Post by: at

Gói WIN89P là một gói cước có ưu đãi cực khủng của nhà mạng Wintel lên đến 5GB tốc độ cao/ngày. Cách đăng ký gói WIN89P vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần truy cập ứng dụng/website Wintel, tìm kiếm gói WIN89P để đăng ký. Tuy nhiên, thời gian gần đây nhiều khách hàng phàn nàn rằng họ không còn tìm thấy gói WIN89P để đăng ký trên ứng dụng nữa. Tại sao lại như vậy? Bài viết sau đây của 3gvinaphone.com.vn sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này, hãy cùng theo dõi nhé.

Cach dang ky goi WIN89P

Cách đăng ký gói WIN89P

Hướng dẫn cách đăng ký gói WIN89P bằng tin nhắn

Gói WIN89P là một gói cước 4G của nhà mạng Wintel. Ở thời điểm hiện tại, nhà mạng Wintel không còn hỗ trợ người dùng đăng ký 4G qua tin nhắn nữa.

Trước đây, nếu đang sử dụng dịch vụ của nhà mạng này, bạn truy cập ứng dụng Wintel, tìm kiếm gói cước WIN89P và bấm nút Đăng ký. Một khi đăng ký thành công gói WIN89P, thuê bao Wintel sẽ nhận ngay 5GB tốc độ cao/ngày (150GB tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày). Đặc biệt không giới hạn dung lượng ở tốc độ thường, mà giá gói chỉ 89K/30 ngày.

Thế nhưng, ở thời điểm hiện tại, gói WIN89P đã dừng đăng ký mới. Nhà mạng Wintel chỉ cho phép thuê bao đang sử dụng WIN89P gia hạn gói. Các thuê bao Wintel đang nhận ưu đãi lưu ý, nếu nhận được tin nhắn báo nạp tiền gia hạn gói thì nên tranh thủ gia hạn để được nhận ưu đãi. Trường hợp, nhà mạng Wintel thông báo gói WIN89P dừng gia hạn thì thuê bao sẽ không được tiếp tục nhận ưu đãi từ gói này nữa, cần chuyển sang các gói cước khác của Wintel để truy cập internet.

Thông tin về gói cước WIN89P Wintel bạn cần nắm

Mặc dù gói WIN89P không thể đăng ký mới, nhưng bạn vẫn tiếp tục sử dụng này nhờ tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ 30 ngày. Bạn cần chú ý các thông tin sau trong quá trình tiếp tục nhận ưu đãi gói.

1. Đối tượng sử dụng gói Win89P

Các thuê bao đang dùng mạng Wintel và có đăng ký gói WIN89P đều có thể gia hạn gói này trong chu kỳ mới. Đồng thời, thuê bao cũng cần đáp ứng các điều kiện sau để gia hạn thành công:

 • Thuê bao Wintel trả trước đang hoạt động bình thường (không bị nhà mạng khóa sim)
 • Số dư tài khoản chính của thuê bao có tối thiểu 89.000đ

2. Quy định sử dụng ưu đãi gói Win89P

Khi thực hiện cách đăng ký gói WIN89P Wintel, bạn cần ghi nhớ một vài quy định đơn giản sau:

 • Mỗi ngày được tặng 5GB tốc độ cao để truy cập mạng internet
 • Hết 5GB tốc độ cao, thuê bao dùng mạng ở tốc độ thường miễn phí
 • Reset data theo từng ngày, không cộng dồn, tạm ứng data tốc độ cao của ngày hôm sau để sử dụng
 • Nhận data đến hết chu kỳ 30 ngày
 • Sau 30 ngày, thuê bao sẽ tự động gia hạn chu kỳ mới nếu trong tài khoản chính của thuê bao còn tối thiểu 89.000đ.

3. Cách kiểm tra dung lượng gói WIN89P

Để kiểm tra dung lượng của gói WIN89P còn bao nhiêu GB tốc độ cao. Bạn truy cập ứng dụng Wintel và đăng nhập tài khoản bằng số điện thoại và mã OTP. Sau khi đăng nhập thành công, tại trang chủ sẽ xuất hiện gói cước bạn đã đăng ký, hãy bấm vào gói cước để kiểm tra dung lượng còn lại của gói WIN89P này bạn nhé.

Kiem tra dung luong goi WIN89P

Kiểm tra dung lượng gói WIN89P

4. Cách huỷ gói WIN89P Wintel

Nếu không còn nhu cầu tiếp tục gia hạn gói WIN89P sim Wintel, hãy thực hiện hủy gói bằng cách vào ứng dụng Wintel, bấm vào gói cước và bấm nút Hủy. Một khi đã hủy thành công gói này, bạn không thể tiếp tục nhận ưu đãi gói.  Thêm vào đó, cũng không thể thực hiện cách đăng ký gói WIN89P một lần nữa vì gói này đã ngừng đăng ký mới rồi.

Mặt khác, khi hủy gói trước thời hạn quy định, nhà mạng Wintel cũng không hoàn tiền cho bạn. Vậy nên, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi hủy gói cước WIN89P này bạn nhé.

Phân biệt gói WIN89 và WIN89P, WIN89X Wintel

Nếu đã nhắc đến sim Wintel, thì không thể không nhắc đến gói Win89. Tuy nhiên, ngoài gói Win89 thì còn có các gói cước Win89P, Win89X. Ba gói này có phải là một gói không?

Trên thực tế, đây là 3 gói cước khác nhau của nhà mạng Wintel. Tuy đều cùng một mức giá là 89.000đ và chu kỳ sử dụng 30 ngày, nhưng 3 gói lại có ba mức ưu đãi khác nhau cho khách hàng. Cụ thể:

Tiêu chíWIN89WIN89PWIN89X
Ưu đãi
 • Được truy cập data tốc độ cao không giới hạn trong 30 ngày
 • Có thêm 8GB data phát hotspot
 • Miễn phí 20 phút đầu mỗi cuộc gọi cho nhà mạng Wintel và Vinaphone.
 • Thêm 50 phút thoại ngoại mạng Wintel.
 • Tặng 5GB tốc độ cao/ngày
 • Không giới hạn truy cập ở tốc độ thường
 • 1GB tốc độ cao/ngày
 • Hết 1GB truy cập ở tốc độ 512Kbps
 • Phát hotspot theo dung lượng gói
Tình trạng hoạt độngDừng đăng ký mớiDừng đăng ký mớiĐang hoạt động
Cách đăng kýTruy cập ứng dụng/website của nhà mạng wintel để đăng ký gói
Cách hủy góiTruy cập ứng dụng Wintel để hủy gói

Như vậy, có thể thấy tuy đều có mức giá ngang bằng nhau, nhưng 3 gói cước WIN89, WIN89P và WIN89X có 3 ưu đãi khác nhau. Thêm nữa, gói WIN89 và WIN89P đều không còn hỗ trợ đăng ký mới cho người dùng nữa. Vậy nên, nếu cần đăng ký mạng sim Wintel, bạn có thể tham khảo gói WIN89X trên hoặc một số gói cước khác của nhà mạng. Hãy truy cập thêm website và ứng dụng Wintel để xem các gói cước ưu đãi dành riêng cho thuê bao của mình.

Tóm lại, ở thời điểm hiện tại, cách đăng ký gói WIN89P mới không còn dùng được nữa. Những thuê bao đang sử dụng gói vẫn tiếp tục được gia hạn gói WIN89P cho đến khi có thông báo ngừng gói. Còn các thuê bao chưa đăng ký gói có thể chọn lựa các gói cước Wintel khác để tiếp tục truy cập internet.