Bạn đã biết đến tính năng gửi tin nhắn quan trọng, khẩn cấp trên Zalo chưa? Đây là tính năng mới được cập nhật trên ứng dụng Zalo PC giúp người nhận có thể xem và trả lời ngay tin nhắn của bạn. Theo dõi ngay thông tin chi tiết dưới đây để sử dụng tính năng tiện ích này ngay bạn nhé!

cach gui tin nhan quan trong hoac khan cap tren zalo

Cách gửi tin nhắn quan trọng hoặc khẩn cấp trên Zalo

Cách gửi tin nhắn quan trọng, khẩn cấp trên Zalo

Các tin nhắn quan trọng hoặc khẩn cấp trên Zalo sẽ được đánh dấu và thông báo liên tiếp trong vòng 10 phút để người nhận có thể nhìn thấy, từ đó người nhận sẽ tránh được việc bỏ lỡ các tin nhắn quan trọng. Để nhắn tin quan trọng hoặc khẩn cấp bạn chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Tại giao diện Zalo trên máy tính, bạn truy cập vào cuộc trò chuyện của bạn bè hoặc nhóm muốn gửi tin nhắn quan trọng, khẩn cấp. Sau đó nhấn vào nhấn vào biểu tượng dấu chấm than dưới thanh viết tin nhắn.

cach gui tin nhan quan trong hoac khan cap tren zalo sieu de

Bước 2: Sẽ có 2 tùy chọn xuất hiện là gửi tin nhắn Quan trọng, tin nhắn sẽ được đánh dấu quang trọng và tin nhắn dạng Khẩn cấp để thông báo 5 lần trong vòng 10 phút tới người nhận được tin nhắn.

gui tin nhan quan trong hoac khan cap tren zalo

Bước 3: Sau khi chọn vào mục tin nhắn quan trọng, bạn nhập nội dung tin nhắn để gửi đến người nhận. Khi đó bạn bè, người thân của bạn sẽ nhận được tin nhắn báo quan trọng để chú ý.

gui tin nhan quan trong hoac khan cap tren zalo sieu de

Bước 4: Chọn vào mục gửi tin nhắn khẩn cấp, bạn cũng nhập nội dung tin nhắn như bình thường và nhấn gửi. Nội dung tin nhắn Khẩn cấp sẽ hiện trên màn hình liên tục 5 lần trong vòng 10 phút. Như vậy đối phương sẽ chú ý tới tin nhắn mà bạn gửi.

gui tin nhan quan trong hoac khan cap tren zalo nhanh

Lưu ý: Khi gửi tin nhắn quan trọng trước đó thì phải chờ 10 phút sau mới có thể gửi được tin nhắn Khẩn cấp.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách gửi tin nhắn quan trọng, khẩn cấp trên Zalo PC. Chúc bạn thao tác thành công và đánh dấu được những tin nhắn quan trọng.

»Tin tức liên quan: