Đổi nhạc chuông Messenger trên điện thoại sẽ giúp bạn loại bỏ những âm báo nhàm chán, đơn điệu mỗi khi có tin nhắn hay cuộc gọi đến. Cách đổi nhạc chuông Facebook Messenger thực sự rất đơn giản, tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ được cách thực hiện. Nếu bạn cũng đang muốn thay đổi những âm thanh nhàm chán thành những bản nhạc yêu thích thì hãy cùng 3gvinaphone.com.vn tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Cách đổi nhạc chuông Messenger trên iPhone

Cách đổi nhạc chuông Messenger trên Android và iPhone

Hướng dẫn cách đổi nhạc chuông Messenger trên điện thoại

Để đổi nhạc chuông tin nhắn và cuộc gọi đến của Messenger bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 4G VinaPhone hoặc có kết nối mạng, nạn truy cập vào ứng dụng Messegner và chọn vào biểu tượng tài khoản cá nhân ở góc phải màn hình. Sau đó kéo xuống dưới chọn Thông báo & âm thanh.

doi nhac chuong Facebook messenger tren di dong

chọn vào biểu tượng tài khoản cá nhân ở góc phải màn hình

Bước 2: Tại mục Thông báo & Âm thanh bạn chọn Âm thanh thông báo và Nhạc chuông cuộc gọi miễn phí để thực hiện việc cài đặt nhạc chuông cho Messenger.

doi nhac chuong Facebook messenger tren di dong

Chọn Âm thanh thông báo và Nhạc chuông cuộc gọi miễn phí

Bước 3: Để thay đổi nhạc chuông tin nhắn Facebook Messenger, bạn chọn vào mục Âm thanh thông báo. Sẽ có danh sách nhạc chuông hiện ra để bạn lựa chọn, khi chọn được nhạc chuông yêu thích bấm vào Ok để thiết lập cài đặt.

doi nhac chuong Facebook messenger

Bạn chọn vào mục Âm thanh thông báo

Bước 4: Bạn chọn mục Nhạc chuông cuộc gọi miễn phí để cài đặt chuông báo cuộc gọi trên Messenger. Giống như âm thanh báo tin nhắn, có rất nhiều âm thanh cho bạn lựa chọn, hãy nghe và lựa chọn âm thanh bạn muốn, sau đó bấm OK để xác nhận thay đổi âm thanh.

doi nhac chuong Facebook messenger

Chọn Nhạc chuông cuộc gọi miễn phí để cài đặt chuông báo cuộc gọi trên Messenger

Lưu ý: Cách này chỉ được thực hiện trên điện thoại sử dụng hệ điều hành Androi, hiện trên điện thoại iOS chưa hỗ trợ tính năng này.

Như vậy, với những thông tin hướng dẫn chi tiết ở trên chắc chắn bạn đã nắm được cách đổi nhạc chuông Facebook Messenger trên di động của mình bằng bản nhạc mình yêu thích. Chúc các bạn thực hiện thành công!

»Tin tức liên quan: