Nếu đã quá nhàm chán với tiếng nhạc chuông tin nhắn và cuộc gọi mặc định trên Facebook  Messenger thì bạn có thể chủ động tự thực hiện thay đổi nhạc chuông Facebook Messenger trên di động của mình bằng những âm thanh, bản nhạc yêu thích của mình. Dù bạn là người thường xuyên sử dụng nhưng chưa chắc bạn đã biết đến thủ thuật này. Hãy cùng 3gvinaphone.com.vn tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

doi nhac chuong Facebook messenger tren di dong

Cách đổi nhạc chuông Facebook Messenger trên di động siêu đơn giản

Hướng dẫn cách đổi nhạc chuông Facebook Messenger trên di động

Để đổi nhạc chuông tin nhắn và cuộc gọi đến trên Messenger bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Facebook Messegner trên thiết bị của mình và chọn vào biểu tượng tài khoản cá nhân ở góc phải màn hình.

doi nhac chuong Facebook messenger tren di dong

chọn vào biểu tượng tài khoản cá nhân ở góc phải màn hình

>>> Bạn đã biết: Cách đăng status Facebook bằng sticker siêu dễ thương chưa?

Bước 2: Kéo xuống dưới chọn vào mục Thông báo & Âm thanh, tiếp tục chọn vào mục Âm thanh thông báo và Nhạc chuông cuộc gọi miễn phí để thực hiện việc cài đặt âm thanh Facebook Messenger.

doi nhac chuong Facebook messenger tren di dong

Chọn vào mục Thông báo & Âm thanh, tiếp tục chọn vào mục Âm thanh thông báo và Nhạc chuông cuộc gọi miễn phí

Bước 3: Để thay đổi nhạc chuông tin nhắn  Facebook Messenger, bạn chọn vào mục Âm thanh thông báo. Danh sách nhạc chuông hiện ra để bạn lựa chọn, khi chọn được nhạc chuông yêu thích bấm vào Ok để thiết lập cài đặt.

doi nhac chuong Facebook messenger

Bạn chọn vào mục Âm thanh thông báo

>>> Xem thêm: Cách kiểm tra ai đã hủy kết bạn với mình trên Facebook siêu đơn giản.

Bước 4: Chọn mục Nhạc chuông cuộc gọi miễn phí để cài đặt chuông báo cuộc gọi trên Facebook Messenger. Giống như âm thanh báo tin nhắn, có rất nhiều âm thanh cho bạn lựa chọn, hãy nghe và lựa chọn âm thanh bạn muốn, sau đó bấm OK để xác nhận thay đổi âm thanh.

doi nhac chuong Facebook messenger

Chọn mục Nhạc chuông cuộc gọi miễn phí để cài đặt chuông báo cuộc gọi trên Messenger

Lưu ý: Cách này chỉ được thực hiện trên điện thoại sử dụng hệ điều hành Androi, trên điện thoại iOS không thể sử dụng được.

Chỉ với vài bước đơn giản như trên là bạn đã có thể thực hiện cài đặt đổi nhạc chuông Facebook Messenger trên di động đơn giản theo âm thanh, bản nhạc mình yêu thích. Những âm thanh vui tai và đáng yêu sẽ tạo được sự khác biệt, độc đáo giữa nơi đông người khi nhạc chuông vang lên. Thật thú vị phải không nào? Chúc các bạn thực hiện thành công!