của gói cước được bảo lưu hay không? Hãy cùng theo dõi tiếp bài viết hướng dẫn cụ thể dưới đây để nắm rõ hơn.

Cách hủy gói VD89P VinaPhone dành cho thuê bao di động

Cách hủy gói VD89P VinaPhone dành cho thuê bao di động

Gói cước VD89P VinaPhone có tính năng tự động gia hạn theo chu kỳ (với mỗi chu kỳ được tính là 30 ngày). Cước phí/lần gia hạn gói V89P là 89.000đ (trừ vào tài khoản chính của thuê bao). Để hủy gói khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

HUY VD89P gửi 900 (Miễn phí)

Khi hệ thống 900 tiếp nhận lệnh hủy của bạn sẽ phản hồi lại thông báo với nội dung yêu cầu xác nhận hủy 1 lần nữa. Tiếp tục soạn HUY VD89P Y gửi đến 900 (Miễn phí) thì mới có thể hủy thành công.

» Bạn đã biết: Cách hủy tất cả các dịch vụ của VinaPhone không cần thiết.

Quy định hủy gói VD89P của VinaPhone

  • Tại thời điểm hủy gói cần tắt chế độ truy cập mạng 3G/4G trên điện thoại để tránh bị trừ cước phát sinh data ngoài ý muốn.
  • Thuê bao hủy gói VD89P sẽ không được hệ thống bảo lưu các ưu đãi thoại, data còn lại.
  • Bạn có thể tham gia đăng ký lại gói VD89 với điều kiện thuê bao vẫn còn nằm trong danh sách khuyến mãi của VinaPhone.

» Cập nhật ngay: Các gói cước 4G của VinaPhone khuyến mãi đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Lời khuyên dành cho khách hàng hủy gói VD89P VinaPhone

  • VD89P được đánh giá là gói cước khuyến mãi có nhiều ưu đãi data, gọi thoại nhất dành cho khách hàng. Nên trước khi hủy cần cân nhắc thật kỹ nhu cầu sử dụng của mình.
  • Chỉ nên hủy gói VD89P khi không có nhu cầu truy cập mạng 3G/4G thường xuyên, không gọi thoại nội và ngoại mạng nhiều. Hoặc đã tìm được cho mình 1 gói cước khuyến mãi khác phù hợp hơn.

» Tham khảo thêm: Các gói 3G Vina giá rẻ khác ưu đãi cực khủng

Hãy hủy gói VD89P của VinaPhone để có thể tiết kiệm tối đa tài khoản cho thuê bao di động của mình. Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài 18001091 (nhánh 1).